Đề thi kì 2 lớp 7 môn Sinh 2019 – THCS Nguyễn Gia Thiều

Trường TH-THCS Nguyễn Gia Thiều tổ chức thi học kì 2 năm học 2018 – 2019 môn Sinh lớp 7 có đáp án chi tiết.

Đề thi kì 2 môn Sinh lớp 7 – THCS Nguyễn Gia Thiều 2019

Câu 6: Ngành động vật nào dưới đây có cơ quan phân hóa phức tạp nhất?

A. Chân khớp.                                               B. Ruột khoang.

C. Động vật nguyên sinh.                            D. Động vật có xương sống.

Câu 7: Hiện nay, loài chim nào có kích thước lớn nhất thế giới?

A. Đà điểu châu phi.                                                B. Chim cánh cụt hoàng đế.

C. Bồ nông châu Úc.                                    D. Kền kền.

Đáp án đề thi kì 2 môn Sinh lớp 7 – THCS Nguyễn Gia Thiều 2019