Đề thi sinh THPT quốc gia 2022 Có file PDF tải về

Ngày 8/7/2022 sẽ tiếp tục diễn ra kì thi THPT vô cùng quan trọng. Sáng ngày 8/7/2022, các thí sinh sẽ bắt đầu nhận đề thi lúc 7h30. Sẽ tùy vào từng thí sinh mà môn thi tổ hợp đó sẽ là Khoa học tự nhiên hay Khoa học xã hội. Nếu là KHTN thì bài thi gồm có 3 môn: Vật lí, Hóa học, Sinh học. Nếu là KHXH thì bài thi sẽ gồm 3 môn: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Trong bài viết này, Tip.edu.vn sẽ cập nhật nhanh nhất đề thi sinh THPT quốc gia 2022 cho các bạn.

Đề thi sinh THPT quốc gia 2022 có 40 câu theo hình thức thi trắc nghiệm khách quan. Như mọi năm, phần kiến thức có trong đề thi sẽ theo chương trình tinh giảm của Bộ giáo dục phù hợp với tình hình 3 năm học chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19. Đề thi sinh THPT quốc gia 2022 vẫn được xây dựng theo các mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Môn sinh có lẽ là một môn khá ít người quan trọng nhưng nó cũng góp phần vào điểm tốt nghiệp. Vậy nên, hãy cùng theo dõi để cập nhật đề thi và đáp án môn Sinh nhanh nhất nhé.

Xem ngay: đáp án đề thi sinh 2022 full mã đề

Bạn có thể tham khảo đề minh họa môn sinh 2022 dưới đây.

Đề thi sinh THPT quốc gia 2022-Mã Đề 205

Đề thi sinh THPT quốc gia 2022 Cập Nhật Nhanh Nhất

Là môn thi cuối cùng trong tổ hợp Khoa học tự nhiên, môn sinh có lẽ không quan trọng với nhiều bạn nhưng lại là hy vọng của rất nhiều bạn khác. Chúc cho điểm môn sinh của các bạn sẽ được nhưu mong muốn. Chúc các thí sinh 2022 sẽ thi thật tốt môn còn lại.

Không biết các sĩ tử sau khi làm xong đề sinh năm nay cảm thấy đề sinh thế nào nhỉ? Hãy để lại những dòng comment bên dưới để chúng mình biết nhé!

Tải file PDF mã đề 215  tại đây.

Tai file pdf mã đề 223 tại đây.

5/5 - (126 bình chọn)