Top 8 tổ hợp phím mang lại “phép màu” cho cuộc sống

Các tổ hợp phím nghe có vẻ quen thuộc vì trong thế giới hiện đại này, làm gì có ai là không sử dụng máy tính phải không nào. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đặt phím nóng trên máy tính để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống chưa? Nghe có vẻ lạ và hơi khó tin. Nhưng tại sao không? Hãy cho mình một lý do và thử trải nghiệm điều này cùng Tip.edu.vn.

Xóa – Xóa mọi muộn phiền, lo lắng, vết thương trong cuộc sống

Ngược lại của yêu không phải là ghét mà là quên. Ừ thì đôi khi để quên một người, cách đơn giản nhất là xóa hết những kỉ niệm, những vết thương lòng, những mối quan hệ với người đó. Điều này hơi lạ mắt, nhưng rất hữu ích. Bạn đã thử nhấn. cái nút? Xóa bỏ và trải nghiệm cảm giác yên bình, dễ chịu vô cùng này? Đôi khi biến mình thành một cỗ máy tuyệt vời là cách để chúng ta có được sự bình yên với trái tim mạnh mẽ hơn và không còn tổn thương.

Mọi thứ sẽ ok!

Nỗi buồn?  Xóa tất cả!
Nỗi buồn? Xóa tất cả!
Nỗi buồn?  Xóa tất cả!
Nỗi buồn? Xóa tất cả!

Backspace – Quay đầu là bờ!

Đây là cách chúng ta có thể nhìn lại bản thân, nhận ra khuyết điểm và hạn chế của bản thân, đồng thời khắc phục những khuyết điểm của bản thân. Thay vì Xóa tất cả, chúng ta có thời gian để xem xét và sửa đổi mọi thứ dần dần! Ý nghĩa của các phím thật thú vị phải không? Bạn sẽ cảm thấy năng động hơn khi sử dụng cùng các phím Backspace theo một cách khác như thế này.

Trở lại hòa bình
Backspace - Quay đầu là bờ!
Backspace – Quay đầu là bờ!

Refresh – Làm mới bản thân!

Mỗi ngày bạn thức dậy là một ngày mới. Tại sao chúng ta không thử bấm Refresh để làm mới cuộc sống đang dần đen tối? Đôi khi cuộc sống thật u ám, mọi thứ quá nặng nề, quá uể oải, quá sức chịu đựng? Sau đó, đã đến lúc sử dụng phím này. Không tí nào! Làm cho khỏe lại vừa rồi!

Hạnh phúc là được tự do trong tâm hồn bạn
Refresh - Làm mới bản thân!
Refresh – Làm mới bản thân!

Ctrl + V (Dán) – Đặt mình vào vị trí của người khác

Đây là cách chúng ta có thể giải quyết những bất đồng và là cách chúng ta có thể hiểu và thông cảm cho nhau. Dán Nó còn được hiểu là một cách để lấp đầy những khoảng trống trong cuộc sống. Ở đâu đó có một người chấp nhận lấp đầy khoảng trống bên cạnh một người, tức là họ chấp nhận niềm vui của ai đó là của riêng mình. Họ thật tài tình khi sử dụng phím Dán để cuộc sống hạnh phúc hơn. Dùng Paste để hòa nhập vào thế giới của ai đó, tại sao không, FA ở đâu?

Đặt mình vào vị trí của người khác
Ctrl + V (Dán) - Đặt mình vào vị trí của người khác
Ctrl + V (Dán) – Đặt mình vào vị trí của người khác

Vào – Hành động ngay!

Sự chần chừ, do dự và sợ hãi là những lý do khiến chúng ta không thể bắt đầu ngay lập tức. Khi chìa khóa đi vào được nhấn nghĩa là một lệnh đang được thực hiện và một kết quả đang được tạo ra. Khi trì hoãn, hãy thử ra hiệu Enter để chính bạn thực hiện hành động. Thật đáng kinh ngạc, con người đang dần làm chủ được chính mình.

Hành động ngay!
Vào - Hành động ngay!
Vào – Hành động ngay!

Space Bar – Không gian cho sự khởi đầu!

Trong cuộc sống bộn bề, chúng ta cần tạm rời xa, vứt bỏ những lo toan, bộn bề trong cuộc sống để nhìn lại bản thân, tĩnh tâm và thư thái. Tạm thời tránh xa các thiết bị di động, Internet, không mang theo công việc sau khi về nước. Lúc đó chúng ta đã sử dụng rất tốt phím cách ly. Bây giờ hãy thư giãn trong không gian của riêng bạn. Khoảng trống “Thanh”, được rồi!

Nhạc nhẹ thư giãn, giải tỏa căng thẳng, phiền muộn
Thư giãn nào!  Khoảng trống
Thư giãn nào! Không gian “Bar” nhé!

Ctrl + S (Lưu) – Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc – Tôi hạnh phúc

Chúng ta có thể dễ dàng quên đi nhưng đừng vội quên đi những khoảnh khắc hạnh phúc. Luôn hạnh phúc sẽ khiến chúng ta hạnh phúc hơn. Ctrl + SẼ Nó là công cụ giúp chúng ta theo dõi những giá trị hạnh phúc trong cuộc sống. Đó cũng là cách giúp chúng ta nuôi dưỡng nhân cách, biết trân trọng và biết ơn, ghi nhớ những điều nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa trong cuộc sống.

Nhạc nhẹ, sâu lắng
Hãy cứu lấy hạnh phúc chúng ta đang hạnh phúc

Nhà – Đó là nơi tôi tìm thấy chính mình

Nhà Nơi bạn tìm kiếm là ý nghĩa của nút này mà chúng ta nên nghĩ đến. Nhà là nơi chúng ta có thể trở về dù cuộc sống có thế nào đi nữa. Dù bạn sinh ra ở đâu thì nơi đó là nơi nuôi dưỡng bình yên. Cuộc đời lắm gian truân, sống với đời không bằng ở nhà có cha mẹ chăm sóc, mở rộng vòng tay yêu thương. Huống chi cha mẹ nuôi con cả đời đọc sách.

Mẹ đã nuôi con đọc sách cả đời!
Nhà - Đó là nơi tôi tìm thấy chính mình
Nhà – Đó là nơi tôi tìm thấy chính mình