Điểm danh 4 kiểu trang điểm cô dâu được yêu thích nhất

Danh sách 4 phong cách trang điểm cô dâu được yêu thích nhất năm 2020 sẽ cập nhật cho các nàng phù dâu những xu hướng trang điểm mới nhất, ấn tượng nhất. Đặc biệt, những xu hướng này sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách và cá tính của mình. Cùng Akinavn.vn tham khảo nhé!

“Nhớ em” với 4 phong cách trang điểm cô dâu được yêu thích nhất

Ngày cưới đang đến gần, nàng đang băn khoăn, lo lắng không biết lựa chọn phong cách trang điểm phù hợp nhất? Qua bài viết “Điểm danh 4 phong cách trang điểm cô dâu được yêu thích nhất” dưới đây sẽ giúp các bạn gái thật xinh đẹp để tự tin trong ngày Vu Quy của mình.

1. Trang điểm cô dâu theo phong cách cá nhân với tone cam trẻ trung

4 phong cách trang điểm cô dâu được yêu thích nhất

Đây là cách trang điểm không thể thiếu đối với những cô dâu cá tính, không cam chịu cái cũ và luôn muốn làm mới mình. Tone màu cam – một gam màu nóng, mang đến sự cá tính, khác lạ và pha chút năng động trẻ trung nằm trong bộ sưu tập những xu hướng trang điểm cô dâu được yêu thích nhất.

4 phong cách trang điểm cô dâu được yêu thích nhất

Tone cam sẽ phù hợp với những cô dâu có làn da trắng. Tuy nhiên, cô dâu da ngăm cũng có thể sử dụng tông cam, chỉ cần nàng chú ý sử dụng tông trầm hơn một chút là có thể sở hữu gương mặt xinh đẹp, trẻ trung và nỗi lo về màu da sẽ không còn. Đó cũng là rào cản đối với những cô nàng có làn da hơi “ngăm đen”.

2. Trang điểm cô dâu cổ điển gợi nhớ

4 phong cách trang điểm cô dâu được yêu thích nhất

Trang điểm cô dâu theo phong cách cổ điển đáng nhớ là phong cách trang điểm cô dâu an toàn nhất dành cho những cô nàng không biết nên chọn tone màu nào cho phù hợp với màu da của mình.

Lưu ý đặc biệt dành cho cô dâu khi trang điểm theo phong cách vintage này là nên sử dụng phấn nước thay vì các loại phấn ép dày và đừng bỏ qua bước che khuyết điểm nếu da bạn không được mịn màng. Đồng thời, nàng phải uống nhiều nước và chăm sóc da thường xuyên, cẩn thận, chu đáo nhé!

4 phong cách trang điểm cô dâu được yêu thích nhất

Phong cách trang điểm cô dâu Vintage là đáng nhớ ở các nước trên thế giới, người ta sẽ sử dụng tông màu chủ đạo là nâu đồng, nâu sẫm. Khi sử dụng những tone màu này, bạn nhớ kỹ: Đánh khối nhẹ nhàng ở hai bên má và ưu tiên chọn những màu son cho cô dâu trầm như hồng đất hay cam đất để tạo nên vẻ đẹp “không tuổi”. yêu nhớ.

3. Cô dâu trang điểm nhẹ nhàng theo phong cách xứ sở Kim Chi

Trang điểm cô dâu theo phong cách Kim Chi hay còn gọi là trang điểm cô dâu Hàn Quốc đang là xu hướng trang điểm đang làm điên đảo giới thời trang và chưa hết hot tại Việt Nam thời điểm hiện tại. .

4 phong cách trang điểm cô dâu được yêu thích nhất

Điểm nổi bật của phong cách trang điểm kiểu Hàn Quốc là làn da tươi sáng, đôi má ửng hồng, lớp nền trong veo, mịn màng mang lại cảm giác vừa mịn màng vừa mềm mại cho cô dâu trong ngày cưới. Màu son cũng được trau chuốt với một số gam màu nóng như đỏ, hồng hay cam tươi giúp môi bóng và căng mọng hơn.

Trang điểm tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng được dự đoán là không bao giờ lỗi mốt, được nhiều cặp cô dâu chú rể Việt Nam nói riêng và các cặp cô dâu chú rể trên thế giới nói chung lựa chọn. . Với cách trang điểm này sẽ giúp gương mặt các nàng thanh thoát, trang nhã, giữ được nét đẹp vốn có.

4. Trang điểm cô dâu phong cách phương Tây thời thượng

Ở nước ta, xu hướng trang điểm cô dâu theo phong cách phương Tây thời thượng hay còn được gọi là Trang điểm cô dâu cổ điểnnó đang chiếm được cảm tình của nhiều quý cô sành điệu, thiên về vẻ đẹp mang hơi hướng “cổ điển” để tạo dấu ấn riêng trong ngày Vu Quy.

Trang điểm cô dâu cổ điển

Điểm nổi bật của phong cách này là sử dụng những gam màu trầm kết hợp với tạo khối trên gương mặt tạo nên một tổng thể thống nhất và hài hòa trên gương mặt của cô. Để đôi môi trở nên quyến rũ theo phong cách trang điểm phương Tây thời thượng, nàng nên chọn những màu son đậm như đỏ rượu, đỏ mận… Khi đó, nàng sẽ luôn nổi bật trong mọi bức hình và mọi góc nhìn.

Lưu ý, bạn tạo khối và tạo khối càng kỹ càng thì càng tạo được điểm ấn tượng, cá tính cuốn hút cho nàng. Tuy nhiên, đừng quên trau chuốt cho đôi mắt của mình bằng cách tập trung vào highlight với những gam màu lạnh như xám hay đen để tạo độ sâu và dày.

Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những cô dâu ưa chuộng phong cách phương Tây thời thượng, cá tính và phát huy được nét quyến rũ vốn có. Khi kết hợp với đôi mắt bông tuyết, cô ấy quả thực sẽ có một khuôn mặt hoàn hảo.

4 phong cách trang điểm cô dâu được yêu thích nhất

Trên đây chỉ là 4 phong cách trang điểm cô dâu được yêu thích nhất được gợi ý bởi Mộtkiavn.vn giữa muôn vàn phong cách trang điểm “gây bão” khác của phái đẹp. Chúng tôi tin chắc rằng, dù chọn kiểu trang điểm hay phong cách nào thì cô ấy vẫn là cô dâu xinh đẹp nhất cùng chú rể trong lễ đường. Chúc cô dâu sẽ xinh đẹp và hạnh phúc trăm năm.

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL
Vị trí: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0985.747.525
Trang web: https://akinavn.vn
Facebook: https://www.facebook.com/AkinaBridal/
Email: akinabridal@gmail.com

Kinh Nghiệm Cưới Hỏi, Trang điểm cô dâu đẹp – Tags: 4 phong cách trang điểm cô dâu phổ biến nhất

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay