Top 7 Lợi ích khi tự học tiếng anh online tại website www.dol.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web học tiếng Anh tốt nhất để rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì www.dol.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo. www.dol.vn là website tự học tiếng Anh trực tuyến cho phép bạn thoải mái lựa chọn dựa trên mục tiêu học tập của mình. Và trong bài viết hôm nay, Tip.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những lợi ích khi tự học tiếng Anh online tại website www.dol.vn.

Giới thiệu website www.dol.vn – Tự học tiếng Anh trực tuyến

Website www.dol.vn là nền tảng học tiếng Anh miễn phí được xây dựng bởi DOL IELTS Đình Lực – Học viện Anh ngữ Tư duy hàng đầu tại TP.HCM. DOL cung cấp cho người đọc những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao được biên soạn bởi đội ngũ Giáo viên hàng đầu được đào tạo bài bản về Linearthinking – Phương pháp tiếng Anh tư duy cho người Việt Nam.

Tại website www.dol.vn – cung cấp đầy đủ nội dung chất lượng từ 4 kỹ năng Nghe / Nói / Đọc / Viết đến Từ vựng, Ngữ pháp và cả luyện thi Online. Nội dung do DOL English – IELTS Đình Lực xây dựng và tích hợp với Linearthinking của DOL đã được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận.

www.dol.vn mong muốn trở thành hệ sinh thái Tiếng Anh Tư duy cho người Việt. Những kiến ​​thức có tại www.dol.vn không chỉ là những kiến ​​thức bổ ích, mà còn xây dựng tư duy học tập hoàn toàn mới, phù hợp hơn với người Việt Nam. Đồng thời, www.dol.vn cũng mang đến trải nghiệm học tập hoàn toàn mới nâng tầm việc dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam.

Với sứ mệnh đó, www.dol.vn hy vọng có thể kết nối người dùng trên cả nước, tạo nên một cộng đồng học tiếng Anh Tư duy hơn, Thông minh hơn và Hiệu quả hơn. Hãy truy cập www.dol.vn mỗi ngày để cập nhật những kiến ​​thức mới nhất!

Giới thiệu website www.dol.vn - Tự học tiếng Anh trực tuyến
Giới thiệu website www.dol.vn – Tự học tiếng Anh trực tuyến

Linearthinking – Tư duy tuyến tính

Linearthinking – Phương pháp học tiếng Anh tư duy cho người Việt do anh Lê Đình Lực – Người sáng lập dol.vn sáng tạo ra. Đây là nội dung độc quyền chỉ xuất hiện trên các nền tảng DOL IELTS Đình Lực, bao gồm dol.vn.

Linearthinking không chỉ giúp bạn nhanh chóng đạt điểm IELTS cao mà còn có thể ứng dụng trong môi trường học thuật, giao tiếp chuyên nghiệp cũng như khả năng tư duy Logic.

Linearthinking - Tư duy tuyến tính
Linearthinking – Tư duy tuyến tính

Kho bài chia sẻ kiến ​​thức giúp học Tiếng Anh Tư duy

Hệ thống bài chia sẻ kiến ​​thức học tiếng Anh tại www.dol.vn là kho bài viết khổng lồ được phân loại chi tiết theo kỹ năng và cấp độ do chính giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực và đội ngũ biên tập. Biên tập bởi nghệ thuật chuyên nghiệp.

Các bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức chính xác nhất cũng như phân tích những sai lầm mà bạn đang mắc phải và có hướng giải quyết để bạn tiến bộ nhanh hơn.

Kho bài chia sẻ kiến ​​thức giúp học Tiếng Anh Tư duy

Kho mẫu IELTS chuẩn, nhận xét chi tiết

Hệ thống bài thi Viết & Nói được cập nhật theo đề thi IELTS thực tế. Không chỉ cung cấp bài văn mẫu, www.dol.vn còn cung cấp cho bạn lời nhận xét chi tiết theo các yếu tố chấm điểm của bài văn mẫu đó để bạn nắm được cách cho điểm cũng như rút kinh nghiệm cho bản thân.

Kho mẫu IELTS chuẩn, nhận xét chi tiết

Hệ thống kiểm tra trực tuyến IELTS tiêu chuẩn

Như các bạn đã biết, chi phí cho một kỳ thi IELTS không hề rẻ chút nào, lệ phí thi IELTS hiện nay khoảng 4.750.000 VNĐ (trên giấy hoặc trên máy tính). Vì vậy, các trang web có chức năng luyện thi IELTS trực tuyến luôn là lựa chọn hàng đầu cho những học viên đã mất nhiều thời gian ôn thi và muốn kiểm tra lại trình độ hiện tại nhưng không muốn đến các trung tâm để tiết kiệm chi phí. tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chuyên mục Thi thử IELTS Online của www.dol.vn được thiết kế với giao diện giống như thi trên máy thực tế, nhưng mang tính tương tác và trải nghiệm tốt hơn. Các chuyên đề được tổng hợp từ các đầu sách của các nhà xuất bản uy tín như Cambridge, Oxford, Macmilan, …

Hệ thống kiểm tra trực tuyến IELTS tiêu chuẩn

Hệ thống đào tạo dựa trên kỹ năng

IELTS là bài thi kiểm tra 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói với tổng thời gian làm bài dưới ba giờ. Bạn sẽ kiểm tra từng kỹ năng Nghe, Đọc và Viết trong cùng một ngày theo thứ tự như nhau và không có thời gian nghỉ giữa các kỳ thi.

Vì vậy, tại www.dol.vn, không chỉ Bài thi trực tuyến mà mỗi kỹ năng trong bài thi IELTS www.dol.vn đều cung cấp nền tảng thực hành giúp người dùng luyện tập và vận dụng hiệu quả hơn, không chỉ là đọc bài và học lý thuyết.

Hệ thống đào tạo dựa trên kỹ năng

Hệ thống luyện nghe chính tả

Chính tả – như tên của nó – là khi chúng ta nghe và phiên âm mọi thứ chúng ta nghe được từng chữ một. Thoạt đầu bạn sẽ thấy phương pháp này thực sự khó khăn, tẻ nhạt và có phần nhàm chán, nhưng như người Anh nói: “Làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp”, “Không đau đớn cũng chẳng có lợi gì”; Cái gì càng khó thì kết quả của nó càng đáng ngạc nhiên. Nghe đọc chính tả là một phương pháp rất được khuyến khích trong việc luyện nghe, đặc biệt là trong các kỳ thi lấy chứng chỉ như IELTS.

Luyện nghe chính tả là một phương pháp cải thiện kỹ năng nghe rất hiệu quả và www.dol.vn vinh dự là đơn vị đầu tiên xây dựng thành công công cụ hỗ trợ luyện đọc chính tả trực tuyến.

Với giao diện thân thiện, nội dung được lấy từ chính các đề thi IELTS. Hệ thống đọc chính tả của www.dol.vn là mảnh ghép hoàn hảo cùng với Linearthinking giúp cải thiện khả năng nghe tiếng Anh của bạn.

Hệ thống luyện nghe chính tả