Review Unit 7 lớp 6 Movies

i-Learn Smart World 6 Review unit 7 Movies

Giải unit 7 review lớp 6 Community service dưới đây nằm trong bộ tài liệu tiếng Anh 6 i-Learn Smart World theo từng Unit năm 2021 – 2022 do Tip.edu.vn biên soạn và đăng tải. Soạn tiếng Anh i-Learn Smart World lớp 6 Review unit 7 bao gồm hướng dẫn giải chi tiết các phần bài tập trang 98 99 Sách học sinh unit 7 Movies.

Soạn tiếng Anh i-Learn Smart World 6 do Tip.edu.vn tự biên soạn, vui lòng KHÔNG sao chép dưới mọi hình thức.

Listening Review unit 7 Movies tiếng Anh 6 trang 98

You will hear a boy giving a presentation about a movie he saw. Listen and fill in the blank. You will hear information twice. Bạn sẽ nghe một cậu bé thuyết trình về một bộ phim. Lắng nghe và điền và chỗ trống. Bạn sẽ được nghe hai lần.

Click để nghe

1 – Thursday

2 – Birch

3 – funny

4 – seven

5 – music

Reading Review tiếng Anh unit 7 lớp 6 Movies trang 98

Read the movies review. Choose the correct answer. Đọc bài nhận xét phim. Chọn câu trả lời chính xác.

1 – B; 2 – B; 3 – C; 4 – A;

Vocabulary Review unit 7 tiếng Anh 6 Smart World trang 99

Match the word with the descriptions. Nối từ với miêu tả.

2 – comedy

3 – science fiction

4 – sad

5 – exciting

6 – soldiers

7 – general

Grammar Review unit 7 tiếng Anh lớp 6 i-Learn Smart World

Underline the mistake in each sentence. Write the correct word on the line. Gạch chân vào lỗi sai trong câu. Viết lại với từ đúng vào dòng cho sẵn.

2 – weren’t thành wasn’t

3 – were thành was

4 – in seven o’clock thành at seven o’clock

5 – was thành were

6 – win thành won

7 – wasn’t thành was

Pronunciation Review unit 7 i-Learn Smart World lớp 6 trang 99

Circle the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions. Khoanh vào từ có vị trí nhấn trọng âm chính khác với ba từ còn lại trong mỗi câu hỏi sau.

2 – A

3 – B

4 – C

5 – D