Top 5 phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại Android

Cài đặt phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại Android sẽ là giải pháp bảo mật thông tin cá nhân hiệu quả, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của ứng dụng hay dữ liệu cá nhân một cách lịch sự và khéo léo khi bạn cho ai đó mượn và sử dụng điện thoại của mình.

Với hệ điều hành di động iOS, bạn được yêu cầu Jaibreack để cài đặt phần mềm khóa ứng dụng trên thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn. Tuy nhiên, với Android, bạn có rất nhiều phần mềm có chức năng tương tự nhưng không cần jailbreak để cài đặt.

ứng dụng phần mềm hàng đầu trên điện thoại di động

Phần mềm khóa ứng dụng cho điện thoại Android

Trong bài viết này, Tip.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại Android tốt nhất và được nhiều người dùng tin tưởng.

Phần mềm khóa ứng dụng hàng đầu cho Android

1. AppLock

Phần mềm khóa ứng dụng cho Android cái đầu tiên Tip.edu.vn muốn nhắc đến là một cái tên quen thuộc – Applock. Phần mềm được nhiều người dùng tải về và cài đặt như một ứng dụng mặc định trong thiết bị của họ. Tính đến nay, AppLock đã có hơn 400 triệu người dùng tại hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới.

ứng dụng cho android

Ứng dụng khóa ứng dụng dành cho Android

Về cơ bản, phần mềm không chỉ đơn giản là khóa các ứng dụng trên điện thoại, AppLock còn sở hữu nhiều tính năng hơn thế nữa. Ứng dụng này còn giúp bạn mở, khóa ứng dụng hoặc tắt các kết nối Wifi, dữ liệu di động, Bluetooth, … trong khung giờ cụ thể. Nhờ đó, bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Hơn nữa, AppLock còn hoạt động như một công cụ quản lý. Khi bật chế độ tiết kiệm pin, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm các tác vụ không cần thiết, ngốn pin và tắt chúng đi.

– Tải xuống Khóa ứng dụng dành cho Android

2. Khóa ứng dụng Norton

Nếu đã tìm hiểu về phần mềm bảo mật, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến danh tiếng của các công cụ diệt virus Norton nổi tiếng. Và thật tuyệt vời cho người dùng Android khi hãng cũng phát triển các ứng dụng bảo mật trên điện thoại, trong đó có Norton App Lock.

ứng dụng di động

Ứng dụng khóa ứng dụng trên điện thoại

Phần mềm khóa ứng dụng Điều này cho phép người dùng thiết lập nhiều kiểu khóa khác nhau trên thiết bị, bạn có thể khóa bằng mã Pin theo cách truyền thống, khóa bằng vân tay hoặc khóa hình. Để ngăn người khác cố tình bẻ khóa và nhập dữ liệu riêng tư, Norton App Lock có khả năng chụp ảnh đối tượng khi nhập sai mật khẩu 3 lần.

Một ưu điểm nữa là ứng dụng này được cung cấp miễn phí cho người dùng mà không có bất kỳ quảng cáo nào.

– Tải xuống Norton App Lock dành cho Android

3. MAX AppLock

MAX AppLock không phải là phần mềm khóa ứng dụng nổi bật như những cái tên mà Tip.edu.vn vừa chia sẻ. Tuy nhiên, phần mềm này âm thầm thu hút một lượng lớn người dùng nhờ giao diện trực quan, hiện đại và nhiều tính năng tiện lợi.

ứng dụng khóa ứng dụng

Ứng dụng khóa ứng dụng

Khi cài đặt MAX AppLock sẽ tự động tạo các chế độ khác nhau. Với mỗi chủ đề sẽ khóa một nhóm ứng dụng khác nhau trên thiết bị, phù hợp với từng chủ đề cụ thể như Nhà riêng, Cơ quan, Trường học, … Người dùng sẽ dễ dàng kích hoạt các chế độ này một cách nhanh chóng, tùy theo tình hình mà thậm chí bạn có thể thay đổi các chế độ thông qua Wifi.

Ngoài ra, MAX AppLock còn có cài đặt ngăn người khác xóa dữ liệu, gỡ bỏ ứng dụng nếu họ không có quyền quản trị trên hệ thống.

– Tải xuống MAX AppLock dành cho Android

4. Vân tay của Khóa ứng dụng

Phần mềm khóa ứng dụng Applock Fingerprint được thiết kế tối giản, phù hợp với nhu cầu của người dùng cơ bản. Applock Fingerprint có dung lượng cực nhẹ chỉ khoảng 3MB nhưng lại sở hữu hàng loạt tính năng khóa linh hoạt và mạnh mẽ.

chương trình ứng dụng điện thoại di động

Chương trình khóa ứng dụng trên điện thoại

Với Applock Fingerprint, bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mật khẩu. Ứng dụng có thể được sử dụng thay thế cho khóa màn hình mặc định của điện thoại hoặc đặt mật khẩu riêng cho từng ứng dụng trong thiết bị. Đặc biệt hơn, Applock Fingerprint cho phép hiển thị màn hình thông báo lỗi để đánh lừa những kẻ xâm nhập rằng dữ liệu hoặc ứng dụng này đã bị khóa.

– Tải xuống Vân tay Khóa ứng dụng dành cho Android

5. FingerSecurity

Một trong phần mềm khóa ứng dụng Tiên phong trong lĩnh vực bảo mật điện thoại bằng vân tay, sau 5 năm phát triển, FingerSecurity vẫn là lựa chọn sáng giá, được nhiều người tin dùng. Bên cạnh những tính năng khóa cơ bản cần có, FingerSecurity còn sở hữu hàng loạt tính năng khóa thông minh tiên tiến.

ứng dụng khóa ứng dụng cho android

Ứng dụng khóa ứng dụng dành cho Android

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của phần mềm này là khả năng bảo mật bằng vân tay. Tính năng FingerSecurity cho phép người dùng mở khóa nhiều ứng dụng cùng lúc chỉ với một lần quét vân tay. Phần mềm cũng giới hạn quyền truy cập của mỗi ứng dụng đối với các mẫu vân tay cụ thể, điều này rất hữu ích nếu bạn thường xuyên để người khác sử dụng điện thoại của mình.

– Tải xuống FingerSecurity dành cho Android

Trên đây Tip.edu.vn đã điểm tên 5 phần mềm khóa ứng dụng tốt nhất mà người dùng nên cài đặt trên điện thoại Android của họ. Tất nhiên với mỗi người dùng thì nhu cầu sẽ khác nhau, bạn có thể tham khảo và dùng thử một thời gian trước khi sử dụng lâu dài. Và nếu bạn sử dụng iPhone, bạn có thể tham khảo thủ thuật Khóa ứng dụng trên iPhone nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm khóa ứng dụng

ứng dụng khóa ứng dụng, ứng dụng khóa ứng dụng,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá