Đề thi toán cuối HK1 lớp 9 TP Đà Nẵng 2023 có đáp án

Các em tham khảo đề thi toán cuối HK1 lớp 9 TP Đà Nẵng 2023 có đáp án trong bài viết này nhé. So với đề thi toán cuối học kì 1 lớp 9 của các tỉnh khác thì đề kiểm tra hết học kỳ 1 của TP Đà Nẵng năm học 2023 2024 có khó hơn đôi chút. Các em hãy tham khảo để chuẩn bị cho bài kiểm tra cuối học kỳ 1 sắp tới nhé.

Đề thi toán cuối HK1 lớp 9 TP Đà Nẵng 2023

Đáp án

Đề thi toán cuối HK1 lớp 9 TP Đà Nẵng 2023 đáp án

Đề thi toán cuối HK1 lớp 9 TP Đà Nẵng 2023  2

Một số câu trong đề thi như câu 3 ý C đòi hỏi các em phải vẽ hình chính xác sau đó dựa vào các dữ kiện đã cho của đề bài về đường thẳng, trung điểm để giải ra bài toán. Phải vẽ hàm số, điểm chính xác không là bài giải sẽ không được tính điểm các em nhé. Về bài hình, các em cần vẽ chính xác hình sau đó dựa vào những dữ kiện đề bài cho để giải từng câu một. Ví dụ như câu a, các em có thể dựa vào định lý Pytago để tính ra cạnh BC rồi từ cạnh BC ta lại dựa vào hệ thức lượng trong tam giác vuông là AH.BC=AB.AC để tính ra cạnh AH. Toán học là sự logic đòi hỏi các em phải tư duy để giải bài tập. Bắt buộc các em phải ghi nhớ công thức sau đó vận dụng để giải bài toán.

Trên đây là đề thi toán cuối HK1 lớp 9 TP Đà Nẵng 2023, vậy bạn đánh giá đề kiểm tra cuối học kỳ 1 này như thế nào. Dễ hay là khó, để lại ý kiến cho mọi người cùng biết nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy tài liệu miễn phí các bạn nhé !

5/5 - (141 bình chọn)