TOP 10 video game trailer hot nhất sự kiện E3 2017

Sự kiện thường niên lớn nhất ngành game E3 năm nay vừa diễn ra cách đây không lâu đã giới thiệu loạt game ấn tượng sắp ra mắt, thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ và người hâm mộ.

E3 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng khó quên với những thông tin bắt mắt và những video giới thiệu những tựa game đáng mong đợi. Hãy cùng Tip.edu.vn điểm lại 10 video trailer nổi tiếng nhất của E3 2017 qua YouTube.

1. Super Mario Odyssey

Tải xuống Super Mario Galaxy 2

2. Chiến tranh giữa các vì sao 2

Tải xuống Chiến tranh giữa các vì sao

3. Người Nhện của Marvel

4. Thần chiến tranh

5. Ngày Đã Qua

6. Thợ săn quái vật: Thế giới

7. Nguồn gốc của Assassin’s Creed

8.FIFA 18

9. Cần phục hồi tốc độ

10. Call of Duty: Thế chiến thứ hai

Tải xuống Call of Duty 4: Modern Warfare

Bạn có hài lòng với những video giới thiệu này không? Bạn mong chờ trò chơi nào nhất? Không lâu nữa, những trò chơi tuyệt vời này sẽ được phát hành và người chơi sẽ có thể trải nghiệm lối chơi thực tế chứ không chỉ xem các đoạn giới thiệu.