Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 trang phục được yêu thích nhất năm 2022

trong tiêu đề trò chơi MOBA Hay một game nhập vai thông thường, trang phục tướng sẽ giúp nâng cao sức mạnh cho nhân vật. Tuy nhiên skin trong Liên Minh Huyền Thoại không cung cấp thêm sức mạnh cho tướng mà nó sở hữu.

Tải game Liên Minh Huyền Thoại

Trang phục – skin cho tướng với tác dụng vừa đơn giản là tô điểm cho nhân vật, vừa tăng tính thẩm mỹ cho các game thủ “khủng”. Vậy trong năm 2022, trang phục nào được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, hãy theo dõi thống kê dưới đây từ Tip.edu.vnđây là những skin LoL được sử dụng nhiều nhất trong năm 2022.

Top trang phục được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại