Những câu ước bằng tiếng Anh hay nhất

Trong bài viết này, Tip.edu.vn xin chia sẻ những câu chúc hay nhất bằng tiếng Anh cùng với cấu trúc của những câu chúc trong tương lai, những điều ước không có thật trong quá khứ …. Các bạn có thể tham khảo để nâng cao kiến ​​thức tiếng Anh, sử dụng các quy ước và ngữ cảnh phù hợp.

Với 4 nội dung dưới đây, Tip.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn cấu trúc, ví dụ minh họa và những lưu ý khi sử dụng ước “Wish”.

Ngôn ngữ tiếng anh

Tuyển tập những câu chúc hay nhất bằng tiếng anh

Những lời chúc tốt đẹp nhất bằng tiếng anh

1. Mong ước về điều gì đó trong tương lai

Điều ước ở thì tương lai được sử dụng để thể hiện mong muốn và mong muốn của một người về một điều gì đó trong tương lai (nó có thể trở thành sự thật hoặc nó có thể không, hầu hết là không có căn cứ).

Kết cấu: S1 + wish (các) + S2 + would / could + DRAW

Ghi chú: S1 & S2 có thể là cùng một đối tượng.
– Động từ “wish” được chia theo chủ ngữ, với chủ ngữ số ít như he / she / it dùng “wish”, chủ ngữ số nhiều “wish” giữ nguyên.
Ví dụ: Cô ước mình sẽ là một triết gia khi lớn lên. (Cô ấy hy vọng sẽ trở thành một nhà triết học khi cô ấy lớn lên)

2. Những điều ước về điều gì đó không có thật trong hiện tại

Điều ước ở hiện tại về một điều gì đó không có thật được sử dụng để thể hiện ước muốn về một điều gì đó không có thật trong hiện tại, trái ngược với những gì đang xảy ra trong thực tế.

Bạn có thể nói tiếng Anh rất tốt?

Kết cấu: S1 + điều ước + S2 + VQK + O

Ghi chú: Động từ “to be” được chia thành “were” với tất cả các chủ ngữ trong câu, bất kể số ít hay số nhiều.
Ví dụ: Tôi ước tôi đang ở trên bãi biển – tôi đang làm việc trong văn phòng

3. Mong ước về một điều gì đó viển vông trong quá khứ

Điều ước về một điều không có thật trong quá khứ được sử dụng để bày tỏ mong muốn về một sự kiện không xảy ra trong quá khứ hoặc cho rằng điều gì đó trái ngược với sự thật đã xảy ra trong quá khứ, thường thể hiện sự tiếc nuối. về một điều đã qua.

Kết cấu: S1 + wish (es) + S2 + had + VQKHT + O
Ví dụ: Ann wish she did not buy that shirt last week (Ann ước gì tuần trước cô ấy không mua chiếc áo đó) – Ann mua chiếc áo đó tuần trước.

4. Sử dụng “Wish” cùng với một cụm danh từ để đưa ra lời chúc và lời chúc

Những câu chúc được sử dụng nhiều nhất trong các dịp lễ, tết ​​để chúc ai đó có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và ý nghĩa, chẳng hạn như:

Chúc bạn một Giáng sinh an lành. (Chúc bạn giáng sinh vui vẻ hòa bình)
Tip.edu.vn Chúc các bạn năm mới An khang thịnh vượng. (Tip.edu.vn gửi đến bạn các Lời chúc năm mới niềm vui)
Chúc bạn một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.
Chúc các bạn đạt thành tích tốt nhất trong kỳ thi. (Chúng tôi chúc bạn tốt để vượt qua kỳ thi)
Chúc các bạn sức khỏe và dồi dào trong năm mới này. (Tôi chúc bạn sức khỏe và thịnh vượng trong năm mới này)

5. Một số câu chúc hay và ý nghĩa bằng tiếng anh

– Tôi ước mình có đủ tiền để đi du lịch vòng quanh thế giới. (Tôi ước mình có đủ tiền để đi du lịch vòng quanh thế giới)
– Ước gì chiều tạnh mưa. (Tôi ước trời sẽ tạnh mưa) – trời vẫn mưa sáng nay.
– Tôi ước đó là cuối tuần – Bây giờ mới là thứ Hai.
– Tôi ước gì bạn ở đây! (Ước gì tôi đã ở đây ngay bây giờ) – anh ấy không ở đây ngay bây giờ.
– Anh ấy ước anh ấy không bỏ việc ở công ty này. (Anh ấy ước anh ấy đã không bỏ công ty này) – anh ấy đã nghỉ hưu ngay bây giờ.
– Tôi ước gì họ đã tham dự bữa tiệc với chúng tôi ngày hôm qua. (Tôi ước họ đã dự tiệc với chúng tôi ngày hôm qua) – Trên thực tế, họ đã không.
– Tôi ước gì bạn đã nói sự thật sớm hơn. (Tôi ước anh ấy nói sự thật sớm hơn) – bày tỏ sự trách móc vì anh ấy đã nói sự thật quá muộn.
– Em gái tôi ước gì cô ấy chưa bao giờ đến đây. (Em gái tôi ước gì cô ấy chưa bao giờ ở đây) – bày tỏ sự tiếc nuối.

Các từ khóa liên quan:

nhưng có thể nói tiếng anh

, bởi vì ngôn ngữ tiếng Anh, ngôn ngữ tiếng Anh với mong muốn,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay