Luyện nghe Tiếng Anh 9 Unit 11 Changing Roles in Society

Luyện nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới

Luyện nghe Tiếng Anh 9 Unit 11 Changing Roles in Societydo Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải dưới đây nằm trong bộ đề Bài tập Tiếng Anh lớp 9 theo từng Unit mới nhất trên Tip.edu.vn. Đề tiếng Anh gồm nhiều dạng bài tập khác nhau có đầy đủ file nghe, giúp học sinh lớp 9 luyện kỹ năng nghe hiệu quả và đạt điểm cao trong các phần thi Listening. Mời các bạn tham khảo bài sau đây.

Luyện nghe Tiếng Anh 9 Unit 11 Changing Roles in Society

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Listen to some research findings about how men and women are responisble for housework nowadays. Decide if the following statement are true (T) or false (F).

Bài tập luyện nghe môn Anh 9 Unit 11 giúp học sinh lớp 9 củng cố kiến thức và chuẩn bị cho kì thi cuối kỳ sắp tới. Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 9 và Ngữ Văn lớp 9.

Trên đây Tip.edu.vn đã giới thiệu Luyện nghe Tiếng Anh 9 Unit 11 Changing Roles in Society. Mời các bạn tham khảo tham khảo thêm các tài liệu học tập lớp 9 hay như Luyện nghe Tiếng Anh 9 Unit 9 English in the World, Bài tập Used to lớp 7…. được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn.

Mời các bạn tham gia nhóm Tiếng Anh THCS để nhận thêm những tài liệu hay: Nhóm Tiếng Anh THCS