Top 9 phim hoạt hình thú vị và hài hước nhất năm 2020

Bước sang năm đầu tiên của thập kỷ mới, chúng ta sẽ được xem những bộ phim hấp dẫn nào mở ra một thời kỳ đặc biệt của hoạt hình? Chúng bao gồm từ phim siêu anh hùng đến phần tiếp theo cho đến loạt phim kinh điển. Hiện tại, có 35 phim hoạt hình dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020, với một số ít trong số đó đến từ thị trường quốc tế. Do đó, danh sách dưới đây sẽ chọn ra một vài bộ phim hoạt hình chắc chắn sẽ mang lại doanh thu ổn định tại các phòng vé.

Chúc rồng

Chúc rồng là tác phẩm hợp tác giữa Mỹ và Trung Quốc và do Sony Pictures Animation sản xuất. Cốt truyện của bộ truyện do đạo diễn Chris Appelhans viết, kể về một cậu bé gặp một con rồng có thể ban điều ước.

Dàn diễn viên lồng tiếng của phim hoàn toàn là người châu Á như Thành Long, Constance Wu, John Cho, Natasha Liu Bordizzo và Will Yun Lee. Và như DreamWorks đã chứng minh, các tác phẩm hợp tác của Trung Quốc được xử lý hình ảnh tuyệt vời, khiến cuộc phiêu lưu với các sinh vật thần thoại trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chúc rồng

Willoughbys

Dựa trên cuốn sách thiếu nhi của Lois Lowry, câu chuyện về Willoughbys kể về câu chuyện của bốn đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi và họ phải tìm cách thay đổi thói quen xấu của mình để tồn tại trong một thế giới đương đại.

Bộ phim Netflix này nằm trong số nhiều dự án hoạt hình mà nhà sản xuất này dự kiến ​​sẽ khởi động vào năm 2020. Phim có dàn diễn viên lồng tiếng tài năng như Ricky Gervais, Maya Rudolph, Terry Crews, Will Forte, Martin Short, Jane Krakowski và Alessia Cara.

Willoughbys

Bob’s Burgers: The Movie

Bob’s Burgers là một trong những loạt phim hoạt hình thành công, được so sánh với những tác phẩm kinh điển mang tính biểu tượng như The Simpsons và Family Guy. Và năm nay, nó có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh rộng với tư cách là Bob’s Burgers: The Movie.

Người sáng tạo Loren Bouchard đã viết cuộc phiêu lưu dài đầu tiên cho Belchers liên quan đến Louise và con búp bê Kuchi Kopi yêu thích của cô. Phim dự kiến ​​phát hành vào năm 2020.

Bob's Burgers: The Movie
Bob’s Burgers: The Movie

Scoob!

Lần thứ hai Scooby-Doo And Mystery Inc. được tung lên màn ảnh rộng với câu chuyện nguồn gốc, nhằm mục đích thành lập Vũ trụ Điện ảnh Hanna-Barbera với sự xuất hiện của Blue Falcon, Dynomutt, Captain Caveman, Dee Dee Sykes và Dick Dastardly.

Đoạn giới thiệu đầu tiên của Scoob! hứa hẹn bộ phim sẽ là một cuộc phiêu lưu kỳ bí, câu chuyện vui nhộn và dễ thương của Scooby và Shaggy. Trong khi Will Forte gây ấn tượng tốt với Casey Kasem trong vai Shaggy, thì việc Frank Welker sẵn sàng lồng tiếng cho Scooby đã làm dấy lên hy vọng cho lần khởi động lại này thành công.

Scoob!

Trở đi

Lần đầu tiên kể từ năm 2015, Pixar sẽ phát hành hai bộ phim hoạt hình trong cùng một năm. Đầu tiên trong số đó là một bộ phim giả tưởng lấy bối cảnh ở một vùng đất được gọi là Trở đi – với sự tham gia của Tom Holland và Chris Pratt trong vai hai anh em hành trình chống lại thời gian để hồi sinh người cha đã khuất của họ.

