Giáo án PowerPoint Mĩ thuật lớp 2 sách Cánh Diều

Giáo án PowerPoint môn Mĩ thuật

Giáo án PowerPoint môn Mĩ thuật lớp 2 sách Cánh Diều là tài liệu tổng hợp đủ các bài học cả năm bài giảng điện tử lớp 2 môn Mĩ thuật, giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu để soạn các bài giảng lớp 2 chất lượng cho năm học mới.

• Giáo án PowerPoint môn Đạo Đức lớp 2 sách Cánh Diều (cả năm)
  • Giáo án PowerPoint môn Toán lớp 2 sách Cánh Diều
  • Giáo án PowerPoint môn Tiếng Việt lớp 2 sách Cánh Diều
  • Giáo án PowerPoint Tự nhiên và xã hội lớp 2 sách Cánh Diều

Bài giảng điện tử lớp 2 môn Mĩ thuật

Bài giảng điện tử lớp 2 môn Mĩ thuậtBài giảng điện tử lớp 2 môn Mĩ thuậtBài giảng điện tử lớp 2 môn Mĩ thuậtBài giảng điện tử lớp 2 môn Mĩ thuật

Mời các thầy cô tải file về để xem đầy đủ nội dung Giáo án PowerPoint

Giáo án PowerPoint môn Mĩ thuật lớp 2 sách Cánh Diều trong thư viện tất cả giáo án điện tử lớp 2 (03 sách) với đầy đủ các môn học nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm nguồn tài liệu để tham khảo biên soạn. Giáo án điện tử Mĩ thuật lớp 2 tương thích với PowerPoint 2003, PowerPoint 2007, PowerPoint 2010, PowerPoint 2013, PowerPoint 2016, PowerPoint 2019.

Tham khảo thêm:

• Giáo án Tiếng Việt lớp 2 sách Cánh Diều
  • Giáo án Toán lớp 2 sách Cánh Diều
  • Giáo án Tự nhiên và xã hội 2 sách Cánh Diều
  • Giáo án Hoạt động trải nghiệm 2 sách Cánh Diều
  • Giáo án Đạo Đức lớp 2 sách Cánh Diều
  • Giáo án Mĩ thuật lớp 2 sách Cánh Diều
  • Giáo án Âm nhạc lớp 2 sách Cánh Diều
  • Giáo án Giáo Dục thể chất lớp 2 sách Cánh Diều
  • Giáo án lớp 2 sách Cánh Diều – Đầy đủ các môn (08 môn)