Top 6 vai diễn đưa Lee Jun Ki trở thành “Hoàng tử cổ trang”

Lee Jun Ki là một trong những nam diễn viên có di sản lịch sử đồ sộ. Và tất cả đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cả diễn xuất lẫn hình ảnh.

Gong Gil – Vua và hề (2005)

Một trong những vai diễn ấn tượng nhất của Lee Jun Ki là chàng hề Gong Gil. Gong Gil là một chú hề nổi tiếng ở thời đại Joseon, với vẻ ngoài xinh đẹp như mỹ nữ. Gong Gil và bạn của anh ấy là Jang saeng biểu diễn một màn châm biếm vua và thê thiếp Nok Su. Trong phim, Lee Jun Ki đã hóa thân hoàn hảo thành một mỹ nhân không giới tính và phức tạp.

Gong Gil - Vua và hề (2005)

Lee Geom – Nhất Chi Mai (2008)

Lee Geom là con trai của một gia đình quý tộc, người mất trí vì biến cố và sống lang thang khắp nơi. Nhân vật hào hiệp, quyền trượng nghĩa là anh hùng của thời đại. Hình tượng phóng khoáng và rất lãng tử của nhân vật Lee Geom đã giúp nam diễn viên thoát khỏi cái bóng “gái xinh” trước đây.

Lee Geom - Nhất Chi Mai (2008)

Lee Eun Oh – Arang và đạo văn (2012)

Lee Eun Oh là một nhà sử học trẻ tuổi mới đến nhận chức và vô tình gặp được hồn ma xinh đẹp của Arang. Từ đây bắt đầu câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa người và ma. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Jun Ki sau khi lên đường nhập ngũ.

Lee Eun Oh - Arang và đạo văn (2012)

Park Yoon Kang – Shooting Hate (2014)

Nhân vật Park Yoon Kang của Lee Jun Ki là kiếm sĩ cuối cùng của Joseon, anh đã từ bỏ thanh kiếm của mình để trả thù để trở thành một tay súng. Diễn xuất tốt cùng khí chất cổ điển cuốn hút là yếu tố giúp Lee Jun Ki chinh phục khán giả.

Park Yoon Kang - Shooting Hate (2014)

Kim Sung Yeol – Student of the Night (2015)

Kim Sung Yeol là một ma cà rồng sống ở triều đại Joseon, một học giả uyên bác, người đã cống hiến cuộc đời mình để bảo vệ Joseon và tiêu diệt Gwi. Vẻ đẹp huyền bí và ma mị của anh như bước ra từ một câu chuyện.

Kim Sung Yeol - Student of the Night (2015)

Tứ hoàng tử Wang So – Người tình ánh trăng (2016)

Đây là vai diễn mới nhất của Lee Jun Ki. Wang So có tính cách thâm trầm, lạnh lùng, đen tối. Với lối diễn xuất đầy cảm xúc, anh đã thực sự chinh phục được khán giả. Hầu hết người xem đều cho rằng một chút bí ẩn khiến Tứ hoàng tử trở nên hấp dẫn hơn

Tứ hoàng tử Wang So - Người tình ánh trăng (2016)