TOP game Android hay không kém Poppy Playtime

Poppy Playtime Chương 1 Nó là một trò chơi tuyệt vời trên điện thoại di động. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn giải trí tương tự khác, bạn có thể kiểm tra Các trò chơi Android hay như Poppy Playtime Xuống đây.

• Evil Nun là game kinh dị lấy cảm hứng từ bom tấn Devil Nun, được phát hành miễn phí trên Play Store. Bối cảnh trò chơi diễn ra trong một trường học. Bạn đang bị mắc kẹt ở đây bởi nữ tu độc ác, vì vậy điều quan trọng là phải tìm ra lối thoát và giải quyết mọi bí ẩn trước khi quá muộn. Nếu bạn muốn có một khoảng thời gian đáng sợ như trong Poppy Playtime Chương 1 thì Evil Nun là một lựa chọn đáng để thử.

Tải xuống Evil Nun

• 0 hai

giết bằng lửa

Đây thực sự là một game kinh dị dành cho những ai sợ nhện. Nhiệm vụ trong game rất đơn giản. Đó là tiêu diệt tất cả những con nhện đáng ghét bằng lửa hoặc đạn.

Phản xạ:

• Các loại vũ khí và trang bị độc đáo và đa dạng.
    • 8 loài nhện khác nhau.
    • Hệ thống mô phỏng cháy thực tế.
    • Hàng chục mục tiêu để lựa chọn.
    • Kết thúc bất ngờ cho người chiến thắng.

giết bằng lửa

• 0 3

Bà già

Trò chơi Ghost granny đã thực sự nổi tiếng trong thế giới game kinh dị trên di động. Cũng giống như trong PPoppy Playtime, bạn phải tìm đường thoát khỏi ngôi nhà ma đáng sợ. Bạn phải cẩn thận ở từng bước vì Granny có thể nghe thấy mọi thứ và tìm đúng nguồn phát ra tiếng ồn. Bạn có 5 ngày để giải bí mật và tìm ra lối thoát. Chúc may mắn!

Bà già

• 0 4

uốn cong và máy mực

Bendy and the Ink Machine là game hành động – kinh dị góc nhìn thứ nhất giống Poppy Playtime nhất trong danh sách này. Nhân vật chính Henry cũng nhận được một lời mời bí ẩn đến xưởng hoạt hình cũ của Joey Drew. Bối cảnh và bầu không khí rùng rợn sẽ khiến người chơi lạnh gáy ngay từ khi bắt đầu trò chơi.

uốn cong và máy mực

• 0 5

Âm trầm: Chiều sâu của nỗi sợ hãi

Điều gì có thể tồi tệ hơn cái địa ngục mà bạn phải chịu đựng trong chiến hào?

Bạn nghĩ rằng nó đã kết thúc, nhưng bằng cách nào đó, chúng trở lại và tồi tệ hơn. Bạn ở đâu? Làm sao để thoát khỏi cơn ác mộng này? Điều duy nhất bạn có thể làm là cố gắng cứu lấy cuộc sống khốn khổ của nhân vật của mình trong Under: Depths Of Fear.

Âm trầm: Chiều sâu của nỗi sợ hãi

• đây là một số Trò chơi kinh dị không gì khác ngoài Poppy Playtime 1 trên Android. Tôi hy vọng bài viết này phù hợp với bạn.