Family and friends 5 workbook Unit 7 lesson 6

Giải SBT Family and Friends 5 Special edition Unit 7 Lesson six

Giải Sách bài tập tiếng Anh 5 Unit 7 Go back to the traffic lights lesson 6 dưới đây nằm trong bộ tài liệu Soạn tiếng Anh 5 Family and Friends theo lesson do Tip.edu.vn biên soạn và đăng tải. Tài liệu Giải family and friends Special edition grade 5 workbook unit 7 lesson 6 bao gồm đáp án chi tiết các bài tập 1 – 5 trong lesson 5 sách bài tập Family and Friends 5 Special edition giúp các em lớp 5 chuẩn bị bài tập tại nhà hiệu quả.

Giải Family and Friends 5 do Tip.edu.vn tự biên tập, vui lòng KHÔNG sao chép dưới mọi hình thức nhằm mục đích thương mại.

1. Underlined the imperative verbs. Put the pictures in the correct order. Gạch chân động từ mệnh lệnh. Sắp xếp tranh theo đúng thứ tự.

2 – Stand

3 – Don’t put

4 – Put – make

5 – Move

Sắp xếp

2 – a; 3 – e; 4 – c; 5 – d;

2. Read the flyer and underline the imperative sentence. Đọc tờ rơi sau và gạch chân câu mệnh lệnh.

Come and see our great water puppet show

Don’t miss this wonderful opportunity!

Book your ticket on….

3. Now read the flyer again and draw the routine from the station to the theatre. Bây giờ đọc lại tờ rơi và vẽ lịch trình từ ga đến rạp chiếu phim.

Family and friends 5 workbook Unit 7 lesson 6

4. You are going to an event. Choose the type of event from the words in the box. Then answer the question. Bạn chuẩn bị đến 1 sự kện. Chọn 1 loại sự kiện từ những từ trong hộp. Sau đó trả lời câu hỏi.

Đáp án gợi ý

Soccer match

1 – It is a soccer match.

2 – It will be on next Sunday.

3 – There will be a soccer match between class 5A and class 5B.

4 – It is at my school.

5 – It starts at 2 p.m.

6 – It finish at 4 p.m.

5. Write a flyer for the event and draw a map. Use the answer from 4. Viết tờ rơi cho sự kiện trên và vẽ 1 bản đồ. Sử dụng câu trả lời bài 4.

Trên đây Giải sách bài tập Family and Friends 5 unit 7 lesson 6. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải bộ tài liệu tiếng Anh 5 unit 7 Go back to the traffic light khác nhau như:

Giải Family and Friends 5 SBT unit 7 lesson 5 đầy đủ nhất

Giải bài tập Family and Friends lớp 5 Unit 7: Go back to the traffic lights – Lesson five