Top 5 bộ phim gây sốt 2016

Bạn là fan ngôn tình, yêu thích những bộ phim tình cảm, hành động hay đơn giản là giải trí,… hãy cùng điểm qua top 5 bộ phim hay và hấp dẫn đang gây sốt cộng đồng mạng năm 2016 nhé.

The K2

Đây là một bộ phim mới lên sóng đã làm điên đảo cộng đồng bởi những tình tiết hấp dẫn, bộ phim đã gây tò mò cho người xem ngay từ cái tên “The K2” – đơn giản nhưng hấp dẫn, bởi ngay từ cái tên đã không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, điều gì. câu chuyện sẽ kể về,… Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một chàng trai trẻ tên là Kim Je-ha (Lee Chang Wook), một người lính yêu nước nhưng bị tổ quốc và đồng nghiệp phản bội. và cô gái Go Ahn-na (Im yoon a) con gái của chủ tịch. Anh lợi dụng cô để trả thù, nhưng có lẽ anh không biết rằng ngoài việc trả thù, bên trong anh còn có một thứ gì đó đang diễn ra. Mời các bạn đón xem bộ phim với nhiều tình tiết gay cấn và đáng chú ý.

The K2

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Bộ phim được chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc cùng tên gây sức hút, gây xôn xao dư luận, đặc biệt nếu bạn là một trong những người yêu thích game thì không thể bỏ qua bộ phim này. Lấy bối cảnh tình yêu học đường, có nhiều khung cảnh quen thuộc với lứa tuổi học trò. Bộ phim như đưa bạn trở về với tuổi thơ thân yêu, với tình yêu tuổi học trò, với những “trò chơi” bạn bè không thể nào quên, chắc hẳn bạn cũng đã từng có một tuổi thơ như thế. Sau thành công của bộ phim Thiếu nữ toàn phong, Dương Dương tiếp tục gây xôn xao cộng đồng fan với tạo hình thư sinh trong vai nam chính Tiêu Nại cùng nữ chính Bối Vy Vy – lả lơi, đáng yêu và quyến rũ. Tại sao bạn không tiếp tục cảm nhận những tình tiết hấp dẫn và tình yêu lãng mạn của Tiêu Nại và Vy Vy qua bộ phim này. Hãy cùng xem và cảm nhận.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Hai thế giới (Hai thế giới)

Bộ phim với tình tiết mới lạ nhất từ ​​trước đến nay, anh chàng bước ra từ truyện tranh, nhân vật truyện tranh trở thành người thật như bao người khác. Phim khiến người xem tin rằng phép màu ở khắp mọi nơi và luôn có những thế giới khác cũng tuyệt vời như chính chúng ta đang sống. Phim lấy bối cảnh seoul 2016, nhân vật chính trong phim có thể di chuyển ở cả thế giới thực và thế giới truyện tranh . Nữ chính trong truyện là Oh Yun Joo (Han Hyo Joo) là một bác sĩ phẫu thuật có bố là nhà sáng tạo manga nổi tiếng và nam chính là Kang Chul (Lee Jong Suk), hãy cùng xem phim để biết thêm nhé. Hơn cả tình tiết câu chuyện, bạn sẽ trải qua những nỗi đau, cảm giác như đang ở đó và cả những khoảnh khắc ngọt ngào trong tình yêu chớm nở của hai nhân vật chính.

Hai thế giới (Hai thế giới)

Ánh trăng vẽ bởi đám mây

Moonlight Drawn by Clouds là bộ phim được chuyển thể từ tập truyện cùng tên kể về Hong Ra On kiếm sống bằng cách đưa ra những lời khuyên tình yêu và vẽ ra những kịch bản ngọt ngào giúp các chàng trai “xiêu lòng”. con gái trong tim. Vì một bức thư tình viết cho một vị khách, Hong Ra On đã gặp được Thái tử Lee Young. Cô không biết đó là thái tử và thái tử cũng không biết cô là con gái. Cả hai sớm tìm ra điểm chung và hợp nhau trong mọi việc. Tình tiết phim bắt đầu lên cao trào khi thái tử bắt đầu có hứng thú với Ra On. Những tình tiết hấp dẫn của phim vẫn đang khiến nhiều khán giả phải suy ngẫm. Đây có phải là một bộ phim bạn không thể bỏ qua, hãy thử tìm hiểu về nó nhé. Chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi nhân vật Ha on, người đẹp Kim Yoo Jung, một trong những người nổi tiếng từ thuở nhỏ tại xứ sở Kim Chi cùng với chàng hoàng tử đáng yêu Park Bo Gum.

Ánh trăng vẽ bởi đám mây

Những người yêu trăng

Đây là bộ phim có câu chuyện không gian thuộc nhiều thể loại truyện lịch sử – hiện đại. Phim xoay quanh câu chuyện về một cô gái đến từ tương lai, người đã gây ra các cuộc nội chiến giữa các hoàng tử trong thời đại Goryeo. Trong phim Người tình ánh trăng, lấy cớ tranh giành tình yêu của cô gái này, các hoàng tử đã chính thức công khai tham vọng tranh ngôi báu, trong đó Bát hoàng tử là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị. cũng như tình yêu.
Bộ phim này không chỉ hấp dẫn về nội dung mà còn hấp dẫn người xem bởi dàn diễn viên nổi tiếng; IU, Lee Jun Ki, Hong Jong Hyun, Baekhyun (EXO), Ji soo, Seo hyun (SNSD), … và nhiều diễn viên khác. Trong đó IU, người được mệnh danh là “em gái quốc dân” là nữ chính, và Lee Jun Ki – Anh chàng thể hiện cảm xúc khá hoàn hảo trong nhiều bộ phim (như trong phim Nhất Chi Mai) là nam chính. Bên cạnh đó, nếu là fan trung thành của SNSD và EXO, bạn nhất định không thể bỏ qua bộ phim cùng 2 ngôi sao Hàn Quốc được yêu thích này. Các bạn cùng xem phim nhé.

Những người yêu trăng