Chia sẻ những tip thiết thực

Top phần mềm tải xuống trang web để sử dụng ngoại tuyến

0
Ngày nay, Internet không còn là một dịch vụ đắt tiền nhưng người dùng vẫn không thể truy cập liên tục. Đó là một trong những lý do chính dẫn đến nhu cầu lưu các trang web để xem ngoại tuyến hoặc tải toàn bộ nội dung của một trang web để đọc hoặc xem sau.

Để tải xuống nội dung và lưu trữ tài nguyên, bạn sẽ cần sự trợ giúp của trình tải xuống trang web chuyên nghiệp. Nó không chỉ hỗ trợ tải nội dung mà còn tổ chức trang web theo sự sắp xếp liên kết thực tế. Hơn nữa, bạn chỉ cần mở một trong các trang HTML trong trình duyệt và bắt đầu duyệt trang web đã tải xuống ..

Trang web ảo hàng đầu để sử dụng bên ngoài thế giới

Phần mềm tải xuống trang web hàng đầu để sử dụng ngoại tuyến

Ngoài ra, bạn có thể truy cập các trang web đã tải xuống ngay cả khi không có kết nối mạng. Bên cạnh đó, công cụ sẽ giúp bạn tạo bản sao lưu hoặc tùy chọn di chuyển trang web sang máy chủ mới để tìm hiểu mã nguồn. Dưới đây là danh sách một số phần mềm tải xuống trang web tốt nhất:

1. HTTrack

Tạo một trang web để sử dụng nội dung bên ngoài

HTTrack là một trong những phần mềm tải trang web miễn phí tốt nhất. Nó rất dễ sử dụng, giúp tải nội dung trang web và lưu vào thư mục mà họ muốn. Điều này giúp tạo định kỳ tất cả các thư mục có nội dung đồ họa, HTML và các tệp khác trực tiếp từ máy chủ đến máy tính.

Phần tốt nhất là, HTTrack lưu nội dung theo trang web gốc với cấu trúc liên kết tương ứng. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy một trong các phần của trang web trong trình duyệt, sau đó bạn có thể truy cập trang web từ liên kết này đến liên kết khác, giống như giao diện trực tuyến. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép khởi động lại các quá trình tải xuống đã tạm dừng và cập nhật một trang web hiện có. Cuối cùng, nó hỗ trợ tùy chỉnh và đi kèm với các hướng dẫn được tích hợp sẵn.

Giá bán: Tự do

– Tải xuống HTTrack nơi đây.

2. Trình duyệt ngoại tuyến WebAssistant Proxy

website phantom hàng đầu de su suong thuong thun 2

WebAssistant Proxy Offline Browser là phần mềm có khả năng chuyển hướng tất cả lưu lượng truy cập web để tạo ngay các bản sao của các trang bạn duyệt. Sau đó, bạn có thể sử dụng tất cả các tệp đó một cách thuận tiện, thậm chí, nội dung gốc và bản sao trong kho lưu trữ vẫn giữ nguyên, không có sự khác biệt.

Không chỉ hỗ trợ tìm kiếm các trang đã tải xuống ngay cả khi không có kết nối Internet, WebAssistant Proxy Offline Browser còn cho phép người dùng sử dụng bookmark khi ngoại tuyến. Khi bạn trực tuyến trở lại, máy chủ proxy sẽ tự động cập nhật các trang web đã lưu trong bộ nhớ cache và các trang web mới. Nó cũng cho phép bạn truy cập vị trí thực của các trang đã tải xuống, đánh dấu liên kết đến tài nguyên lưu trữ được lưu trong bộ nhớ cache để truy cập nhanh, so sánh các trang HTML, v.v.

Giá cả: Có phiên bản dùng thử miễn phí; phiên bản chuyên nghiệp có giá 29,9 USD.

– Tải xuống Trình duyệt ngoại tuyến WebAssistant Proxy nơi đây.

3. Cyotek WebCopy

Trang web ma top duoc dung ngoai Tuyen 3

Cyotek WebCopy giúp sao chép toàn bộ hoặc một phần trang web, cho phép người dùng xem ngoại tuyến sau này. Phần mềm này chạy quét trên trang web mục tiêu và tải tất cả nội dung vào ổ cứng máy tính.

