Sách bài tập tiếng Anh lớp 6 Unit 9 Lesson 1

Giải Sách bài tập i-Learn Smart World 6 unit 9 lesson 1

Nằm trong bộ tài liệu Soạn tiếng Anh 6 i-Learn Smart World theo từng Unit năm 2021 – 2022, Giải Sách bài tập tiếng Anh 6 unit 9 Houses in the future lesson 1 trang 50 51 bao gồm gợi ý đáp án, file nghe mp3 và hướng dẫn dịch các phần bài tập tiếng Anh xuất hiện trong Lesson 1 unit 9 Houses in the future SBT tiếng Anh i-Learn Smart World lớp 6.

Soạn giải i – Learn Smart World 6 workbook do Tip.edu.vn tự biên soạn, vui lòng KHÔNG sao chép dưới mọi hình thức.

New words tiếng Anh 6 i-Learn Smart World unit 9 lesson 1

Unscramble the words and phrases, then number the pictures.  Sắp xếp các từ và cụm từ, sau đó đánh số các hình ảnh.

b. Match the pictures with the correct descriptions, then write full sentences. Ghép tranh với các nội dung mô tả đúng, sau đó viết các câu đầy đủ.

2 – in megacities

3 – smart homes/under the sea

4 – eco-friendly homes/by a river

5 – earthscrapers/ underground

Where do you think people will live in the future?

2 – I think people will live in megacities.

What do you think homes will be like?

3 – Where do you think people will live in the future?

4 – I think a lot of people will live in cities on the sea.

5 – I think people will live in megacities.

Writing tiếng Anh lớp 6 i-Learn Smart World Workbook unit 9 lesson 1

Give your own ideas. Write full sentences. Đưa ra ý tưởng của riêng bạn. Viết câu hoàn chỉnh.

Hướng dẫn dịch

1 – Bạn nghĩ mọi người sẽ sống ở đâu trong tương lai?

2 – Bạn nghĩ những ngôi nhà sẽ như thế nào?

Trên đây là giải sách i-learn Smart World 6 workbook unit 9 lesson 1 chi tiết nhất.