Lời cảm ơn của giáo viên đối với phụ huynh

Công ơn của thầy cô đối với cha mẹ sau khi kết thúc năm học được Tip tổng hợp trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Lời cảm ơn của thầy cô đối với cha mẹ

Nghề dạy học là một nghề đặc biệt, một nghề cao quý nhất trong xã hội và luôn được xã hội ghi nhận và tôn vinh. Không phải ai cũng có thể trở thành một giáo viên giỏi vì cần có những người yêu nghề, mến học trò, quan tâm, nhẫn nại, hy sinh và học hỏi không ngừng … Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 các bậc phụ huynh sẽ gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo, những người đang công tác trong ngành giáo dục, để thay lời cảm ơn tấm lòng của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cũng có những lời cảm ơn sâu sắc, hay và ý nghĩa. Tip mời các bạn tham khảo mẫu lời cảm ơn của thầy cô gửi đến cha mẹ trong bài viết dưới đây.

Ban Giám hiệu cùng toàn thể CB-GV-CNV … xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các bậc phụ huynh. Đồng thời, rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của Quý vị trong thời gian tới để chung tay cùng Nhà trường đào tạo các em trở thành những công dân có ích và hạnh phúc.

Trân trọng./.

Thư cảm ơn cha mẹ mẫu 2

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ LƯU Ý

Kính gửi các em học sinh và các bậc phụ huynh,

Năm học … sắp kết thúc trong niềm vui với những kết quả tốt đẹp của thầy và trò trường mầm non …. Năm học mới này, chúng ta rất vui mừng được dạy và học trong ngôi trường mới. Rộng rãi, rộng rãi và được trang bị hiện đại. Tất cả những thành công có được ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường và đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ và yêu mến của các bậc phụ huynh.

Trường mầm non… xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình cho trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời, rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh trong thời gian tới để cùng chúng tôi giáo dục con em mình trên con đường trở thành người công dân tốt, tốt. Toàn cầu.

Nhân dịp năm mới nhà trường xin gửi tới các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân trọng,

Thư cảm ơn cha mẹ mẫu 3

Cha mẹ thân yêu!

Năm học … – … đã chính thức kết thúc. Sáng ngày… tháng… năm… Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN cho trẻ 5 tuổi năm học …- .. .. Dưới ánh nắng vàng rực rỡ, oi ả của những ngày hè … cũng không làm giảm niềm vui, phấn khởi với những kết quả đáng tự hào của Cô và trò trường Mầm non …. Có được thành công này là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các đồng chí lãnh đạo, các phòng, ban, cơ quan thuộc UBND thị xã …; Sở Giáo dục và Đào tạo …; UBND phường …. Những kết quả đạt được đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Cô và trò nhà trường. Và vô cùng quan trọng phải kể đến sự đồng hành, hỗ trợ tích cực thường xuyên, hiệu quả của Ban Thường vụ Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non … xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các đồng chí lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể và toàn thể các bậc phụ huynh. Xin chân thành và cảm ơn những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa mà Ban đại diện CMHS và tập thể lớp đã gửi đến nhà trường trong suốt một năm học. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của Quý phụ huynh trong những năm tới để chung tay cùng Nhà trường trong công tác giáo dục toàn diện, ươm mầm những mầm non tương lai của các em. Đất nước thực sự trong một “Trường học hạnh phúc”

Một lần nữa con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc phụ huynh, kính chúc các đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc! Chúc các bé luôn sẵn sàng hành trang để vững vàng bước vào bậc tiểu học sắp tới!

Trân trọng./.