Top 14 trang web học tiếng anh free

Học tiếng Anh không bao giờ là quá khó nếu bạn thực sự muốn học. Dưới đây là một số trang web giúp bạn học trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Nào, chúng ta cùng nhau khám phá

Ello

Elllo là một trang web tập trung vào kỹ năng nghe tiếng Anh của bạn. Bạn có thể nghe các diễn giả từ khắp nơi trên thế giới với các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như: thể thao, chương trình truyền hình, trò chơi … Bạn cũng có thể nghe một số bài hát tiếng Anh hoặc xem một video âm nhạc. Một số video có phụ đề tốt để tôi luyện kỹ năng nghe

Busuu

Đối với mỗi ngôn ngữ bạn chọn học, BUSUU cung cấp một số khóa học, bao gồm các khóa lý thuyết và bài tập, luyện từ vựng, đọc hiểu, ngữ pháp, luyện ngữ âm, v.v. Bên cạnh các khóa học, bạn cũng có thể học tiếng Anh trực tuyến bằng cách tham gia các hoạt động cộng đồng và trò chuyện với các thành viên khác.

VocabSushi

VocabSushi là trang web để bạn học từ vựng thực tế, theo ngữ cảnh mà bạn có thể tìm thấy trong tin tức hàng ngày. Bạn chọn một từ mới, hiểu nghĩa của nó, đọc câu mẫu, nghe người nói, sau đó bạn có thể làm một bài kiểm tra và kiểm tra xem bạn đã biết và hiểu từ đó chưa.

Học tiếng Anh BBC

Trên trang web BBC learning English, bạn có thể học ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm, khi học xong bạn có thể làm bài kiểm tra để kiểm tra khả năng tiếp thu kiến ​​thức của mình. Ngoài ra, bạn có thể học cách dạy tiếng Anh cho người khác – đây là phần thú vị nhất mà nhiều trang khác không có. Các khóa học thú vị nhất thường kéo dài 6 phút bằng tiếng Anh, trong đó bạn có thể nghe một đoạn ghi âm ngắn, có thể tải xuống cả ở định dạng MP3 và PDF.

Hình minh họa (nguồn Internet)

Học tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Với lịch sử hơn 10 năm, Học Tiếng Anh Miễn phí Trực tuyến là một trang web phong phú dành cho người học và giáo viên EFL / ESL. Bạn có thể học từ vựng bằng hình ảnh liên quan, có thể nhận được một số mẹo học tiếng Anh từ các chuyên gia và đặc biệt là sẽ có rất nhiều bài kiểm tra thú vị đang chờ bạn.

Thi tiếng anh

Đúng như tên gọi, các trang web thi tiếng Anh dành cho bạn làm bài kiểm tra, bao gồm TOEFL, CPE, KET, và hầu hết tất cả các kỳ thi ESL / EFL quốc tế nổi tiếng khác. Bạn có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình bằng cách đọc, nghe, ngữ pháp, từ vựng và viết với nhiều chủ đề đa dạng và thú vị.

Fun Easy English

Fun Easy English là một trang web chủ yếu tập trung vào kiến ​​thức và giảng dạy với những lời khuyên cho tiếng Anh cơ bản, các khóa học của nó bao gồm phát âm, ngữ pháp, thành ngữ, tiếng lóng, viết, kiểm tra câu đố và hơn thế nữa … Hầu hết các khóa học được cung cấp dưới dạng Video, trong Ngoài ra nó cũng đi kèm với một số bài giảng văn bản và hình ảnh.

Go4English

Go4English thuộc sở hữu của Hội đồng Anh, là cơ quan văn hóa quốc tế của Vương quốc Anh. Trang web này cung cấp thông tin bằng tiếng Anh để học tập và kiểm tra cho giáo viên, học sinh và trẻ em. Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến trong khi làm bài kiểm tra, nghe một bài hát, hoặc thậm chí chơi một trò chơi.

Lang-8

Lang-8 tập trung vào viết bằng tiếng nước ngoài. Bạn viết bằng ngôn ngữ bạn đang học, sau đó người bản ngữ sẽ sửa cách viết của bạn và bạn cũng có thể giúp người khác học ngôn ngữ mẹ đẻ của mình bằng cách sửa chữ viết của họ.

Vào sách

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng đọc thì Into the book là không thể thiếu. Bạn có thể lựa chọn những phương pháp học phù hợp nhất với mình như hình dung, tóm tắt, suy luận. ), kết nối, tổng hợp, kiến ​​thức trước đây, đánh giá, v.v.

Hình minh họa (nguồn Internet)

Những câu chuyện của người Mỹ dành cho người học tiếng Anh

Thay vì nghe tiếng Anh theo cách truyền thống thì tại website này bạn sẽ được nghe những câu chuyện ý nghĩa, vui nhộn giúp bạn nhanh chóng tăng vốn từ vựng và khả năng nghe của mình.

Liên kết truy cập: www.ManyThings.org

Tiếng Anh trực tuyến

Trang web học tiếng Anh này được thiết kế đặc biệt, các bài viết được chọn lọc và viết lại rất kỹ lưỡng nên dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài viết đều có danh sách từ mới ở cuối bài. Hiện nay có hàng trăm chủ đề, tin bài đặc sắc thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắn những từ mới này được lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ dễ dàng hơn.

Liên kết truy cập: https://www.english-online.at/

Starfall

Starfall là một thế giới hoàn toàn khác nếu bạn muốn học tiếng Anh cùng con mình hoặc đơn giản là tìm lại tuổi thơ tiếng Anh của mình. Nhưng đừng nghĩ đó là vì nó kém hiệu quả, chắc chắn đây là trang web học tiếng anh online hữu ích cho những bạn mới bắt đầu học tiếng anh. Web cung cấp hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể trong phần download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học.

Liên kết truy cập: https://www.starfall.com/h/

Cuốn sách hùng hồn

“Rất nhiều niềm vui cho mọi người” là phương châm của Mighty Book. Với phương châm đó, Might Book cung cấp nhiều loại sách và tạp chí, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Đặc biệt, Might Book còn có những truyện đọc rất thú vị. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua trang này đúng không?

Liên kết truy cập: http://www.mightybook.com/