Thực đơn đám cưới cho hai nhà dâu rể thật ấn tượng

Thực đơn tiệc cưới Đây là bài viết gợi ý của gia đình Akinavn.vn muốn gửi gắm đến cô dâu chú rể cho mùa cưới sắp tới. Một thực đơn hoàn chỉnh là yếu tố quyết định sự thành công trong tiệc cưới của bạn. Để có một thực đơn tiệc cưới hoàn hảo, cô dâu chú rể hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây của Akinavn.vn nhé!

Gây ấn tượng với khách mời không chỉ bằng không khí, cách trang trí của hôn lễ mà còn cả vị giác của khách dự tiệc cưới. Trước khi xem qua các menu gợi ý của Akinavn.vn, chúng ta cùng tìm hiểu trước cách chọn menu sao cho hợp lý về chất lượng món ăn cũng như giá cả nhé.

Các yếu tố để tạo nên một thực đơn tiệc cưới ấn tượng chính là hương vị, màu sắc, cách bày trí của các món ăn. Chính vì vậy, gia đình hai bên cô dâu chú rể phải tính ra những món ăn mình định bày để tránh tình trạng sắp đến ngày ăn hỏi mà còn phân vân.

Một tiệc cưới thành công không thể thiếu những món ăn được bày biện gọn gàng, lịch sự. Chỉ như vậy, cô dâu chú rể đã có thể ghi điểm với quan khách.

Hãy thể hiện bạn là người luôn bắt kịp xu hướng và thể hiện mình là người hiện đại trong lễ cưới của chính mình. Dù đám cưới của bạn theo phong cách nào thì thực đơn trong đám cưới cũng phải đầy đủ 3 phần: khai vị, món chính và tráng miệng.

Thực đơn đã được chuẩn bị sẵn, hãy đảm bảo các món ăn được chế biến ngon, đậm đà hương vị và có sự phối hợp khoa học để tạo sự cân bằng cho toàn bộ thực đơn. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn dung hòa vấn đề đó.

+ Hãy bắt đầu bữa tiệc với những món ăn nhẹ kích thích vị giác của người dùng như salad, nộm,… Sắp xếp các món ăn theo vị tăng dần qua từng món. Tiếp đến là món chính phong phú với sự kết hợp của thịt, cá, hải sản, gia vị và nước sốt làm điểm nhấn. Cuối cùng là hương vị ngọt ngào của các món tráng miệng, tạo nên cái kết viên mãn cho lễ cưới.

+ Tuyệt đối không nên chọn những món ăn có nguyên liệu và cách trang trí giống nhau. Hãy sắp xếp sao cho hội tụ đủ các yếu tố giữa món nóng và món nguội; giữa thức ăn khô và đĩa nước.

+ Không nên quá khắt khe trong việc chọn món mà nên chọn món sao cho phù hợp với khẩu vị của mọi thực khách.

# 2.Thực đơn cưới cho tiệc cưới ấn tượng

Akinavn.vn mang lại một số gợi ý món ăn “vip” cho thực đơn tiệc cưới của bạn để tạo ấn tượng trong tiệc cưới của bạn.

Đây sẽ là bộ sưu tập các món ăn cao cấp cho đám cưới khoảng 9 đến 10 món. Nguyên liệu và cách chế biến món ăn vô cùng công phu và tinh tế, mang đến hương vị đậm đà cho từng món ăn.

Thực đơn bao gồm:

=> Menu 1 trong menu tiệc cưới VIP

Sốt tiêu Chem Chop của New Zealand

Heo sữa quay (1/2 con) – Bánh bao

Hạt sen thảo mộc Dove mạnh

Tôm Hùm Rang Vị Bách Thảo (1/2 con / pax)

Bò bít tết sốt Marzano

Cá tuyết nướng sốt

Sò điệp chân ngỗng sốt bào ngư

Lẩu Thượng Uyển – Cơm niêu

Trà Thượng Hải

=> Menu 2 trong menu tiệc cưới VIP

Mực Chiên Vinh Quy

Súp cá bào ngư

Cua lột chiên giòn, salad xoài sốt Thái

Bò Úc sốt nấm rượu vang Chardonnay

Tôm càng chiên

Tứ Bửu hầm sâm biển

Lẩu ngon nhất – Mì hấp

Trà huyết dụ hạt sen

=> Thực đơn 3 trong thực đơn tiệc cưới VIP

Càng cua sốt Berry

Sườn nướng BBQ Nam Mỹ

Bò cuộn phô mai Kim Tiên

Rong biển cuộn cua

Súp hải sản hạt sen

Heo sữa quay (1/2 con) – Bánh bao

Cá tầm nướng sa tế giấy bạc

Chân Gà Hầm Chả Cá Đông Cô

Lẩu Sài Gòn – Bún / Trứng

Nho đen

=> Menu 4 trong menu đám cưới VIP

Cánh gà nướng kiểu Thái

Cajun Ostrich on Sticks

Tôm rang Bách Thảo

Gỏi Mực Vĩnh Quý

Sườn lợn với nhân sâm trắng

Cá mú hấp sốt

Bò áp chảo Macau- khoai tây

Đậu phụ sốt cá mặn

Lẩu nấm hải sản Metropole – Bún trắng

Dâu nhúng socola

=> Thực đơn 5 trong thực đơn tiệc cưới VIP

Mực chiên giòn với muối bách thảo

Vị nấm kim chi gà

Tôm rang bơ ớt xanh

Vịt Nướng Cà Tím Tiêu Đen

Young Chop Chop Chop Chong Chong

Cá tầm sốt nấm tiêu đen

Thăn bò xào hạt dẻ Hawaii

Tóc Tiên Hầm Chả Cá Mập

Bún riêu cua với chả giò

Snow Flower Fuji Cake

=> Thực đơn 6 trong thực đơn tiệc cưới VIP

Đậu hũ cuộn tôm – Xoài xoài

Gỏi sứa cầu Tam Bảo

Sò Điệp Yến Sào Trân Châu

Thịt bò Mignon

Ngư Tiễn Hạt Sen Bách Hợp

Kỳ lân hấp cá mú

Chim bồ câu nướng mật ong – xôi chiên

Sò điệp Đông Cô hầm ổi

Lẩu Thọ Hy – Bún / Bún

Bánh cốc bánh sô cô la

=> Menu 7 trong menu tiệc cưới VIP

Bánh hải sản Vol Au Vent

Gỏi hải sản Metropole

Heo sữa chiên giòn

Mực Xào Xào

Súp Vây Cá & Cua

Cá tầm hoàng gia

Bò Úc áp chảo sốt rượu vang – khoai tây

Măng tây xào nấm

Cơm Bát Bào Ngư Rang

Trà Hồ Đào

=> Thực đơn 8 trong thực đơn tiệc cưới VIP

Chem chép nướng xá xị NZ

Gỏi Ngũ Tiên

Thịt heo quay sứa

Vịt nướng nấm linh chi tiêu đen

Bò nướng ngọc trai

Tôm càng chiên sốt ngũ vị

Bò Úc sốt nấm với rượu vang Chile

Sứa Biển Hầm Hải Thảo

Lẩu hải sản Nami – Mì udon

Bốn loại trái cây quý

Để thuận tiện cho khách hàng, Akinavn.vn đã “note” lại một địa chỉ tin cậy để cô dâu chú rể dễ dàng đặt và chọn món cho đám cưới của mình tại TP.HCM.

*** Thông tin chi tiết liên hệ ***

Phòng Kinh doanh Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole

216 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM

ĐT: (08) 3526 2288

Email: sales@metropole.com.vn

Trang web: www.metropole.com.vn

Thực đơn tiệc cưới

Bài “Thực đơn đám cưới cho cô dâu chú rể ấn tượng” của nhà Akinavn.vn Chỉ là một số gợi ý cho cô dâu chú rể trong việc lựa chọn thực đơn trong đám cưới của mình. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp cho mình, để tiệc cưới trở nên ấn tượng, lịch sự và trọn vẹn trong mắt quan khách!

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Kinh Nghiệm Đám Cưới – Tags: Thực Đơn Đám Cưới

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay