Top 7 hình ảnh đẹp nhất về trường đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng là trường đại học công lập đầu tiên của Việt Nam có cơ sở vật chất và điều kiện giảng dạy được quốc tế xếp hạng 5 sao trên 5 sao theo tiêu chuẩn QS Stars (Anh). Trường hiện có 5 cơ sở, đặc biệt, trụ sở chính được đặt tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM với hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đảm bảo cho sự phát triển. tính toàn diện của người học. Hôm nay, hãy cùng Tip.edu.vn ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất về trường Đại học Tôn Đức Thắng qua nhiều góc nhìn khác nhau nhé.

Quan điểm đối lập

Trường hiện có 5 cơ sở. Trụ sở chính đặt tại 19 – Nguyễn Hữu Thọ – Quận 7 – TP.HCM. Trường Đại học Tôn Đức Thắng nằm giữa hai trường Đại học RMIT và Đại học Cảnh sát Nhân dân. Qua 20 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã từng bước vươn lên khẳng định chất lượng dạy và học. Chính vì sự đầu tư bài bản và phù hợp về cơ sở vật chất mà thầy và trò Trường Đại học Tôn Đức Thắng có thể tự hào đây là một trong những ngôi trường hiện đại và đẹp nhất Việt Nam.

Được đánh giá là trường đại học đẹp nhất Việt Nam hiện nay, Đại học Tôn Đức Thắng luôn mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục tiện nghi với sự phát triển không ngừng về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị. Tất cả đã tạo nên một không gian hiện đại nhưng không kém phần thơ mộng, giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Góc ảnh tòa nhà C nhìn từ trên cao
Góc ảnh tòa nhà D từ dưới lên

Sân vận động hiện đại nhất TP.

Sân vận động đạt tiêu chuẩn FIFA 2 sao với 7.000 chỗ ngồi và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, độ sáng 1200 lux có thể truyền hình trực tiếp về đêm phục vụ các giải đấu trong nước và quốc tế. Với mức độ hiện đại, đạt tiêu chuẩn của một sân vận động, Trường Đại học Tôn Đức Thắng vinh dự đăng cai tổ chức giải bóng đá sinh viên toàn quốc tranh cúp Viettel 2015. Sinh viên của trường có thể tham gia sau những giờ học căng thẳng. Chơi bóng tại chính sân vận động mà không cần phải di chuyển đến nơi khác.

Sân vận động hiện đại nhất TP.
Nhiều sự kiện thể dục và thể thao đã được tổ chức tại sân vận động của trường

Nhà thi đấu đa năng hai tầng riêng biệt

Việc xây dựng nhà thi đấu đa năng 2.700 chỗ ngồi, có hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống điều khiển tự động các khán đài di động đáp ứng các giải thi đấu quốc tế bóng chuyền, bóng rổ, tennis, futsal… Đây là lần đầu tiên nhà thi đấu của Trường Đại học Tôn Đức Thắng trở thành điểm hẹn của những trận đấu futsal hàng đầu châu Á. Học sinh của trường có thể tham gia vào các câu lạc bộ trong phòng tập thể dục sau giờ học chính thức. Vì vậy, dù sau một ngày dài vất vả, các “vận động viên” vẫn hăng hái lựa chọn một môn thể thao để tập luyện.

Nhà thi đấu đa năng
Mặt trước của tòa nhà

Lối vào giảng đường

Các giảng đường của trường được nối với nhau bằng một dãy hành lang dài từ nhà B – A – C, dù bên ngoài trời mưa to, sinh viên vẫn có thể đi lại thuận tiện và nhanh chóng để vào lớp tiếp theo. Ở các hành lang có kê bàn ​​ghế để bạn ngồi bàn bạc hay thư giãn. Dù là trường học nhưng nhìn từ góc độ nào, trường đại học Tôn Đức Thắng cũng là địa điểm thu hút đông đảo các bạn trẻ đến trường và chụp hình lưu niệm.

Hàng cây xanh trước lối vào
Hình ảnh cổng vào giảng đường lúc hoàng hôn

Trường học ngày mưa

Sài Gòn cũng có những cơn mưa bất chợt. Mỗi khi tan trường vào những ngày mưa, lặng lẽ đi qua khoảng sân luôn nhộn nhịp, chợt nhận ra khoảng lặng đẹp đến lạ lùng. Ngôi trường ngày nắng vốn dĩ sôi động, ồn ào nhưng một ngày mưa bỗng trở nên chậm rãi, hiu quạnh. Đôi khi tiếng đàn vang lên từ những tòa cao ốc, ngoài cửa sổ trời mưa như trút nước, ngày bỗng nhẹ nhàng.
“Săn ảnh dưới mưa” trở thành một trong những chủ đề thú vị được các bạn sinh viên yêu nhiếp ảnh quan tâm. Và đó trở thành nét riêng cho ngôi trường mang tên Bác Tôn này!

Trường học ngày mưa

Nhịp cầu nối đôi bờ yêu thương

Chia đôi khu học tập và vui chơi là cây cầu bê tông này. Dòng kênh xanh mát chảy qua khuôn viên cùng hệ thống phun nước, đèn chiếu sáng khiến dòng kênh thêm sinh động. Ngôi trường với các tòa nhà trông rất giống tượng Nhân sư với đầu là Tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Vào ban đêm, những cây cầu càng rực rỡ hơn với ánh điện và những chiếc cần cẩu vươn lên trời cao như TDTU đã vươn mình trở thành người khổng lồ trong suốt một thập kỷ qua. Cây cầu là nhịp nối không gian. Đối với trường Đại học Tôn Đức Thắng, cây cầu còn là nhịp cầu nối hiện tại và tương lai.

Nhịp cầu nối đôi bờ yêu thương

Những góc xanh trong sân trường

Tháng 4/2016, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam tổ chức Lễ trao chứng nhận “Khuôn viên trường học thân thiện với môi trường” của Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với mảng xanh chiếm phần lớn không gian được tổ chức theo hướng mở, khu học tập và thư viện đều có hướng nhìn ra mảng xanh.

Những góc xanh trong sân trường