Những điều giáo viên không nói trong buổi họp phụ huynh

Những Điều Thầy Cô Không Nói Trong Hội Nghị Phụ Huynh là bài viết chia sẻ những tâm tư của một người thầy luôn tận tâm, tận lực với công việc giảng dạy. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngày 30/7, tờ The Guardian đăng tải bài viết của một giáo viên muốn chia sẻ với phụ huynh về nhiều vấn đề khác ngoài học tập.

Sau nhiều năm giảng dạy, tôi đã có kha khá kinh nghiệm viết báo cáo và phát biểu trước phụ huynh. Nhưng năm nay thì khác. Tôi tham dự các cuộc họp phụ huynh với tư cách là một người mẹ, và tôi không mong đợi để nghe giáo viên của con trai tôi nói gì.

Gửi cậu bé trầm lặng

Đôi khi tôi chết chìm trong biển học sinh, nhưng tôi đã làm rất tốt. Cô ấy có thể đọc chưa trôi chảy ở lớp hai, cô ấy đã vật lộn với các phép đo trong môn toán, nhưng không sao cả. Tôi vẫn đang học và đó là điều quan trọng. Tôi tình cờ biết được rằng bạn hiểu cơ chế hoạt động bên trong của động cơ hơi nước và có thể giải thích hóa học và vật lý của động cơ đốt trong tốt hơn một số sinh viên dự bị đại học. Cô ấy xin lỗi vì không thể viết về nó.

Gửi cô gái tốt bụng

Cô ấy luôn rất tốt với những đứa trẻ khác trong lớp, và đây là một kỹ năng đáng kinh ngạc. Lòng trắc ẩn và sự đồng cảm của bạn sẽ được đánh giá rất cao trong thế giới rộng lớn này, và bạn nên tự hào về những phẩm chất đó.

Gửi những đứa trẻ ham học hỏi

Họ luôn nói chuyện và đặt câu hỏi. Các bạn khiến tôi phát điên nhiều lần, nhưng xin đừng bao giờ dừng lại. Những câu hỏi của bạn sẽ luôn có giá trị để giúp mọi người tiến lên phía trước, tạo ra những thay đổi và học hỏi những điều mới.

Gửi những đứa trẻ đang cố gắng cư xử đúng mực

Tôi biết bạn cảm thấy khó khăn. Cô ấy biết những đứa trẻ đang đối phó với những vấn đề mà cô ấy đã trải qua bên ngoài trường học. Cô cho rằng việc tìm hiểu về môi trường sống trong lĩnh vực khoa học có thể không hoàn toàn phù hợp với trẻ em lúc đó. Nhưng tôi hy vọng rằng một ngày nào đó bạn sẽ xem lại những gì bạn đã học và nhớ lại một số điều chúng ta đã làm cùng nhau. Cô ấy hy vọng rằng bạn sẽ mỉm cười và nhớ về một nơi mà bạn cảm thấy an toàn, được bảo vệ và hạnh phúc.

Gửi tất cả học sinh của cô ấy

Trường học không dạy bạn mọi thứ bạn cần biết để trưởng thành. Họ sẽ học những điều đó từ những người họ đã gặp, những việc họ đã làm, những nơi họ đã đi và những kinh nghiệm mà họ có được. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan, ước mơ lớn, đặt mục tiêu cao, tự tin và bạn sẽ đạt được.

Tôi thích giảng dạy, bất kể những ràng buộc đặt ra đối với tôi như quản lý, chính phủ hay các xu hướng mới nhất trong giáo dục. Tôi sẽ luôn xem trẻ em là những người đặc biệt với những sở thích và ý tưởng riêng của chúng.

Ông tôi nói với tôi rằng sẽ luôn có những đứa trẻ trong lớp hiểu mọi thứ hơn tôi. Tôi thích ý tưởng rằng tôi cũng đang học, những đứa trẻ đó đang dạy tôi. Có một số điều nằm ngoài giới hạn của các báo cáo, và đó là những điều khiến con chúng tôi trở nên đặc biệt.

Vì vậy, tôi dành 100% thời gian, suy nghĩ và năng lượng của mình cho học sinh của mình, không phải vì tôi muốn chúng đạt điểm SAT tốt nhất hay vì tôi muốn học tốt nhất ở trường, mà vì chúng xứng đáng. được như vậy.

• Biên bản họp phụ huynh học sinh
  • Làm sao để họp phụ huynh hiệu quả?

Tip còn có mẫu powerpoint họp phụ huynh đầu năm học 2021 – 2022 đẹp với nhiều hiệu ứng trình chiếu, màu sắc hài hòa, trình bày logic, thu hút người xem, giúp quý thầy cô tham khảo, làm bài thuyết trình họp phụ huynh. Đầu năm dễ dàng hơn. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho giáo viên. Chắc chắn đầu năm học tới các thầy cô sẽ rất quan tâm.

Đây là chi tiết về Những Điều Giáo Viên Không Được Nói Trong Các Cuộc Họp Phụ Huynh. Như vậy, Tip đã gửi tới bạn đọc những điều giáo viên không được nói trong họp phụ huynh, hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm tài liệu hữu ích, hãy tham khảo thêm: Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm và Mẫu giấy mời họp phụ huynh đầu năm của năm.

Để giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo, Tip.edu.vn mời bạn đọc tham khảo phần Biểu mẫu.

Tham khảo thêm các Bài văn mẫu – Bài giảng cả năm lớp 1 – 12

Để tham khảo các mẫu giáo án, bài giảng điện tử dành cho các lớp từ mẫu giáo đến lớp 12, mời quý thầy cô truy cập vào đường dẫn sau: Giáo án điện tử hay chọn nhanh các lớp dưới đây:

Trường mầm non
Lớp 1