Trong quá trình này, các liên kết đến các tài nguyên khác nhau, chẳng hạn như các trang trong trang web, lịch biểu hoặc hình ảnh được ánh xạ tự động tới đường dẫn cục bộ. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt tùy chọn sao chép các phần của trang web. Nói chung, phần mềm sẽ đánh giá HTML của trang web và cố gắng tìm hiểu tất cả các tài nguyên được liên kết.

Ngay cả khi đã tải xuống tất cả các tài nguyên được phát hiện, Cyotek WebCopy sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm. Điều này giúp thu thập thông tin trang web hoàn thiện hơn.

Giá bán: Tự do

– Tải xuống Cyotek WebCopy nơi đây.

4. Web2Disk

Trang web ma top de suong thuong Tuyen 4

Web2Disk lý tưởng cho những ai muốn tải một trang web hoàn chỉnh về máy tính của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL, nhấn nút Go và trang web sẽ được tải về hệ thống để sử dụng ngoại tuyến sau đó.

Phần mềm cũng giúp duy trì cấu hình của các trang web khi chúng được tải xuống, đảm bảo rằng tất cả các liên kết sẽ chạy trực tiếp từ ổ cứng. Sau đó, bạn có thể truy cập trang web giống như cách bạn đã làm khi trực tuyến.

Bạn cũng có thể kiểm tra trang web đã tải xuống trong bất kỳ trình duyệt nào. Phần mềm cho phép bạn sao chép trang web không giới hạn. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể sử dụng chương trình để đưa nội dung trang web lên đĩa CD và phân phối nó ngoại tuyến. Cuối cùng, Web2Disk cũng tự động tải xuống các trang web yêu thích của bạn và thậm chí lưu chúng hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Giá: Có phiên bản dùng thử miễn phí; phiên bản chuyên nghiệp có giá 39,95 USD.

– Tải xuống Web2Disk nơi đây.

5. SurfOffline

Trang web ma hàng đầu kiện bên ngoài dòng 5

SurfOffline là một trong những phần mềm tải website tốt nhất hiện nay. Công cụ này có giao diện rất dễ sử dụng, hoạt động nhanh chóng. Nội dung trang web được lưu vào ổ cứng của máy tính và có thể được xem ngoại tuyến sau này. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ một số cài đặt cho trang tải xuống.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Trình hướng dẫn xuất để xem các trang web đã tải xuống trong một trình duyệt khác hoặc sao chép chúng sang hệ thống khác bằng Trình hướng dẫn và thậm chí chuyển đổi nội dung sang CD / DVD.

SurfOffline có thể tải xuống tối đa 100 tệp cùng một lúc và lên đến 400000 tệp trong một dự án. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ tải toàn bộ trang web bao gồm hình ảnh, âm thanh, video, v.v., các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu, như với xác minh HTTP và FTP. Ngoài ra, trình duyệt và cookie tích hợp cũng cho phép bạn tải xuống các trang web được mã hóa.

Giá: Bắt đầu từ 39,95 USD.

– Tải xuống SurfOffline nơi đây.

6. GetLeft

trang web ảo hàng đầu để sử dụng bên ngoài 6

GetLeft là một trình tải xuống trang web gọn gàng khác. Nó có sẵn dưới dạng bản tải xuống miễn phí, nhanh chóng tải xuống tất cả các tệp từ một trang web để duyệt ngoại tuyến. Giao diện có sẵn bằng 13 ngôn ngữ.

Phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách lên lịch hoặc khởi động lại quá trình tải xuống và quay lại các bản cập nhật. Tất cả những gì bạn cần làm là lọc các tệp lớn theo loại hoặc từng tệp một trên sơ đồ trang web trước khi bắt đầu tải xuống để tiết kiệm dung lượng ổ đĩa. GetLeft phù hợp để tải xuống các tệp nhỏ.

Giá bán: Tự do

https://tip.edu.vn/top-phan-mem-tai-xuong-trang-web-de-su-dung-ngoai-tuyen-55453n.aspx
– Tải xuống GetLeft nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm tải xuống trang web hàng đầu để sử dụng ngoại tuyến

,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

Leave a comment