Chia sẻ những tip thiết thực

Tiếng Anh 7 Cánh Diều Unit 4 Communication

0

Sách Tiếng Anh lớp 7 Unit 4 Cánh Diều Communication

Xin giới thiệu đến quý độc giả Soạn Tiếng Anh 7 Cánh Diều Unit 4 Communication gồm lời giải chi tiết giúp các em tiếp thu trọn vẹn bài học. Mời các em tham khảo bài sau đây.

Tiếng Anh 7 Cánh Diều Unit 4 Communication

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Play a quiz game. Work with a partner. Student A: Turn to page 134. Student B: Turn to page 136. Take turn to ask and answer questions.

(Chơi trò chơi đố vui. Làm việc với bạn cùng nhóm. Học sinh A: Mở trang 134. Học sinh B: Mở trang 136. Lần lượt hỏi và trả lời câu hỏi)

Tiếng Anh 7 Cánh Diều Unit 4 Communication

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, Tip mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau : Nhóm Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment