Quy trình 8 bước trong cách làm thiệp cưới 3D ấn tượng

Bạn có đang thắc mắc “Quy trình 8 bước trong cách tạo thiệp cưới 3D ấn tượng“tại Akinavn.vn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

8 bước đơn giản trong cách làm thiệp cưới 3D ấn tượng

# .Bước 1 trong cách làm thiệp cưới 3D – Thiết kế

Đây là bước quan trọng nhất, bắt đầu tạo nên một thiệp cưới 3D ấn tượng. Đầu tiên, bạn hãy phác thảo ý tưởng của mình bằng cách vẽ mô hình lên mô hình 3D trên máy tính, cắt thử mẫu cho đến khi mô hình thực sự chuẩn, đóng mở dễ dàng.

# .Bước 2 trong cách làm thiệp cưới 3D – Cắt mẫu

Mọi chi tiết của mô hình, thẻ bài, lõi thẻ đều được cắt trên máy cắt laser. Cách làm thiệp cưới 3D công đoạn này đòi hỏi người thợ cắt phải cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết, tránh sai sót, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên, để sản xuất được nhiều sản phẩm trong một ngày thì yêu cầu phải có ít nhất 5 máy cắt laser chạy liên tục 24/24 giờ.

#. Bước 3 trong cách làm thiệp cưới 3D – Lắp ráp mô hình

Đây là một trong những bước khó nhất trong quy trình thiệp cưới. Đây là công đoạn cũng đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ không kém của người nghệ nhân tạo ra những mẫu thiết kế.

#. Bước 4 trong cách làm thiệp cưới 3D – May mẫu vào phần giấy bên trong

Đó là một bước nữa để tăng tính kiên nhẫn và chăm chỉ của đội ngũ nhân viên trong cách làm thiệp cưới 3D. Hoa văn có đứng thẳng một cách hoàn hảo hay không phụ thuộc vào độ chính xác của từng đường may của người thợ may. Vì vậy, họ phải tập trung cao độ để vừa đảm bảo công việc nhanh chóng nhưng cũng vừa đảm bảo chất lượng của những thiệp mời đám cưới ấn tượng.

#. Bước 5 cách làm thiệp cưới 3D – Dán giấy trong vào bìa cứng

Nếu bạn cầm thẻ trên tay mà thấy thẻ bị cong vênh, phồng rộp thì đó là lỗi của khâu này, nguyên nhân chính là do lớp keo dán không đều. Vì vậy, bạn phải hết sức cẩn thận trong việc dán, tránh làm hỏng, đảm bảo giấy bên trong và bìa phải khít với nhau.

#. Bước 6 trong cách làm thiệp cưới 3D – Kiểm tra thiệp

Việc kiểm tra này cũng rất quan trọng trong cách làm thiệp cưới 3D. Sau khi làm thẻ xong, khâu kiểm tra thẻ sẽ tiến hành kiểm tra, loại bỏ những thẻ bẩn, mẫu mã không đảm bảo tiêu chuẩn. Số lượng thẻ đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn tiếp theo là nhập phong bì, bìa kính.

#. Bước 7 cách làm thiệp cưới 3D – In phong bì

Điều này cũng rất quan trọng, tình yêu của tôi. Số thẻ đạt yêu cầu sẽ được cho vào phong bì, bìa kính. Bây giờ chúng ta có một “siêu phẩm” thiệp cưới tình yêu Ra mắt trên thị trường, các cặp đôi có thể sưu tập cho hành trình ghi dấu hạnh phúc lớn nhất cuộc đời.

#. Bước 8 trong cách làm thiệp cưới 3D – Đóng gói và vận chuyển

Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn 1, 2, 3, 4, 5, 6 và 7, thành phẩm sẽ được đóng thùng carton an toàn chuẩn bị xuất đi thị trường trong nước và quốc tế.

Cách làm thiệp cưới 3D

“Quy trình 8 bước trong cách làm thiệp cưới 3D ấn tượng” thật nhanh chóng và chất lượng phải không các bạn? Đến Akinavn.vn để được tư vấn và hỗ trợ để đám cưới của mình thật ấn tượng nhé các cặp đôi!

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL
Vị trí: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM