Luyện nghe Tiếng Anh 7 Unit 11 Travelling in the future

Luyện nghe tiếng Anh lớp 7 chương trình mới

Luyện nghe Tiếng Anh 7 Unit 11 Travelling in the future do Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải dưới đây nằm trong bộ đề Bài tập Tiếng Anh lớp 7 theo từng Unit mới nhất trên Tip.edu.vn. Đề tiếng Anh gồm nhiều dạng bài tập khác nhau có đầy đủ file nghe, giúp học sinh lớp 7 luyện kỹ năng nghe hiệu quả và đạt điểm cao trong các phần thi Listening.

Luyện nghe Tiếng Anh 7 Unit 11 Travelling in the future

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Listen and decide if each statement is true or false or not given

Bài nghe

Statements

T/F

1. Buses, subways, airplanes and trains are called private transports.

2. The subway is the most public transport used in big cities.

3. In Vietnam, people use lots of motorbikes.

4. In China, bikes are not used much.

5. There are three types of buses in London.

6. In some double-decker buses, there are automatic doors.

7. All roads in London have bus stops.

8. Open top in buses allow passengers to see the places in London.

Mời bạn đọc tải trọn bộ bài tâp và file nghe mp3 tại đây: Luyện nghe Tiếng Anh 7 Unit 11 Travelling in the future. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu học tập Tiếng Anh 7 khác trên Tip.edu.vn như: Để học tốt Tiếng Anh lớp 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7, Bài tập Tiếng Anh lớp 7 theo từng Unit trực tuyến,.. để học tốt môn Tiếng Anh hơn. Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 7 và Ngữ Văn lớp 7

Mời các bạn tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 7 để nhận thêm nhiều tài liệu hay: Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7