Top 4 Địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín nhất Bình Dương

Mùa hè đang đến gần cũng là lúc những ngôi nhà đang và sẽ gặp trở ngại do cái nắng gay gắt, hay những ngôi nhà có cửa kính hướng Tây đón cái nắng độc hại buổi trưa và ngay cả khi di chuyển bằng ô tô cũng phải chịu cái oi bức. mặt trời. Nhưng hiện nay, giải pháp tốt nhất là sử dụng phim cách nhiệt, vừa có thể chống tia UV vừa giảm nhiệt, hầm bí cho ngôi nhà và căn phòng của bạn. Hãy cùng Tip.edu.vn điểm qua những địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín nhất tại Bình Dương nhé!

Decal Bình Dương

Decal Bình Dương là một trong những địa chỉ quen thuộc trong lĩnh vực dán đề can, dán phim cách nhiệt và cả dán kính chống nắng, .. Tự hào là một trong những nhà thiết kế và thi công decal chuyên nghiệp. Decal Bình Dương định hướng lâu dài trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế Decal và dán phim cách nhiệt ô tô, nhà kính.

Để cho ra đời những mẫu phim cách nhiệt hiệu quả và đẹp mắt, Decal Bình Dương Luôn có sẵn đội ngũ chuyên nghiệp để thi công và hoàn thiện. Đến Decal Bình Dương Bạn sẽ hài lòng với cách làm việc tận tình, thái độ, phục vụ chu đáo cũng như chất lượng dán phim cách nhiệt uy tín tại đây!

Địa chỉ nhà:

• Số 17, Đường D22, KDC Vietsing, P. An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương
  • 139 NH13, KP. Hòa Lân 1, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0798 903 999 – 0399 767 905

E-mail: decalbinhduong@gmail.com

Trang mạng: https://decalbinhduong.com/

CHI TIẾT NAM LONG

CHI TIẾT NAM LONG là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và thi công dán phim cách nhiệt uy tín, giá rẻ tại khu vực miền nam, Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dán phim cách nhiệt, CHI TIẾT NAM LONG luôn được rất nhiều khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm đã thi công tại công ty CHI TIẾT NAM LONG.

CHI TIẾT NAM LONG đang cung cấp các dòng sản phẩm chính như: Phim cách nhiệt, Phim cách nhiệt ô tô, dịch vụ, thi công lắp đặt Phim cách nhiệt. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín tại Bình Dương thì CHI TIẾT NAM LONG là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Địa chỉ nhà: Số 1 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0936 524 646 – 0274 385 8585

E-mail: namlongcar@gmail.com

Trang mạng: http://www.namlongdetailing.com/

Facebook: https://www.facebook.com/namlongdetailing

Phim cách nhiệt Bình Dương

Dán Phim Cách Nhiệt Bình Dương được biết đến là đại lý phân phối của nhiều hãng phim cách nhiệt nổi tiếng, chất lượng, trong đó sản phẩm chủ lực và được nhiều người tin dùng là phim cách nhiệt Anygard số một Hàn Quốc.

Giao dịch sẽ được làm việc và tư vấn trực tiếp tại văn phòng Dán Phim Cách Nhiệt Bình Dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Sản phẩm đang được Phim cách nhiệt Bình Dương phục vụ, cung cấp như: Phim cách nhiệt cho nhà kính (Window Film). Cung cấp và thi công Dán Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô (Phim Ô Tô). Phim Bảo vệ, Phim an toàn chống vỡ kính và Phim bảo vệ kính (Phim an toàn). Giấy dán kính cách nhiệt. Giấy dán kính chống nắng nóng, tia UV Hàn Quốc, …

Địa chỉ nhà: Đường Lê Duẩn, KP Unitown, P. Hòa Phú, TDM, Bình Dương

Phú Quý NeG

Với kinh nghiệm thi công nhiều năm, công ty Phú Quý NeG đã trải qua nhiều công trình thi công dán phim cách nhiệt cho các loại cửa kính, cửa sổ, kính tòa nhà, văn phòng,… nên sẽ luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật và giá thành hợp lý.

Ngoài ra, Phú Quý NeG đang phát triển và phân phối các loại phim cách nhiệt cao cấp, chất lượng và tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm đang được Phú Quý NeG Cung cấp: Phim dán kính trang trí, phim cách nhiệt Hàn Quốc. Giấy dán kính phản quang. Giấy dán kính một chiều. Phim cách nhiệt văn phòng, ..

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính nào uy tín, hãy thử đến với các sản phẩm và dịch vụ thi công tại Phú Quý NeG Chà, tôi đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Số A02 Phạm Văn Đồng, KP Unitown, P. Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: