Chia sẻ những tip thiết thực

Thông tin về trường dân lập Đoàn Thị Điểm

0

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Thông tin về trường Đoàn Thị Điểm đang là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào lớp 1. Dưới đây tip.edu.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về cơ sở vật chất, học phí trường Đoàn Thị Điểm. Trường Đoàn Thị Điểm… để quý phụ huynh có thêm thông tin về trường Đoàn Thị Điểm.

1. Cơ sở vật chất của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm:

Cơ sở 1: Tại khu đô thị Mỹ Đình 2 – Từ Liêm Trường được xây dựng trên diện tích 6.535m2, tại khu đô thị Mỹ Đình II, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội, với 100 phòng học, phòng Hiệu trưởng. và các cơ sở vật chất khác. phòng chức năng.

Cơ sở 2: Tại Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm. Có 30 phòng và 15 phòng học.

Phòng học máy lạnh, trang thiết bị dạy học hiện đại, đa dạng: 52 Máy chiếu, máy chiếu đa vật thể, bảng tương tác, bảng trượt, màn hình tinh thể lỏng LCD 40 inch, máy vi tính, cassette, …

5 phòng máy tính, 1 phòng Lab, các phòng học và phòng chức năng được trang bị 400 máy vi tính.

Thư viện có diện tích 250 m2, với hơn 20.000 đầu sách, đủ các thể loại và băng hình.

Các phòng chức năng gồm nhà tập đa năng, phòng tập múa, phòng âm nhạc, nghệ thuật… và hội trường lớn.

Khu nội trú có đầy đủ cơ sở vật chất, phục vụ tốt cho hơn 3000 học sinh và 367 giáo viên.

* Trường THCS & THPT Đoàn Thị Điểm:

Cơ sở 1: Có diện tích hơn 6000m2 tại Khu đô thị Phường Cầu Diễn – Đường Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng phục vụ cho việc dạy, học và vui chơi. và nội trú cho 1600 đến 1800 học sinh.

Cơ sở 2: Phân hiệu 2 của trường tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội có tổng diện tích 16.555m2, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với 130 phòng học đạt chuẩn. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy vi tính, tivi màn hình rộng, máy lạnh … Ngoài ra, còn có các phòng chức năng, khu nội trú, thư viện, sân cỏ nhân tạo, v.v.

Phòng học: Phòng học thoáng mát, điều hòa, quạt trần, đủ ánh sáng, trang bị máy vi tính và màn hình tivi lớn, tủ đựng đồ, khóa riêng cho từng học viên.

Phòng thực hành bộ môn: Gồm các phòng thực hành Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Tin học, Âm nhạc, các phòng học chuyên dụng với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Sân chơi, bãi tập đảm bảo vệ sinh, có cây xanh bóng mát. Ngoài ra còn có sân bóng rổ và sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện đại cho sinh viên tham gia các hoạt động thể thao. Ngoài ra, trường đã trang bị hệ thống mái che tự động thuận tiện cho học sinh tập thể dục, sinh hoạt tập thể trong khuôn viên trường.

Khu bán trú: Hệ thống phòng ăn có đủ bàn ghế, đủ đồ dùng cá nhân cho 100% học sinh. Có phòng ngủ riêng cho sinh viên nam và sinh viên nữ. Phòng được trang bị máy lạnh, đủ cửa kính đảm bảo ấm về mùa đông, mát về mùa hè, đủ ánh sáng, đủ chăn, gối, khăn mặt cho học sinh cá biệt, có kệ để giày dép, có công trình nước sinh hoạt và các công trình phụ khép kín. trên các tầng của khu vực phòng ngủ.

2. Học phí trường Đoàn Thị Điểm

* Học phí Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm:

Học phí không được tiết lộ trên trang web của trường. Nhưng theo chia sẻ của một phụ huynh vào tháng 8/2016: “Năm nay học phí lớp chất lượng cao là 4,2 triệu + 500.000 đồng tiền ăn sáng + 1 triệu đồng tiền bán trú. Tiền gửi xe tùy theo khối lớp, khoảng 800.000 – 1 triệu đồng. . triệu.

Một phụ huynh khác cập nhật mức học phí năm 2017 của trường như sau: “Lớp Chất lượng cao: 4,5 triệu; Lớp Quốc tế: 8 triệu; Tiền ăn: 1 triệu + ăn sáng là 500.000; Điểm xe tùy: từ 750.000 – 1,2 triệu đưa đón tại điểm, 1,8 – 2 triệu nhận tại nhà.

* Học phí Trường THCS Đoàn Thị Điểm:

Trang web của trường cũng không tiết lộ học phí. Như chia sẻ của một phụ huynh vào tháng 4 năm 2014:

Phí và học phí hàng tháng:

+ Học phí cơ bản: 2.500.000 VND

>>> Hạng chuyên nghiệp = HP cơ bản + 1 triệu, UK link Sing + 120 $, UK hạng US + 240 $

+ Phí nội trú: 200.000 VNĐ

+ Phí ăn trưa + phụ thu buổi chiều: 800.000 VNĐ

+ Phí xe lộ trình: 900.000 VND

Học phí mỗi năm học:

+ Tiện nghi: 1.500.000 VND

+ Ngoại khóa: 500.000 đồng

+ Đội: 100.000đ

+ Bảo hiểm thân thể: 50.000 VNĐ

+ Bảo hiểm y tế: theo quy định của cơ quan bảo hiểm

* Đối với các trường trung học phổ thông:

Phí đăng ký xét tuyển: 2.000.000 VND.

Học phí: 3.000.000 VNĐ / tháng (Riêng lớp liên kết với Singapore đóng thêm tiền Việt Nam tương đương 150 USD / tháng, lớp M – lớp liên kết với Solomon – Mỹ đóng thêm 300 USD / tháng tương ứng, lớp chuyên tiếng Anh đóng thêm 1.000.000đ / tháng Tất cả các lớp trên chưa bao gồm học phí giáo trình).

Tiền ăn: 900.000đ / tháng (ăn trưa và ăn chiều)

Quản lý bán thời gian: 200.000 VNĐ / tháng.

Cơ sở vật chất: 1.500.000đ / năm.

Hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa, hoạt động Đoàn thể: 1.000.000 đồng / năm.

Các khoản thu khác theo nhu cầu của học sinh: Tiền xe: 900.000đ / tháng; Câu lạc bộ thứ 7: Tùy từng đối tượng; Bảo hiểm y tế: Tự nguyện theo quy định của nhà nước; Bảo hiểm thân thể: 50.000 đồng / HS / năm.

3. Chương trình học và chất lượng giáo dục trường Đoàn Thị Điểm

* Đối với trường tiểu học:

Thông tin về Trường Dân lập Đoàn Thị Điểm

* Đối với trường THCS:

Ngoài đào tạo theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, trường còn có các lớp theo dự án “Tăng cường tiếng Pháp” của Bộ Giáo dục và Đào tạo và hệ thống các lớp song ngữ tăng cường chương trình. Toán và Khoa học bằng tiếng Anh của Singapore, hệ thống các lớp học chuyên sâu Toán, Anh, Văn …

Hướng tới việc giúp học sinh được học tập trong môi trường quốc tế tiếp cận với nền giáo dục của các nước phát triển, từ năm học 2009-2010, trường đã triển khai các lớp song ngữ của Solomon. Tại các lớp học này, ngoài chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, học sinh được học các môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh theo chương trình của Hoa Kỳ. Các môn học này được giảng dạy bởi các giáo viên đến từ Hoa Kỳ. Đây là cơ hội học tập tốt cho các bạn sinh viên muốn chuyển tiếp sang Mỹ du học.

* Đối với các trường trung học phổ thông:

Ngoài đào tạo theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, trường còn có các lớp song ngữ cấp tốc với chương trình Toán và Khoa học bằng tiếng Anh của Bộ Giáo dục Singapore. và luyện thi các chứng chỉ quốc tế KET, TOEFL, TOEIC… dành cho học sinh muốn học tiếp lên các trường THPT, Cao đẳng, Đại học tại Singapore và các nước nói tiếng Anh. Trường còn tổ chức các lớp luyện thi khối A, D, lớp chuyên Anh để tạo điều kiện cho học sinh thi đại học và đi du học. Như sau:

Lớp A: Học chương trình cơ bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học bổ trợ các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh (đối với Tiếng Anh mỗi tuần có 4 tiết phụ đạo, trong đó 1 tiết do chuyên gia nước ngoài dạy về nói và giao tiếp) và các môn tự chọn để thi vào THPT. Quốc tịch và thi đại học khối A, A1.

Lớp D: Học chương trình cơ bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học bổ trợ các môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh (đối với Tiếng Anh mỗi tuần có 4 tiết phụ đạo, trong đó 1 tiết do chuyên gia nước ngoài dạy về nói và giao tiếp) và các môn tự chọn để thi vào THPT. Quốc tịch và xét tuyển đại học khối D, C.

Lớp tiếng Anh: Học theo chương trình cơ bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Lớp tiếng Anh có 10 tiết / tuần, trong đó có 4 tiết IELTS do chuyên gia nước ngoài giảng dạy. Học bổ sung các môn Văn, Toán và các môn tự chọn để tham gia kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học khối D hoặc đi du học.

Lớp S (Lớp liên kết với Singapore): Học chương trình cơ bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi tuần có thêm 6 tiết học tiếng Anh do các chuyên gia nước ngoài giảng dạy. Bổ sung môn Toán, Ngữ văn và một môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học khối D hoặc đi du học.

Lớp M (Lớp liên kết với trường Solomon – Hoa Kỳ): Học chương trình cơ bản của Bộ GD & ĐT và có 15 tiết tiếng Anh / tuần (Ngữ văn, Toán, Khoa học và luyện thi Toefl do chuyên gia nước ngoài giảng dạy theo khung chương trình) . do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ đệ trình). Hỗ trợ thêm môn Văn, Toán và các môn tự chọn để tham dự kỳ thi THPT Quốc gia và tư vấn du học.

Hiện nay Bộ giáo dục đã có công văn hướng dẫn tuyển sinh đầu cấp năm học 2019-2020 và công văn hướng dẫn tuyển sinh năm 2019 tại Hà Nội, các em tham khảo để biết thêm chi tiết.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment