Top 5 Quán ăn ngon ở đường Nguyễn Trường Tộ, Huế

Quy luật phát triển của xã hội bây giờ là ăn ngon mặc đẹp nên chất lượng thực phẩm bây giờ cao hơn, ngon hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm. Trên đường Nguyễn Trường Tộ, TP. Huế hiện nay có rất nhiều quán ăn ngon và chất lượng.

Bún mắm Nguyễn Trường Tộ

Bún mắm Nguyễn Trường Tộ là một quán bún gây thương nhớ cho cả khu phố, mỗi khi mở quán là nức mũi bởi mùi thơm của mắm, mùi thơm của nước dùng và mùi thịt nướng bay xa khỏi cốt và cả giác quan. mùi của nhiều người. Bún thịt Nguyễn Trường Tộ được tẩm ướp và nướng nóng hổi, ​​phục vụ thực khách với bún, rau sống và mắm nêm hoặc nước dùng, không có vị ngon nào cưỡng lại được. Ăn món nào ngon thì ngán, nhưng ăn bún Nguyễn Trường Tộ thì không ngán. Sau khi ăn hai ba bát, bạn vẫn có thể ăn nếu không quá no.

Bún ốc Nguyễn Trường Tộ là quán bún vỉa hè, không gian hẹp nhưng quán lúc nào cũng đông khách. Vào buổi trưa, bạn sẽ thấy quán không còn bàn trống, khách vào ngay để chờ ăn bún của quán. . “Quán bán tầm giữa trưa nhưng đông khách lắm, quán nhỏ, xập xệ nhưng đồ ăn rất ngon, thịt nướng ngon, thịt mềm, ít mỡ” thực khách đến quán khen ngợi. ngon nên quán ngày một đông khách vì ngon. đã giới thiệu.

• Địa chỉ nhà: Đối diện 35 Nguyễn Trường Tộ, TP. Huế
  • Mở cửa: 15:00 – 20:00
  • Phạm vi giá: 8.000đ – 10.000đ
Quán chiều nào cũng đông
Chất lượng tô bún của quán không chê vào đâu được

Tiệm mì Tuyết Ninh

Tiệm mì Tuyết Ninh Phở cuốn là quán phở rất được người Huế yêu thích bởi hương vị và không gian quán. Các món ăn của quán Tuyết Ninh Phố rất ngon: phở, bánh cuốn, bún chả, bún đậu mắm tôm, … Phở Tuyết Ninh béo ngậy, nước dùng ngon, nhiều thịt và ăn kèm với các gia vị khác. kích thích vị giác, chỉ muốn ăn thêm. Quán phở Tuyết Ninh được trang bị với không gian thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ, đến ăn tại phở Tuyết Ninh thực khách luôn cảm thấy thoải mái nhất và thưởng thức hương vị của món phở. một cách ngon lành nhất. Quán thường đông vào cuối tuần, để không phải đợi lâu, bọn mình có thể tranh thủ đến sớm ăn sáng rồi cafe với bạn bè, cả ngày cuối tuần đều rất vui và hạnh phúc.

Quán phở Tuyết Ninh có nhiều món phở cho thực khách lựa chọn: phở bò, phở gà, phở gà, đặc biệt rất nhiều nguyên liệu được quán chú trọng. Phở ngon, đa dạng mà giá cả cũng rất phải chăng nên mọi người ghé nha.

• Địa chỉ nhà: 107 Nguyễn Trường Tộ, TP. Huế
  • Mở cửa: 08:00 – 21:00
  • Phạm vi giá: 25.000 đ – 35.000 đ
Quán phở ngon ở Huế - Tuyết Ninh
Quán phở ngon ở Huế – Tuyết Ninh
Đồ ăn ở quán hủ tiếu Tuyết Ninh rất đa dạng và phong phú

Đặc Sản Quảng – Mì Quảng

Đặc sản Quảng Nam Đây là một quán bún nổi tiếng trên đường Nguyễn Trường Tộ, phố Huế. Quán không chỉ có không gian rộng, thoáng mát mà còn có view đẹp, sạch sẽ. Thực đơn ở đây cũng khá đa dạng, có mì Quảng thập cẩm, mì Quảng tôm thịt, mì Quảng gà, tôm trứng, mì Quảng ếch. Ngoài mì Quảng, quán còn có bún trộn, bún nem chả ngon không tưởng.

