Status, tin nhắn nhớ thương cho những người yêu xa

Những cặp đôi yêu xa thường phải chịu đựng những nỗi cô đơn, khắc khoải mơ hồ, nhưng khoảng cách sẽ không bao giờ có thể chia cắt được hai trái tim yêu thương, khao khát được chia sẻ và quan tâm đến nhau. . Ngay cả khi đang yêu xa, bạn vẫn có nhiều cách để thể hiện tình yêu của mình với người ấy, đơn giản nhất có lẽ là gửi gắm những tâm sự nhớ nhung qua những dòng tin nhắn hay những status nhớ nhung được đăng tải trên mạng xã hội. ngày hội. Hãy cho anh ấy / cô ấy biết bạn yêu và nhớ họ nhiều như thế nào.

status, tin vui cho những ai yêu xa

Những dòng trạng thái, tin nhắn nhỡ dành cho người yêu xa

I. Status nhớ anh ấy / cô ấy

Bạn có thể đăng những status yêu thương để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy trên Facebook hoặc Instagram.
đầu tiên. Không có khoảng cách thực sự trong TÌNH YÊU. Sẽ luôn có cách để kết nối hai trái tim yêu nhau, dù họ có cách xa nhau đến đâu. Nhớ em / anh yêu em nhiều!
2. Khoảng cách có thể xa, không gian có thể rộng nhưng trái tim anh / em có thể vượt qua tất cả. Có yêu thì mới có thể thấu hiểu và chia sẻ được với nhau!
3. Khoảng cách cho chúng ta lý do để yêu nhau nhiều hơn. Vì quá nhớ nhung nên chỉ có một cách để tâm hồn hai người gắn kết với nhau mãi mãi.
4. Anh / em nhớ những lúc bình yên bên nhau, nhớ những cái ôm, nụ hôn ngọt ngào, ấm áp. Chỉ lần này thôi, đừng bao giờ xa nhau nữa!
5. Bạn là nhịp đập của trái tim, là âm nhạc trong tiếng cười, là nước mắt trong tang tóc. Em / anh là cả thế giới!

tin status cho những ai yêu xa

6. Trong cuộc sống, khoảng cách được tính bằng km, nhưng trong tình yêu, mọi thứ lại rất khác. Hai người có thể ở ngay cạnh nhau nhưng xa nhau, hay như chúng ta, không thể nhìn thấy nhau nhưng luôn nhớ về nhau.
7. Bạn / tôi cảm thấy tồi tệ khi phải giả vờ rằng tôi ổn. Mọi thứ hoàn toàn khác khi người bạn yêu thương không ở bên. Yêu và nhớ các bạn rất nhiều!
số 8. Dường như anh / em chưa bao giờ trải qua nỗi đau như lúc này. Rõ ràng anh / em có thể chịu đựng được khoảng cách, nhưng nghĩ đến cuộc sống không có người thân yêu bên cạnh, cảm giác như trên trời rơi xuống.
9. Khoảng cách giữa chúng ta không thành vấn đề vì cuối cùng, anh / em biết rằng chúng ta sẽ lại hạnh phúc trong vòng tay của nhau. Mãi mãi.
mười. Chỉ cần trái tim chúng ta thuộc về nhau thì không có khoảng cách nào đủ lớn để chia cắt tình yêu này.

II. Những lời nhắn nhủ tình yêu đôi lứa yêu xa

Không ai muốn xa người mình yêu, những tin nhắn bày tỏ nỗi nhớ có thể giúp hai bạn thu hẹp khoảng cách.
đầu tiên. Dù bao nhiêu năm trôi qua, bao nhiêu khoảng cách tồn tại giữa chúng ta, dù chúng ta ở đâu trên thế giới – ngay cả khi chính vũ trụ cố gắng giữ chúng ta xa nhau – tôi sẽ luôn tìm thấy con đường quay trở lại của mình. bên cạnh bạn.
2. Tôi ghen tị với Mặt trăng vì nó có thể ru bạn ngủ; Tôi ghen tị với mặt trời hôn bạn thức dậy mỗi ngày. Tôi nhớ bạn. Tôi sẽ cố gắng để được với bạn sớm.
3. Điều khó khăn nhất trên đời là khi bạn thực sự nhớ ai đó nhưng không thể gặp họ. Như bây giờ, em không biết làm gì hơn ngoài việc đợi anh trong nỗi nhớ. Em yêu, quay lại với anh sớm, được không?
4. Khoảng cách không thể chia cắt tình yêu của chúng ta, bởi vì anh yêu em rất nhiều, và anh biết em cũng vậy. Khi ở bên em, anh là tất cả, khi xa em, anh là tất cả. Tôi nhớ bạn. Tôi nhớ những lúc chúng ta hạnh phúc bên nhau!
5. Em đã chọn rời xa anh để thực hiện ước mơ của mình. Tôi biết đó là điều tốt nhất cho tương lai của bạn và của chúng ta. Nhưng ngay cả suy nghĩ đó cũng không giúp nguôi ngoai nỗi nhớ anh dành cho em.
6. Ngay cả khi chúng ta cách nhau một đại dương, chúng ta sẽ không bao giờ thực sự xa nhau. Bạn luôn ở trong tâm trí tôi. Khoảng cách không thể ngăn cản anh. Chúng ta sẽ sớm ở bên nhau. Mẹ nhớ con, con yêu!
7. Tôi không khóc dù chúng tôi xa nhau nhiều năm. Bạn có biết tại sao? Vì chỉ cần chúng ta cùng chung một bầu trời, thì chúng ta vẫn ở bên nhau.
số 8. Em nhớ nụ cười của anh, nhớ những cái ôm, nhớ tình yêu hạnh phúc của chúng ta. Em nhớ anh vô cùng, chỉ muốn quay lại với anh sớm thôi.
9. Khi hai trái tim dành cho nhau thì không có khoảng cách nào là quá xa, không có thời gian nào là quá dài và không có tình yêu nào có thể chia cắt được họ.
mười. Tình yêu đích thực không có nghĩa là không thể tách rời; nó có nghĩa là riêng biệt và không có gì thay đổi. Chờ tôi với, tôi sẽ quay lại sớm!

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về Trạng thái, chú thích và tin nhắn trò chuyện Thú vị nhất ở đây.

Các từ khóa liên quan:

trạng thái

, những tin nhắn nhỏ thường dành cho những người yêu xa, nhưng những người yêu người ở xa,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay