TOP 5 game đấu vật hay nhất cho Android

Sự phổ biến của đấu vật đã tăng và giảm trong những năm qua. Các ngành công nghiệp giải trí như WWE và các doanh nghiệp như UFC là nền tảng. Ngoài ra còn có những người hâm mộ các giải đấu như đấu vật Olympic. Một sự thật đáng tiếc là không có nhiều game đối kháng “đàng hoàng” trên điện thoại. Và bài viết dưới đây đã tìm ra cho bạn 5 game đấu vật hay nhất cho Android.

1. Thể thao EA UFC

Thể thao EA UFC

EA Sports UFC chắc chắn nằm trong danh sách những tựa game đấu vật hay nhất. Nó cung cấp cả đô vật nam và nữ. Có tổng cộng 70 võ sĩ trong bốn hạng đấu. Bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình khi chơi. Điều này cũng sẽ mở khóa các gói di chuyển bổ sung. Trò chơi cũng bao gồm các sự kiện trực tiếp, bảng xếp hạng, v.v. EA Sports UFC là một tựa game của EA, có nghĩa là nó chứa đầy các giao dịch mua hàng trong ứng dụng gây phiền nhiễu. Bạn đã sẵn sàng lao vào những trận đấu khốc liệt và ghi tên mình vào bảng xếp hạng chưa? Chinh phục các giải đấu hấp dẫn trong loạt trò chơi võ thuật đối kháng này.

Tải xuống EA Sports UFC cho Android

2. Đụng độ MMA

đụng độ võ sĩ MMA

MMA Fighting Clash là một trong những trò chơi chiến đấu thông thường. Nó có phong cách tương tự như trò chơi UFC chính thức. Trò chơi có nhiều tính năng, phòng trọng lượng khác nhau, hơn 60 nhân vật và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật với hơn 100 chiêu thức khác nhau. Bạn nhấp vào các nút khác nhau để khiến máy bay chiến đấu thực hiện các hành động khác nhau. Nó gần giống với một trò chơi chiến đấu thực sự hơn bạn thường thấy. Các đánh giá cũng khá tích cực. MMA Fighting Clash là một trò chơi miễn phí, vì vậy nếu đây là bộ truyện yêu thích của bạn, đừng ngần ngại và chinh phục nó ngay bây giờ.

Tải xuống MMA Fighting Clash cho Android

3. Cách Mạng Chiến Đấu 3D

Cuộc Chiến Cách Mạng 3D

Có hai trò chơi trong chiến dịch Wrestling Revolution. Cả hai đều là những trò chơi chiến đấu di động phổ biến một cách đáng ngạc nhiên. Phần mới nhất trong sê-ri là Wrestling Revolution 3D. Trò chơi này có hai chế độ chơi. Chế độ dự trữ chủ yếu là một chế độ sáng tạo. Bạn có thể làm khá nhiều bất cứ điều gì bạn muốn. Chế độ chiến đấu sẽ đưa bạn vào cuộc đua loại bỏ đối thủ. Với Wrestling Revolution 3D, bạn sẽ được đưa đến thế giới của những đô vật với sức mạnh phi thường và hòa mình vào bầu không khí nóng bỏng và cuồng nhiệt của sàn đấu thế giới với đồ họa 3D sống động và đẹp mắt.

Tải xuống Wrestling Revolution 3D cho Android

4.WWE 2K

WWE 2K

WWE 2K là game đối kháng duy nhất có tính năng đấu vật thực sự. Mặt khác, bản cập nhật cuối cùng của nó là vào năm 2015, có nghĩa là nó có khả năng bị bỏ rơi. Nó có chế độ nghề nghiệp, chế độ đào tạo và trò chơi nhiều người chơi trong thời gian thực. Bạn cũng có thể tạo nhân vật có thể chơi được của riêng mình. Trải nghiệm trò chơi và dần dần mở khóa nhiều vật phẩm mới để tùy chỉnh thêm chiến cơ của bạn.

Tải xuống WWE 2K cho Android

5. Người bất tử WWE

WWE bất tử

WWE Immortals là một phiên bản phụ của các trò chơi bất công phổ biến. Bạn sẽ chiến đấu ba chọi ba trong mỗi trò chơi. Những người đã chơi Mortal Kombat X hoặc trò chơi không có luật sẽ biết điều này xảy ra như thế nào. Có một danh sách rất lớn các máy bay chiến đấu mà bạn có thể tuyển dụng. Ngoài ra, trò chơi có tính năng PvP trực tuyến, hệ thống tiến trình kiểu RPG nhẹ, v.v.

Tải xuống WWE Người bất tử cho Android

Những trận đấu hấp dẫn, những người hâm mộ cuồng nhiệt và những võ sĩ cuồng nhiệt đang chờ đón bạn với 5 trò chơi đấu vật thú vị này. Trải nghiệm và chinh phục từng trò chơi để ghi danh vào bảng xếp hạng rực rỡ.

5/5 - (59 bình chọn)