Các đoạn giới thiệu mới gần đây của bộ phim cho thấy nó rất khác so với các bộ phim Pixar thông thường, vì bối cảnh được hiện đại hóa và nhấn mạnh vào yếu tố hài hước. Tuy nhiên, giám đốc Đại học Monsters, Dan Scanlon đã đưa ra những lời hứa đầy cảm tính dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình.

Trở đi

Raya và con rồng cuối cùng

Kỷ niệm 59 năm thành lập, Walt Disney Animation đang tạo ra một bộ phim lấy bối cảnh ở Phương Đông, kể về một chiến binh sẵn sàng chấp nhận rủi ro để tìm ra con rồng cuối cùng trong thế giới của mình.

Dàn diễn viên lồng tiếng hiện tại bao gồm Cassie Steele (người lồng tiếng cho Tammy Gueterman trong phim Rick & Morty) và Awkwafina (người đã có một năm 2019 tuyệt vời với The Farewell và Jumanji: The Next Level). Raya và con rồng cuối cùng là sự kết hợp giữa hoạt hình siêu thực và Hoa Mộc Lan, nhưng vẫn sẽ mang đến những yếu tố mới từ cách xây dựng thế giới gần giống với Avatar: The Last Airbender.

Raya và con rồng cuối cùng

Phim The SpongeBob: Sponge On The Run

Kỷ niệm 20 năm ra mắt, SpongeBob sẽ có bộ phim thứ ba trên màn ảnh rộng và lần đầu tiên được chiếu ở định dạng 3D hoành tráng. Trong cuộc phiêu lưu của bộ phim thứ ba, chú ốc sên trung thành của anh – Gary bất ngờ bị tấn công bởi Poseidonn khiến nhân vật chính và người bạn thân nhất của anh là Patrick phải ra tay giải cứu.

Mặc dù câu chuyện được lấy cảm hứng từ Have You Seen this Snail ?, các đoạn teaser mang đến những yếu tố độc đáo như hồi tưởng về SpongeBob thời trẻ ở Camp Coral (có thể tạo ra một bộ phim phụ cho anh ta). ) và sự xuất hiện chưa từng có của Keanu Reeves trong vai một nhà hiền triết

Phim The SpongeBob: Sponge On The Run

Bạn sống thế nào?

Mặc dù tuyên bố giải nghệ sau The Wind Rises, Hayao Miyazaki – người nổi tiếng với những bộ phim hoạt hình nổi tiếng, đã bước ra để thực hiện tác phẩm thứ 12 của mình với Studio Ghibli. Bộ phim sẽ tập trung vào cuộc gặp gỡ của một nhân vật với một cuốn tiểu thuyết có tựa đề Bạn sống thế nào?

Các chi tiết cụ thể của bộ phim vẫn chưa được công bố mặc dù nhà sản xuất Toshio Suzuki đã tiết lộ rằng dự án là món quà của Miyazaki cho cháu trai của ông.

Bạn sống thế nào?

Linh hồn

Lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình về cảm xúc – Inside Out, Pixar đã phác thảo một bộ phim hoạt hình khác về những đam mê cá nhân mang tên Linh hồn. Trở lại một lần nữa trong dự án này là Pete Docter – người từng hai lần đoạt giải Oscar và cũng là người đã định nghĩa dự án là một “chuyến du hành không gian” quanh thành phố New York.

Với sự khẳng định ấn tượng mạnh mẽ của mình, bộ phim có khả năng sẽ gia tăng những phân đoạn cảm xúc hơn so với những bộ phim Pixar trước đây đã làm được. Tuy nhiên, sự chuyển đổi ấn tượng nhất là nó khác biệt như thế nào khi lần đầu tiên nó có một người Mỹ gốc Phi làm nhân vật chính. Với một câu chuyện mạnh mẽ và hoạt hình hấp dẫn, Soul sẽ rất ngoạn mục.

Linh hồn