1001 mẫu thiệp cưới đẹp ấn tượng với thiết kế cực đơn giản

Với 1001 mẫu thiệp cưới Đẹp ấn tượng với những thiết kế vô cùng đơn giản khiến người nhận không thể cưỡng lại được. Bạn yêu thích một mẫu thiệp cưới hoàng gia chi tiết hay thích một mẫu thiệp cưới có thiết kế đơn giản, mộc mạc (hay còn gọi là “mộc”). Hãy bớt chút thời gian khám phá những điều thú vị đang chờ đón bạn ngay sau đây, đừng bỏ lỡ nhé.

Lâu lắm rồi, thiệp cưới Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi đám cưới. Để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại và thiêng liêng ấy thì không thể thiếu những tấm thiệp xinh xắn và đáng yêu đúng không nào? Vì vậy hãy chọn những mẫu thiệp cưới đẹp đơn giản để thu hút người nhận.

Thiệp cưới 1

Lời mời đám cưới thể hiện một thông báo đặc biệt

Thiệp mời đám cưới thể hiện sự thông báo thân mật, trang trọng của nhà gái với quan khách. Nội dung thiệp mời đám cưới bao gồm các thông tin về hai bạn, mối quan hệ gia đình như thế nào, thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới. Du khách sẽ dựa vào những thông tin đó để sắp xếp thời gian đến chung vui cùng gia đình.

Thiệp cưới 2

Một tấm thiệp cưới có thể mang trong mình phong cách riêng của cô dâu chú rể, làm toát lên vẻ đẹp rất riêng và ý nghĩa của tấm thiệp. Một tấm thiệp cưới đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và màu sắc để người nhận cảm thấy thích thú.

Trong khi thiệp cưới màu nâu gỗ cho thấy cô dâu chú rể luôn mang cho mình phong cách của những người giản dị nhưng sâu sắc và tinh tế. Hay những cặp đôi chọn màu hồng là biểu tượng của tình yêu, tình yêu màu hồng theo năm tháng.

Thiệp cưới 3

Bộ sưu tập các mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2019

Tấm thiệp cưới với kích thước nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô bờ bến. Gia đình cô dâu chú rể phải hiểu được điều đó thì mới có thể tạo nên một đám cưới hạnh phúc và trọn vẹn. Sự đầu tư nghiêm túc từ những điều đơn giản nhất sẽ giúp khách mời của bạn nhận ra được sự tôn trọng của cô dâu chú rể đối với khách mời.

Mẫu thiệp mời đám cưới đơn giản và thanh lịch

Với phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, những mẫu thiệp cưới dưới đây luôn đứng đầu trong sự lựa chọn của các cặp đôi trẻ. Được thiết kế hài hòa từ kiểu dáng đến màu sắc, chắc chắn chúng ta luôn thấy được sự sang trọng với sự gắn kết yêu thương.

Thiệp cưới 4

Với những cặp đôi trẻ có cá tính mạnh và muốn nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên trước ác khách thì có thể lựa chọn cho mình mẫu thiệp cưới này. Tông màu đỏ chủ đạo thể hiện sự trung thành và đam mê của bạn cùng với đó là niềm đam mê chứng tỏ tình yêu của bạn.

Thiệp cưới 5

Một sự mới lạ dành cho các gia đình và đôi bạn trẻ với phong cách Tây Âu, thiệp cưới được thiết kế với tông màu chủ đạo là trắng đen hoặc trắng xanh. Sự kết hợp hài hòa giữa hai tông màu này cùng những chi tiết độc đáo trong tấm thiệp càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Nếu thích sự mới lạ, đột phá gia đình có thể lựa chọn mẫu thiệp cưới này, chắc chắn sẽ mang lại nhiều ấn tượng cho khách mời.

Thiệp cưới 6

Thiệp cưới 7

Thiệp cưới 8

Mẫu thiệp cưới hiện đại ấn tượng

Một thiệp cưới đẹp Nó cũng thể hiện sự tôn trọng của gia đình đối với khách. Ngày xưa, khi công nghệ in ấn chưa thực sự phát triển, đám cưới thường chỉ được mời truyền miệng. Mặt khác, trong thời đại Internet phát triển như vũ bão, nhiều cặp đôi chọn cách gửi thiệp mời đám cưới qua email hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Nhìn chung, tùy theo từng thời điểm phát triển của xã hội mà sẽ có những cách gửi thiệp mời khác nhau. Tuy nhiên, trao thiệp cưới tận tay cho khách mời là một cách khôn ngoan và tế nhị. Vì đó là sự thể hiện tình cảm của cô dâu chú rể dành cho những vị khách của mình vì thường chỉ những người có tầm ảnh hưởng, thân thiết mới được mời tham dự.

Thiệp cưới 9

Khi nhận trực tiếp Thiệp cướikhách mời sẽ cảm thấy vui hơn và cảm thấy được tôn trọng hơn vì họ ngầm hiểu rằng sự hiện diện của mình trong tiệc cưới của đôi uyên ương là vô cùng quan trọng.

Thiệp cưới 10

Đám cưới là ngày trọng đại của hai bên gia đình nên mọi chi tiết luôn được chăm chút một cách tỉ mỉ nhất, đặc biệt là tấm thiệp cưới. Đừng quá lo lắng vì hiện nay với rất nhiều mẫu mã độc đáo, đủ màu sắc, đủ kích thước và mẫu mã đẹp mắt. Mỗi tấm thiệp mời đám cưới đều ẩn chứa một ý nghĩa khác nhau mang phong cách khác nhau của cô dâu chú rể. Đến với Akina Bridal bạn sẽ tìm thấy những thứ mình cần cho một đám cưới hoàn hảo.

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL

Địa điểm: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0985.747.525

E-mail: akinabridal@gmail.com

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30-19h00)

Thiệp cưới đẹp – Tags: Thiệp cưới

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay