Mẫu áo dài mẹ cô dâu sang trọng, quý phái nhất cho ngày cưới con gái

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi cô gái. Rời xa vòng tay của cha mẹ, chúng ta càng nhớ hơn công ơn sinh thành, dạy dỗ của họ. Trong ngày cưới, hãy sắm cho mẹ một chiếc váy cưới thật đẹp và quý phái để mẹ tự tin trong ngày trọng đại của con gái.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn phong cách nào cho mẹ thì những mẫu Áo dài mẹ cô dâu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. Cùng tham khảo và lựa chọn mẫu phù hợp nhất mẹ nhé!

Top những mẫu áo dài cô dâu sang trọng, hợp tuổi nhất

Trong ngày cưới của con gái, các mẹ nên chọn những bộ trang phục phù hợp, không quá diêm dúa với màu sắc sặc sỡ, thể hiện được sự sang trọng và quý phái của riêng mình. Những mẫu váy dưới đây sẽ giúp các mẹ tự tin hơn trong ngày cưới của con gái. Cùng chiêm ngưỡng và đưa ra nhận xét cho bộ sưu tập áo dài dành cho mẹ cô dâu mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

Áo dài cô dâu 1

Áo dài đen đơn giản rất phù hợp với những mẹ có làn da trắng sáng, màu đen sẽ làm nổi bật làn da của mẹ cô dâu. Áo dài cách tân cổ tròn được thiết kế hiện đại không gây gò bó ở cổ, họa tiết trên áo không quá rườm rà mà còn tạo được điểm nhấn cho chiếc áo.

Áo dài cô dâu 2 của mẹ

Màu đỏ là một màu rất phổ biến, phù hợp với hầu hết mọi loại da. Mẹ bạn sẽ rất xinh đẹp trong bộ trang phục này trong ngày cưới của con gái.

Nếu mẹ bạn có thân hình khá mũm mĩm thì một chiếc áo dài như Hoa hậu Hồng Vân đang mặc trên đây sẽ rất phù hợp. Chiếc áo với thiết kế đơn giản rất phù hợp với lứa tuổi trung niên. Những họa tiết chạy dọc thân áo tạo cảm giác thân hình thon gọn hơn.

Áo dài cô dâu 3

Áo dài mẹ cô dâu 4

Hai nàng phù dâu thật xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống phải không nào? Màu sắc, họa tiết, chất liệu vải đều hoàn hảo. Trông họ trẻ ra chục tuổi khi diện áo dài như thế này.

Áo dài mẹ cô dâu 5

Mẹ bạn hơi gầy? Mẫu áo dưới đây sẽ rất phù hợp với nàng. Với thiết kế cổ áo dài không quá rộng để lộ thân hình gầy gò, cổ đứng cùng những họa tiết hoa văn chạy dọc thân khiến mẹ bầu trông thật duyên dáng và tinh tế trong tà áo dài duyên dáng.

Áo dài mẹ cô dâu 6

Áo dài mẹ cô dâu 7

Xu hướng áo dài mẹ cô dâu “hot” nhất 2018

Bạn đã có trong bộ sưu tập các mẫu váy cưới Mới nhất 2018 chưa? Những mẫu áo dài cách tân không làm mất đi vẻ sang trọng, tinh tế của tà áo dài xưa. Trong ngày cưới của mình, hãy chọn cho mẹ mình một chiếc áo dài đẹp cho mẹ cô dâu để mẹ và bạn cùng tỏa sáng nhất nhé!

Áo dài cô dâu 8

Gần đây, mẫu áo dài được cách tân đẹp mắt, với gam màu trắng đơn giản với họa tiết lớn dưới chân áo tạo nên vẻ hiện đại, sang trọng cho người mặc.

Áo dài mẹ cô dâu 9

Những mẫu áo này rất phù hợp với các mẹ có thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn. Những chiếc áo dài này sẽ rất vừa vặn và giúp mẹ tự tin hơn rất nhiều.

Áo dài mẹ cô dâu 10

Một chiếc áo dài của mẹ cô dâu khá đơn giản nhưng lại rất đẹp các mẹ nhỉ?

Áo dài mẹ cô dâu 11

Màu tím mộng mơ dành tặng mẹ là sự lựa chọn tuyệt vời trong ngày trọng đại của bé gái.

Áo dài cô dâu 12 của mẹ

Một set đồ có gam màu hồng pastel sẽ rất phù hợp với các mẹ tuổi trung niên. Màu này sẽ không khiến bạn cảm thấy quá sặc sỡ, ngược lại còn giúp da sáng hơn rất nhiều.

Áo dài cô dâu 13

Một chiếc áo dài đính hạt trông thật sang trọng phải không?

Áo dài cô dâu 14

Áo dài mẹ cô dâu 15

Áo dài làm từ chất liệu nhung, gấm không bao giờ lỗi thời. Chất liệu áo, cùng những họa tiết đi kèm mang đến cho người mặc vẻ sang trọng, quý phái.

Áo dài mẹ cô dâu 16

Những mẫu áo dài tạo dáng thon gọn nhất cho mẹ cô dâu

Bộ sưu tập áo dài của mẹ chồng cô dâu dưới đây sẽ giúp các mẹ tạo dáng thon gọn và thanh tú hơn trong tà áo dài truyền thống. Không phải mẹ nào cũng có được dáng người chuẩn để mặc áo dài đẹp, nhất là những mẹ có thân hình khá mũm mĩm nên việc lựa chọn một bộ trang phục phù hợp không phải là điều dễ dàng. Hãy xem những mẫu thiết kế dưới đây và chọn cho mình mẫu ưng ý nhất nhé!

Áo dài cô dâu 17

Áo dài mẹ cô dâu 18

Áo dài mẹ cô dâu 19 Áo dài cô dâu mẹ 20 Áo dài mẹ cô dâu 21 Áo dài cô dâu 22

Đây là các mẫu Áo dài mẹ cô dâu phổ biến nhất. Những chiếc áo dài không quá lòe loẹt làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho các mẹ trong ngày vui của con gái. Hy vọng với bộ sưu tập trên, bạn không còn lo lắng không biết chọn trang phục như thế nào cho mẹ trong ngày cưới. Chuyến thăm akinavn.vn Để cập nhật thêm những mẫu váy cưới thịnh hành nhất hiện nay!

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL

Địa điểm: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0985.747.525

E-mail: akinabridal@gmail.com

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30-19h00)

Kinh Nghiệm Cưới Hỏi – Tags: Áo Dài Mẹ Cô Dâu

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay