Lý thuyết lịch sử lớp 12 bài 4 có FILE PDF để tải về

Cùng Tip.edu.vn ôn lại kiến thức lý thuyết lịch sử lớp 12 bài 4 các bạn nhé. Bài 4 lịch sử lớp 12 chúng ta học về Các nước Đông Nam Á và Ấn Độ, đây là 1 bài có lý thuyết khá dài. Do vậy, các bạn cần học kỹ để tránh quên các mốc thời gian và nội dung của bài học. Ngoài ra các bạn cần làm thêm trắc nghiệm lịch sử lớp 12 bài để ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Bạn có thể tham khảo các bài trắc nghiệm dưới đây:

Trắc nghiệm lịch sử 12 bài 4 mức độ nhận biết

Lý thuyết lịch sử lớp 12 bài 4: Các nước Đông Nam Á và Ấn Độ

Về cấu trúc lý thuyết lịch sử lớp 12 bài 4 các bạn cần ghi nhớ như sau:

• Khái quát chung về các nước Đông Nam Á ( trước, sau chiến tranh thế giới thứ 2)
  • Các giai đoạn phát triển của nước Lào, Campuchia
  • Quá trình xây dựng và phát triển của các nước ASEAN ( hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á )
  • Ấn Độ: Quá trình giành độc lập từ thực dân Anh, xây dựng và phát triển đất nước sau đó.

Kiến thức là khá nhiều, bạn có thể xem ảnh và chép lại bài học dưới đây.

Lý thuyết lịch sử lớp 12 bài 4: Các nước Đông Nam Á và Ấn Độ Lý thuyết lịch sử lớp 12 bài 4: Các nước Đông Nam Á và Ấn Độ 3 Lý thuyết lịch sử lớp 12 bài 4: Các nước Đông Nam Á và Ấn Độ 4 Lý thuyết lịch sử lớp 12 bài 4: Các nước Đông Nam Á và Ấn Độ 5

Đừng quên tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi và tài liệu các bạn nhé !

5/5 - (89 bình chọn)