Tiếng Anh giao tiếp – chủ đề

Tiếng Anh giao tiếp – topic là ứng dụng học tiếng Anh được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android. Ứng dụng được cài đặt miễn phí, giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp chủ động, linh hoạt bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ với chiếc điện thoại quen thuộc của mình.

Tiếng Anh giao tiếp – chủ đề

Tiếng Anh giao tiếp - chủ đề

Nếu bạn là người muốn Giao tiếp tiếng anh lưu loáthoặc làm việc trong một môi trường nơi nói tiếng AnhBạn sẽ cần trang bị nhiều mẫu câu thông dụng hay những đoạn hội thoại giao tiếp hàng ngày để có thể đáp ứng được công việc cũng như nhu cầu sử dụng tiếng Anh. Ứng dụng cho điện thoại Android: Tiếng Anh giao tiếp – chủ đề sẽ là sự lựa chọn hữu ích để bạn nâng cao vốn từ vựng, thành ngữ và các từ vựng khác Những câu nói tiếng anh thông dụng.

Ứng dụng tiếng anh giao tiếp – chủ đề gồm 17 chủ đề với nhiều đoạn phát âm với giọng đọc chuẩn và lưu loát sẽ giúp luyện nghe tiếng Anh. Bạn cũng nên lặp lại các biểu thức đã cho phát triển khả năng nói tiếng anhtạo phản xạ tốt khi tham gia đoạn hội thoại tiếng Anh.

• Các câu hỏi thường gặp
  • Con số, tiền bạc
  • Ngày giờ
  • Du lịch, hướng
  • Địa điểm
  • Khó giao tiếp
  • Sự giải trí
  • Khẩn cấp, sức khỏe
  • Chỗ ở
  • Kết bạn
  • Công việc
  • Ăn
  • Thành ngữ thông dụng
  • Điện thoại, Internet, thư từ
  • Lời chào
  • Mua sắm
  • Thời tiết

Ứng dụng tiếng anh giao tiếp – chủ đề Bạn có thể học Offline, không cần Internet, giúp bạn tiết kiệm pin và học mọi lúc mọi nơi bạn muốn. Tiếng Anh giao tiếp – chủ đề Hoàn toàn miễn phí và có giao diện đơn giản, giúp bạn dễ dàng sử dụng. Nếu bạn muốn học một chủ đề, chỉ cần chạm vào tiêu đề thư mục, một loạt bài học sẽ hiện ra. Nếu bạn muốn nghe tệp âm thanh, vui lòng chạm vào biểu tượng “loa”.

Tip.edu.vn chúc các bạn học tiếng Anh hiệu quả!