Những game hay không kém Fall Guys trên mobile

trong khi bạn chờ đợi Fall Guys Mobile Đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới, bạn có thể thử qua các trò chơi có lối chơi tương tự dưới đây trên Android.

Nhân vật chàng trai mùa thu

Tải xuống Fall Guys: Ultimate Knockout

Fall Guys: Ultimate Knockout là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất trên Internet. Mọi streamer trên Twitch và YouTube đều đang chơi Fall Guys, và thực sự, nó hoàn toàn xứng đáng với sự chú ý đó.

Fall Guys: Ultimate Knockout Thuộc thể loại sinh tồn phong cách Battle Royale nhưng được biến tấu vô cùng ấn tượng. Không còn phải rong ruổi trên đảo hoang để nhặt vũ khí và chiến đấu, trong Fall Guys, bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật đáng yêu như hạt đậu trên sân chơi cùng 59 người khác.

Bạn sẽ phải vượt qua một loạt các trò chơi nhỏ trong mỗi vòng và cố gắng không để bị loại. Người chơi có thể di chuyển bằng các hành động bổ sung như nhảy, kéo hoặc lặn.

Trò chơi đơn giản, vui nhộn, cạnh tranh và hoàn toàn phù hợp để chơi trên thiết bị di động. Tuy nhiên, hiện tại nó mới chỉ phát triển Fall Guys Mobile tại Trung Quốc. May mắn thay, bạn có rất nhiều lựa chọn thay thế Fall Guys trên Cửa hàng Google Play trong khi chờ nó ra mắt toàn cầu. Đây là những trò chơi tương tự Fall Guys dành cho thiết bị di động mà bạn có thể thử ngay bây giờ.

Trò chơi hay như Fall Guys trên di động

• cuộc đua loại bỏ
  • Chạy Hoàng gia 3D
  • Cuộc Đua Mùa Thu 3D
  • Chàng trai mùa thu 3D
  • Burrito Bison: Ra mắt miễn phí

cuộc đua loại bỏ

Knockout Race có đồ họa và mô hình hoạt hình khá giống với Fall Guys khiến người chơi không khỏi bật cười. Trò chơi có tổng cộng 50 người chơi trong mỗi trận đấu và cách chơi tương tự như Fall Guys với các chướng ngại vật và bản đồ khó khăn để loại bỏ người chơi. Bạn có thể chơi Knockout Race mượt mà trên hầu hết các thiết bị di động. Game được phát hành miễn phí trên CH Play.

Chạy Hoàng gia 3D

Run Royale 3D có đồ họa sắc nét và hình khối hơn so với Fall Guys. Tuy nhiên, mọi trò chơi trong Run Royale đều là một cuộc đua với những câu đố sáng tạo và chướng ngại vật cần vượt qua. Nếu bạn va phải bẫy và trượt chân trên đường, bạn sẽ hồi sinh ngay sau đó và tiếp tục cuộc đua cho đến khi về đích.

Cuộc Đua Mùa Thu 3D

Fall Race 3D cũng là một game đua xe tốc độ, nhưng nó sẽ chỉ có 6 người chơi trong mỗi lần thi đấu. Không giống như hai trò chơi trước, Fall Race 3D có nhịp độ nhanh hơn nhiều. Bạn sẽ chạy trên không và đáp xuống các bục để hoàn thành đường đua. Nếu bạn hoàn thành đầu tiên, bạn sẽ là người chiến thắng. Trò chơi có các vòng tròn và bàn đạp để tăng tốc độ.

Chàng trai mùa thu 3D

Cái tên đã nói lên tất cả, Fall Dudes 3D đi theo lối chơi Fall Guys chuẩn mực với lối chơi điên cuồng và hỗn loạn. Trò chơi thực sự gây nghiện với nhiều loại bản đồ khác nhau và những cạm bẫy bất ngờ. 40 người sẽ tham gia một trận đấu và chỉ có một người chiến thắng. Đây có thể là trò chơi thay thế Fall Guys tiêu chuẩn nhất trên di động.

Burrito Bison: Ra mắt miễn phí

Mặc dù lối chơi của Burrito Bison: Launcha Libre không hoàn toàn giống với Fall Guys, nhưng đây là một game cuộn nhanh, bạn có thể muốn thử ngay sau khi xem trailer. Chơi game này không quá khó, chủ yếu là để xả stress và giúp bạn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Sau đây là game có thể thay thế Fall Guys Mobile. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tải chúng trong Store và chơi ngay.