Ma trận đề minh hoạ vật lý thpt quốc gia 2024 chi tiết

Sau quá trình phân tích đề minh hoạ vật lý thpt quốc gia 2024, đội ngũ chúng mình đã đưa ra những nhận định và những đánh giá chi tiết về ma trận đề minh họa vật lý thpt quốc gia 2024. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những định hướng tốt trong phần ôn tập nhé!

Đề thi thử vật lý thpt quốc gia 2024

Đề minh hoạ vật lý thpt quốc gia 2024

Đề minh hoạ vật lý thpt quốc gia 2024 Đề minh hoạ vật lý thpt quốc gia 2024 2 Đề minh hoạ vật lý thpt quốc gia 2024 3 Đề minh hoạ vật lý thpt quốc gia 2024 4

Cấu trúc đề minh hoạ môn vật lý thpt quốc gia 2024

Cấu trúc đề thi THPT môn Vật lý năm 2023 sẽ giữ nguyên so với các năm trước, với khoảng 90% kiến thức dựa trên chương trình lớp 12 và khoảng 10% còn lại từ chương trình lớp 11. Vì thế, các bạn học sinh không nên quên việc ôn tập kiến thức của lớp 11.

Đề thi môn Vật lý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ bao gồm 40 câu hỏi, được phân loại từ mức độ vận dụng cơ bản đến vận dụng cao. Thí sinh có thể tham khảo chi tiết về các dạng kiến thức trong bảng dưới đây.

Nội dung kiến thức + ma trận đề minh hoạ Vật lý THPT quốc gia 2024

Tổng: 40 câu, trong đó có 20 câu nhận biết, 10 câu thông hiểu, 6 câu vận dụng và 4 câu vận dụng cao. Nội dung chiếm đa số ở các dạng bài tập vật lý lớp 12.

ma trận đề minh hoạ Vật lý THPT quốc gia 2024

Hy vọng nhờ những đánh giá chi tiết về ma trận đề minh hoạ vật lý thpt quốc gia 2024, các bạn học sinh lớp 12 có thể yên tâm luyện tập theo nội dung kiến thức trong đề minh hoạ. Quá trình này rất vất vả, tuy nhiên hãy nỗ lực hết mình nhé! Chúc các bạn đạt kết quả cao!

5/5 - (60 bình chọn)