Review 2 lớp 6 Language

Soạn tiếng Anh 6 Review 2 Units 4 – 5 – 6 Language

Nằm trong bộ đề Soạn tiếng Anh Global Success lớp 6 theo từng Unit năm 2021, Giải Language Review 2 trang 68 SGK tiếng Anh 6 Kết nối tri thức do Tip.edu.vn đăng tải tổng hợp đáp án các phần bài tập Pronunciation, Vocabulary và Grammar giúp các em chuẩn bị tại nhà đầy đủ.

Pronunciation – Ngữ âm

1. Listen and circle the word with the different undefined sound. Nghe và khoanh chọn từ có phần được gạch chân có phát âm khác.

Click để nghe

1 – A; 2 – C; 3 – B; 4 – C; 5 – C;

Vocabulary – Từ vựng

2. Write the words in the box (a – h) next to their opposites (1 – 8). Viết các từ trong khung (a-h) bên cạnh từ trái nghĩa của nó (1-8).

1 – d; 2 – g; 3 – f; 4 – b;

5 – a; 6 – h; 7 – c; 8 – e;

3. Choose the correct word/phrase for each definition. Chọn từ / cụm từ đúng cho mỗi định nghĩa.

1 – waterfall

2 – compass

3 – museum

4 – wish

5 – lucky money

Hướng dẫn dịch

1. Nơi có lượng nước lớn từ trên cao rơi xuống.

2. Một thứ giúp bạn tìm phương hướng.

3. Một tòa nhà nơi mọi người đi và xem những tác phẩm nghệ thuật có giá trị của những món đồ cổ.

4. Để nói với ai đó bạn muốn họ hạnh phúc hoặc thành công.

5. Trẻ em nhận được nó trong phong bì đỏ vào dịp Tết.

Grammar – Ngữ pháp

4. Complete the sentences with the correct answer A, B, or C. Hoàn thành câu với đáp án đúng A, B hoặc C.

1 – B; 2 – C; 3 – C; 4 – A; 5 – A;

5. Complete the sentences with should /shouldn’t. Hoàn thành câu với should / shouldn’t.

1 – should

2 – shouldn’t

3 – shouldn’t

4 – should

5 – should

Trên đây là Soạn Language Review 2 lớp 6 trang 68 đầy đủ nhất.