Top 10 cô gái pháp thuật mạnh nhất anime Mahou Shoujo Ikusei Keikaku

Mahou Shoujo Ikusei Keikaku là bộ anime thuộc thể loại siêu nhiên, ra mắt công chúng vào mùa thu năm 2016. Phim kể về cuộc chiến sinh tử giữa 16 cô gái phép thuật ở thành phố N để tiếp tục theo đuổi lý tưởng của mình. Danh sách sau đây xếp hạng những cô gái phép thuật mạnh nhất dựa trên khả năng và khả năng chiến đấu.

Hardgore Alice

Kỹ năng của Hardgore Alice là miễn nhiễm với mọi sát thương, và điều này dường như khiến cô ấy không thể chết được. Cô vẫn còn sống mặc dù bị giết bởi Calamity Mary và ném xuống biển trong tình trạng biến dạng.

Hardgore Alice

Calamity Mary

Khả năng của Calamity Mary là tăng cường sức mạnh cho tất cả các loại vũ khí bằng sức mạnh phép thuật của mình. Trong bộ trang phục cao bồi của mình, cô thường sử dụng súng, sau đó là đại bác và lựu đạn khi cô lấy được vật phẩm hiếm Bottomless Bag.

Calamity Mary

Cây Nam việt quất

Khả năng của Cranberry là điều khiển sóng âm, nhưng lại rất giỏi cận chiến với tốc độ đáng kinh ngạc. Cô từng bày tỏ mong muốn tìm được một đối thủ mạnh (cô đã có những trận chiến điên cuồng với Winterprison và La Pucelle).

Cây Nam việt quất

La Pucelle

Khả năng của La Pucelle là có thể kéo dài kích thước của thanh kiếm khổng lồ theo ý muốn. Với thân phận thật sự khi còn là một thiếu niên, La Pucelle có ý chí chiến đấu hơn bất kỳ cô gái phép thuật nào khác. Anh ta chết một cách tình cờ sau trận chiến với Cranberry.

La Pucelle

Weiss Winterprison

Khả năng của Winterprison là xây dựng những bức tường đá để phòng thủ và tấn công với sự hỗ trợ của sức mạnh của Sơ Nana. Phong cách tấn công của cô ấy nhanh và chính xác, bình tĩnh nhưng dứt khoát, giống như con người thật của cô ấy.

Weiss Winterprison

Ripple

Khả năng điều khiển vũ khí của Ripple không bao giờ bắn trượt mục tiêu. Cô được xây dựng với một tính cách tsundere và có một quá khứ bất hạnh. Có thể chính yếu tố này đã khiến các cuộc tấn công của Ripple xảy ra nhưng không dứt khoát.

Ripple

Tốc độ tối đa

Năng lực của Top Speed ​​đúng như tên gọi của cô ấy: bay tốc độ cao. Cô ấy tự hào là cô gái có phép thuật nhanh nhất trong thành phố, và cũng đã nói rằng khả năng này giúp cô ấy trốn thoát rất nhiều.

Tốc độ tối đa

Bơi Bơi

Khả năng của Swim Swim là bơi trong mọi môi trường như nước, tuy nhiên sức mạnh thực sự của cô nằm ở khả năng học hỏi vô hạn. Cô đã từng đánh bại thủ lĩnh của mình, Ruler, bằng nhiều thủ đoạn thông minh.

Bơi Bơi

cái thước kẻ

Khả năng của Ruler là điều khiển, chỉ huy và khuất phục người khác bằng nhân viên của mình. Đây là một năng lực rất mạnh, nhưng chính sự kiêu ngạo và ích kỷ của Ruler đã khiến cô phải dừng bước sớm trong cuộc đua khắc nghiệt này.

cái thước kẻ

Magicaloid44

Khả năng của Magicaloid44 là sử dụng các kho báu từ tương lai – tuy nhiên cô ấy sẽ nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên mỗi ngày và hầu hết chúng đều khá vô dụng trong trận chiến. Tuy nhiên, cô vẫn được xếp vào danh sách nhờ trí tuệ nhanh nhạy.

Magicaloid44