Đề thi toán giữa HK2 lớp 5 TH Trung Mầu 2024 có đáp án

Đề thi toán giữa HK2 lớp 5 TH Trung Mầu 2024 có đáp án cho các em học sinh, giáo viên phụ huynh tham khảo để ôn tập kiểm tra giữa học kỳ 2 năm học 2023 2024. Ngoài ra Tip.edu.vn còn gửi thêm file pdf nếu mọi người có nhu cầu tải file về in, ôn tập tại nhà. Trường tiểu học Trung Mầu là trường cấp 1 tại địa bàn huyện Gia Lâm Hà Nội, đề thi được giáo viên của trường ra đề sát với kiến thức chương trình lớp 5 các em học. Hãy tham khảo đề thi, nếu thấy hay hãy tải file pdf về ôn tập các bạn nhé.

Bộ đề thi toán lớp 5 giữa học kì 2

Đề thi toán giữa HK2 lớp 5 TH Trung Mầu 2024

Hướng dẫn chấm

Đề thi toán giữa HK2 lớp 5 TH Trung Mầu 2024 3

Về kiến thức trong đề thi sẽ trọng tâm từ phần đầu học kì 2 môn toán lớp 5 đến giữa kì 2 bao gồm quy đổi đơn vị, số thập phân, cách tính diện tích của hình hộp chữ nhật…. Đây đều là kiến thức quan trọng để các em ôn tập cuối học kì 2 và chuẩn bị chuyển giao lên lớp 6. Bài 3 tính nhanh các em cần để ý 1 chút là làm được thôi. Đề bài yêu cầu tính nhanh, các em để ý là chúng ta sẽ có số 34,5 chung và quy 0,25 và 0,125 ra dạng phân số, sau đó nhóm lại rồi tính. 0,25 =1/4 và 0,125 = 1/8, khi quy đổi ra số thập phân cần ghi nhớ điều này các bạn nhé. Ngoài ra phép chia bằng phép nhân nghịch đảo. Làm đúng các bước thì bài 3 các bạn sẽ được điểm tối đa.

Vậy các em đánh giá thế nào về đề thi toán giữa hk2 lớp 5 th Trung Mầu 2024. Hãy để lại ý kiến của các em bên dưới nhé.

Nếu mọi người cảm thấy đề thi thú vị có thể tải file pdf tại đây.

Đừng quên tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi và tài liệu các bạn nhé !

5/5 - (86 bình chọn)