Mì Quảng ở đây ngon không kém gì ở Đà Nẵng, mì được chan nước dùng vào tô riêng, nhìn rất bắt mắt. Hủ tiếu có cả sợi mì trắng và sợi mì vàng, nhìn rất hấp dẫn và rợn người. Đến đây vào buổi sáng, bữa sáng chỉ no đến trưa vì tô mì to đầy ắp tôm, thịt, trứng. Nước dùng bún cũng đậm đà, không quá nhạt cũng không quá mặn. Cô chủ ở đây vui tính, nhiệt tình với khách hàng. Ngoài chất lượng, giá cả ở Đặc Sản Xứ Quảng cũng phải chăng nên khách ra vào thường xuyên.

Địa chỉ nhà: 103/19 Nguyễn Trường Tộ, TP. Huế

Phạm vi giá: 7.000đ – 25.000đ

Giờ kinh doanh: 06:00 – 21:00

Đặc Sản Quảng - Mì Quảng
Đặc Sản Quảng – Mì Quảng
Thực đơn ở đây cũng khá đa dạng gồm mì Quảng thập cẩm, mì Quảng tôm thịt, mì Quảng gà, tôm trứng, mì Quảng ếch.

Cô Hồng – Bún bò Nướng & Bún gạo nêm

Bún mắm từ lâu đã trở thành món ăn dân dã và quen thuộc của người dân xứ Huế. Với hương vị đậm đà và hương thơm đậm đà đặc trưng của bún mắm nêm đã làm say lòng biết bao thực khách khi đến Huế. Nhắc đến bún thịt nướng và bún mắm nêm nằm trên đường Nguyễn Trường Tộ thì phải kể đến một quán nữa, đó là quán cô Hồng. Nếu bạn đã đến đây, bạn sẽ hài lòng với những món ăn mà nhà hàng phục vụ.

Quán bún cô Hồng được nhiều thực khách lựa chọn và ủng hộ bởi:

• Đồ ăn ngon, giá rẻ, một tô đầy ắp đồ ăn.
  • Nước mắm nêm có độ mặn vừa phải, cay cay
  • Ngoài bún nêm, quán còn có bún thịt nướng và đồ uống đi kèm
  • Cô chủ, phục vụ nhanh, thân thiện

• Địa chỉ nhà: 10 Nguyễn Trường Tộ, Tp. Huế
  • Phạm vi giá: 10.000đ – 15.000đ
  • Giờ kinh doanh: 15:30 – 20:00
Cô Hồng - Bún bò Nướng & Bún gạo nêm
Cô Hồng – Bún bò Nướng & Bún gạo nêm
Hương vị đậm đà và mùi thơm đặc trưng của bún mắm nêm đã làm xiêu lòng biết bao thực khách khi đến Huế

Cơm gà Nguyễn Trường Tộ

Trên đường Nguyễn Trường Tộ có quán xôi gà nổi tiếng thành phố Huế. Quán khá thanh thoát lại nằm ở vị trí dễ tìm nên lượng khách đến đây chọn xôi làm món điểm tâm rất đông. Bàn ghế được bày trí đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng không mang đến cảm giác khó chịu cho thực khách khi dùng bữa tại quán. Quán xôi này được thực khách đánh giá không chỉ ngon mà còn cực rẻ. Với 10.000 đồng, bạn đã có một gói xôi đầy đặn, no căng bụng đến tận trưa.

Xôi được nấu mềm, vừa phải, không quá khô cũng không quá ướt, bên trên có lạp xưởng, giò, trứng cút, thịt gà xé, hành phi và các loại rau. Ăn kèm với tương ớt cay ngọt thì ngon tuyệt cú mèo luôn. Cô bán hàng ở đây cũng rất vui vẻ và nhiệt tình. Muốn có một buổi sáng no nê với ít tiền thì hãy note lại địa chỉ quán xôi gà này nhé.

• Địa chỉ nhà: 112 Nguyễn Trường Tộ, Tp. Huế
  • Phạm vi giá: 5.000đ – 10.000đ