Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Đắk Nông

Khi chọn trường, phụ huynh nên căn cứ vào quan điểm giáo dục và mục tiêu đào tạo của từng trường, trước khi cân nhắc về chương trình học, đội ngũ giảng viên hay cơ sở vật chất… Nhưng nhiều phụ huynh cảm thấy hoang mang. trong việc lựa chọn khi nắm giữ danh sách các trường tiểu học trong khu vực của họ. Hiện Đắk Nông cũng là địa phương được ngành Giáo dục chú trọng nên chất lượng các trường ngày càng được củng cố, tuy nhiên mỗi trường vẫn sẽ có những điểm mạnh và hạn chế riêng. Nếu bạn đang ở đây và còn đang băn khoăn trong việc chọn trường tiểu học cho con thì hãy tham khảo bài viết Top những trường tiểu học tốt nhất tỉnh Đắk Nông sau đây nhé!

Trường tiểu học thăng long

Trường tiểu học thăng long vốn có truyền thống hiếu học, luôn được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền cũng như lãnh đạo các ngành, đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh. Tập thể nhà trường là một khối đoàn kết vững chắc, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn, bứt phá, vươn lên, đưa trường đứng trong tốp đầu các trường tiểu học của thành phố. về chất lượng giảng dạy và giáo dục.

Trong mỗi bước phát triển của nó, Trường tiểu học thăng long không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện mà còn phải quan tâm đến việc rèn luyện đạo đức, nhân cách cho các thế hệ học sinh. Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, trường Tiểu học Thăng Long đã và đang trở thành ngôi nhà thứ hai của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh. sinh viên.

Địa chỉ: Tổ 4, Phường Nghĩa Trung, TP. Gia Nghĩa, Đăk Nông

Trang web: http://c1thanglong.pgdgianghia.edu.vn/

Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đã khẳng định được vị thế của mình trong xã hội, là điểm sáng của ngành giáo dục tỉnh Đắk Nông, được phụ huynh, học sinh tin tưởng và các sở, ban, ngành, đoàn thể ghi nhận. Hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục chất lượng cao, đào tạo thế hệ học sinh kế cận là những công dân toàn cầu trong tương lai.

Không chỉ được đầu tư mạnh về trang thiết bị hỗ trợ học tập các môn văn hóa, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai cũng đầu tư rất nhiều vào việc hỗ trợ học sinh phát triển tài năng của mình, với nhiều công cụ cho âm nhạc, nghệ thuật, hay thể thao. Có thể nói, phát triển thể chất học sinh là một trong những mục tiêu quan trọng trong chương trình giáo dục toàn diện của trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.

Địa chỉ: Phường Nghĩa Đức, TP. Gia Nghĩa, Đăk Nông

Trang web: http://c1nguyenthiminhkhai.pgdgianghia.edu.vn/

Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Trường tiểu học Võ Thị Sáu là ngôi trường có môi trường năng động trong số các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Khi theo học tại ngôi trường này, con bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, nơi phát hiện ra nhiều tài năng nhí. Kết hợp giữa việc học lý thuyết với các hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập, giúp học viên hứng thú hơn mỗi khi đến lớp, từ đó mang về thành tích. học khá.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo ra nhiều lớp, nhiều thế hệ học sinh khá, giỏi, tỷ lệ học sinh vào trường chuẩn cao, trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã trở thành một trong những trường có uy tín trong cả nước. thế giới. Ngôi trường hàng đầu tỉnh Đắk Nông, quy tụ đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ đào tạo ra những công dân toàn cầu hội tụ đầy đủ các kỹ năng và năng lực. năng lực hội nhập và cạnh tranh quốc gia.

Địa chỉ: Phường Nghĩa Tân, TP. Gia Nghĩa, Đăk Nông

Trang web: http://c1vothisau.pgdgianghia.edu.vn/

Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tọa lạc tại phường Nghĩa Tân thành phố Gia Nghĩa. Đến thời điểm hiện tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã khẳng định được vị thế của mình trên con đường giáo dục quốc dân. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường cũng đã không ngừng nỗ lực với những bước đi vững chắc để đạt được những thành tích giáo dục xuất sắc.

Là một trong những ngôi trường có lịch sử thành lập lâu đời, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tọa lạc tại trung tâm thành phố với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện. học sinh .. Đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc trẻ trung, yêu nghề, có nhiều kỹ năng dạy học mới. Chương trình học ở đây khác với các trường khác là sử dụng kiến ​​thức thực tế trước rồi mới bắt đầu học lý thuyết để thu hút sự quan tâm của học sinh.

Địa chỉ: TDP3, P. Nghĩa Tân, TP. Gia Nghĩa, Đăk Nông

Trang web: http://c1nguyenbangoc.pgdgianghia.edu.vn/

Trường Tiểu học N ‘Tràng Long

Trường Tiểu học N ‘Tràng Long là ngôi trường với sứ mệnh cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng, bồi dưỡng những công dân toàn diện. Với chặng đường bao năm qua, niềm tự hào lớn nhất chính là sự đồng hành của các bậc phụ huynh đã đặt niềm tin và trao những trọng trách lớn lao. Với tâm huyết không ngừng, Trường Tiểu học N ‘Trang Long hướng tới mục tiêu giúp học sinh trở thành những công dân có uy tín, nhân văn, ngay thẳng, phóng khoáng, sáng tạo và hợp tác. Học hỏi, làm chủ cuộc đời và làm chủ tương lai của chính mình.

Trường Tiểu học N ‘Tràng Long Đó cũng là cơ hội và cũng là thách thức đối với các bậc phụ huynh khi có những lựa chọn thông minh, đồng thời góp phần và cùng nhà trường tạo cơ hội học tập tốt nhất – thiết kế tương lai tốt nhất cho con em mình. tôi. Trường Tiểu học N ’Trang Long cũng sẽ cố gắng để tất cả những ai tham gia mô hình giáo dục này đều tìm thấy ánh nắng trong mình, để ngôi trường thực sự là“ Nơi mọi người tỏa sáng ”như Slogan của trường đã chọn. .

Địa chỉ: Tổ 5, Phường Nghĩa Tân, TP. Gia Nghĩa, Đăk Nông

Trang web: http://c1ntranglong.pgdgianghia.edu.vn/