Family and friends 5 workbook starter lesson 2

Giải SBT Family and Friends 5 SE Starter Lesson two

Nằm trong bộ tài liệu Soạn tiếng Anh 5 Family and Friends theo lesson năm 2022 – 2023, Giải Sách bài tập tiếng Anh 5 Starter Back together lesson 2 dưới đây do Tip.edu.vn biên soạn và đăng tải. Tài liệu Giải bài tập family and friends 5 workbook starter lesson 2 bao gồm đáp án chi tiết các bài tập 1- 3 trang 5 lesson 2 Family and Friends grade 5 workbook giúp các em chuẩn bị bài hiệu quả.

1. Read and underline the adjectives. Đọc và gạch chân các tính từ.

Pretty; tall; handsome; kind; generous; loud; cheerful; funny;

Hướng dẫn dịch

Tôi tên là Tâm. Tôi mười tuổi và tôi để tóc dài. Tôi thích chơi cờ và vẽ những bức tranh đẹp. Bố tôi cao và đẹp trai. Anh ấy cũng tốt bụng và hào phóng. Anh ấy thích nghe nhạc lớn. Mẹ tôi luôn vui vẻ. Cô ấy rất vui tính và cô ấy mặc đẹp.

3. Write A ; An ; Some. Điền A, An hoặc Some

2 – some; 3 – a; 4 – an; 5 – some;

6 – a; 7 – some; 8 – a; 9 – an;

Hướng dẫn dịch

Mẹ: Con muốn ăn gì cho bữa sáng?

Con có muốn ăn bánh mì nướng

Con trai: Con muốn ngũ cốc và một quả chuối ạ.

Con gái: Con muốn một quả trứng, một cái bánh mì và một quả lê ạ.

Mẹ: Vậy con có thể vài cái đĩa, cái bát và một cái tạp dề cho mẹ được không?

Trên đây Giải Workbook tiếng Anh 5 Family and Friends Starter Lesson 2. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều tài liệu tiếng Anh lớp 5 Starter Back together khác như:

• Family and friends 5 workbook starter lesson 3
  • Family and friends 5 workbook starter lesson 1