Gợi ý các mẫu áo dài cưới bằng gấm mới nhất trong mùa cưới 2019

Váy cưới thổ cẩm – một trong những xu hướng váy cưới dành cho cô dâu hiện đại trong thời gian gần đây. Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng áo dài cưới của cô dâu thường là những đường nét hoa văn hoặc đính kết cườm, pha lê… nhưng đến thời điểm hiện tại, áo dài cưới gấm là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn trong ngày trọng đại của mình.

Bạn đang có ý định khoác lên mình chiếc áo dài gấm đẹp, sang trọng và hiện đại nhất trong ngày cưới nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào với mẫu mã, kiểu dáng phù hợp, vừa đảm bảo được nét đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam, vừa theo kịp xu hướng mới nhất của giới trẻ hiện nay?

Đừng quá lo lắng vì trong bài viết hôm nay, Akinavn.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc bộ sưu tập những mẫu áo dài cưới gấm đẹp sang trọng và hiện đại nhất trong mùa cưới 2019 này.

Váy cưới thổ cẩm

Áo dài cưới gấm truyền thống – tân thời nhất

Nếu như trước đây, những mẫu áo dài với nhiều hoa văn, hạt cườm nổi bật thì đến thời điểm hiện tại, gấm là một trong những chất liệu mang đến sự sang trọng và lộng lẫy hơn rất nhiều. Tùy theo sở thích và dáng người mà các cô dâu của chúng ta có thể khéo léo chọn cho mình chiếc áo dài cưới gấm ưng ý nhất.

Dưới đây là bộ sưu tập áo cưới gấm với màu sắc và họa tiết tươi tắn, trang nhã nhất được tạo nên bởi bàn tay sắc sảo của các nhà thiết kế nổi tiếng. Akinavn.vn muốn chia sẻ với bạn. Với bất kỳ trang phục cưới truyền thống nào, các cô dâu của chúng ta luôn toát lên vẻ đẹp trẻ trung nhưng không hề mất đi vẻ sang trọng vốn có. Dõi theo:

Váy cưới thổ cẩm

Váy cưới chui đầu – kiểu áo dài cứng cáp, đứng lưng với những chi tiết hoa lá đẹp mắt. Vì vậy với mẫu sản phẩm này, không cần trang trí quá nhiều phụ kiện cầu kỳ, thiết kế này luôn toát lên vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.

Váy cưới thổ cẩm

Với sự lên ngôi của những mẫu áo dài cưới truyền thống này, cô dâu dễ dàng gây ấn tượng với quan khách bằng vẻ đẹp sang trọng, thanh cao nhưng không kém phần dịu dàng, thùy mị.

Váy cưới thổ cẩm

Nếu như trước đây mẫu áo dài truyền thống với những chi tiết, hoa văn mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động thì thời gian gần đây, mẫu áo dài cưới gấm luôn mang đến cho cô dâu chú rể vẻ đẹp kiêu sa, đài các. Vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. Không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ, những mẫu áo dài gấm luôn thể hiện được sự sang trọng mà những mẫu áo dài ưa thích áo dài cưới cách tânáo dài cưới truyền thống … đều làm được.

Váy cưới thổ cẩm

Màu đỏ – màu tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Chính vì vậy áo dài gấm đỏ nụ cười luôn là mẫu áo dài được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất trong ngày trọng đại của mình.

Váy cưới thổ cẩm

Áo dài gấm đỏ được các cô dâu ưu tiên lựa chọn nhất là trong lễ cưới hay lễ đính hôn với những chi tiết thêu tay vô cùng tinh xảo. Những mẫu áo dài gấm với họa tiết in chìm hoặc thêu tay làm nổi bật vóc dáng người mặc, mang đến vẻ đẹp trang trọng cổ điển.

Váy cưới thổ cẩm

Chất liệu gấm thường phù hợp với những thiết kế cổ cao và tay áo không quá dài. Với tính chất dày và khá bóng, chiếc áo dài gấm truyền thống cười sẽ trông sang trọng và quý phái hơn rất nhiều nếu được pha chút cổ điển.

Váy cưới thổ cẩm

Mẫu áo dài cưới truyền thống bằng chất liệu mây cho cô dâu chú rể trong ngày cưới tạo nên sự đồng điệu giữa cô dâu và chú rể, toát lên vẻ đẹp duyên dáng, tinh tế.

Váy cưới thổ cẩm

Áo dài cưới thổ cẩm của các cặp đôi được thiết kế với nhiều họa tiết khác nhau, kỹ thuật may và vẽ bao gồm gấm, kết cườm, vẽ gấm, phun sơn mài.

Váy cưới thổ cẩm

Chắc chắn, lựa chọn áo dài cưới gấm chắc chắn sẽ giúp cô dâu tự tin và xinh đẹp hơn trong ngày trọng đại của mình.

Với bộ sưu tập những mẫu áo dài cưới gấm mới nhất mùa cưới 2019 được cung cấp trong bài viết chắc hẳn các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý và phù hợp nhất rồi phải không nào? Ngày cưới – ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người, vậy tại sao chúng ta không chọn cho mình một mẫu áo dài? váy cưới đẹp để có thể tạo được nhiều ấn tượng trong mắt mọi người? Chúc các cô dâu của Akiavn.vn khi khoác lên mình những mẫu váy cưới đẹp này sẽ trọn vẹn và hạnh phúc đến trọn đời nhé!

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL

Địa điểm: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM