Status, caption và tin nhắn thả thính thú vị nhất

Đăng status, caption lên mạng xã hội hay gửi tin nhắn “thả thính” là cách nói vui được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay để gửi gắm những thông điệp thú vị, lãng mạn và dí dỏm của những cặp đôi đang yêu, đang trong giai đoạn tìm kiếm. hiểu gửi cho nhau, nếu bạn cũng muốn một lần được “thả thính” ai đó nhưng không biết phải làm sao, hãy tham khảo một số ví dụ dưới đây nhé!

Những dòng trạng thái, chú thích hay tin nhắn tán tỉnh sau đây có thể giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình, khơi nguồn sự lãng mạn và mở ra một mối quan hệ mới.

status, caption, tin tuc Thanh Thanh thu vi Nhat

Trạng thái, chú thích và tin nhắn thú vị nhất

I. Trạng thái nghe tốt nhất
đầu tiên. Em thích nhất khi được nhìn thấy bàn tay của anh, được nắm tay anh.
2. Mỗi khi nhìn thấy tên anh nhấp nháy trên màn hình điện thoại, tôi lại cười như một tên ngốc.
3. Bạn là câu chuyện của tôi, bài đăng mới nhất của tôi và là người duy nhất tôi muốn nhìn thấy trên Instagram.
4. Những nụ hôn vụng trộm luôn ngọt ngào nhất, phải không?
5. Em ước mình là gấu bông của anh, rồi mỗi lần được anh ôm ấp, em sẽ hạnh phúc vô cùng.

II. Chú thích thật tuyệt
đầu tiên. Nụ hôn đầu tiên của chúng ta phải thật đẹp, bạn nghĩ sao?
2. Ban đêm anh mơ thấy em và ban ngày anh mơ được ngủ cùng em.
3. Tôi không tán tỉnh bạn, vì tôi chắc rằng bạn biết tôi thích bạn.

caption status and news of Thanh Thinh Thu Vi Nhat

4. Trái tim anh là của em, nhưng bất cứ khi nào em tranh luận với anh về điều đó, anh đều đứng về phía em.
5. Đẹp trai, Ngọt ngào, Thông minh, Độc lập, Tốt bụng, Duyên dáng, Hài hước là những nhận xét mọi người thường nói về anh ấy! Còn bạn thì sao?

III. Trạng thái mát mẻ cho các cô gái
đầu tiên. Mật ong! Đừng nghĩ về tôi nhiều như vậy, được không?
2. Nếu không có anh, em sẽ không thành con cá mắc cạn.
3. Chúa tạo ra mọi thứ, và tạo ra tôi để bạn lắng nghe.
4. Em thật là nóng bỏng, mỗi khi nhìn vào em, anh sẽ bị rám nắng.
5. Tôi nghi ngờ rằng tôi có thể bị mất trong mắt của bạn.

IV. Trạng thái tuyệt vời cho các chàng trai
đầu tiên. Tôi cần bạn như trái tim tôi cần một nhịp đập.
2. Bạn có muốn thử sờ vào chiếc áo phông mà tôi đang mặc không? Nó có giống áo phông của bạn trai không?
3. Mong anh cho bằng được, vì em khiến trái tim anh loạn nhịp.
4. Tôi có thể gửi cho bạn một bức ảnh? Bạn bè của anh ta không tin rằng thiên thần thực sự tồn tại.
5. Người ta thường nói rằng một bức tranh có thể có giá trị hơn ngàn lời nói, nhưng họ đã nhầm. Bất cứ khi nào tôi nhìn vào hình ảnh của bạn, tất cả những gì tôi có thể nghĩ là “tuyệt”!

V. Những tin nhắn tán tỉnh ấn tượng
đầu tiên. Bạn có thể buộc dây giày của tôi? Tôi không muốn bất cứ ai khác làm điều đó cho bạn.
2. Điện thoại của anh ấy chỉ còn 2% pin, nhưng anh ấy không muốn sạc. Tôi hối hận khi nói chuyện với bạn.
3. Tôi đoán tên bạn là Google, bởi vì bạn có mọi thứ tôi đang tìm kiếm.
4. Bạn có mỉm cười khi thấy tên tôi nhấp nháy trên màn hình điện thoại của bạn không?
5. Mỗi khi nhìn em, tâm trí tôi trở nên trống rỗng và tim tôi đập nhanh hơn. Tất cả những gì tôi có thể làm là cảm nhận và tiếp tục đánh mất chính mình trong bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về Thả status lãng mạn nhất nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

caption status and news of Thanh Thinh Thu Vi Nhat

, tin tốt, tin tốt, tin tốt,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay