Đề thi tiếng anh lớp 11 học kì 1 trường THPT Hưng Nhân 2022

Năm ngoái tình hình dịch covid vẫn đang rất căng thẳng nên nhiều trường THPT chọn phương án trường ra đề để cho các em học sinh thi cuối học kì 1. Trong bài viết này, Tip.edu.vn giới thiệu cho các bạn học sinh lớp 11 đề thi tiếng anh lớp 11 học kì 1 trường THPT Hưng Nhân năm ngoái. Trường THPT Hưng Nhân là trường thuộc huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình nơi ADMIN học tập những năm tháng cấp 3 đó.  Cùng tham khảo đề thi cuối học kì 1 lớp 11 môn tiếng Anh bên dưới các bạn nhé.

Xem thêm: Đề thi tiếng Anh học kì 1 lớp 12 tỉnh Bắc Ninh

Đề thi tiếng anh lớp 11 học kì 1 trường THPT Hưng Nhân

Các bạn học sinh lớp 11 có tham khảo đề thi bên dưới mã đề 401. Để làm tốt đề thi cuối học kì 1 này không khó khi kiến thức đến 80% là chương trình học kì 1 lớp 11. Vẫn cấu trúc bài thi là 50 câu trắc nghiệm quen thuộc bao gồm các phần ngữ pháp về trọng âm, cách phát âm, từ vựng , đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi… Đề thi được đánh giá là phù hợp với các lớp đại trà chung trên cả nước. Hãy cùng bắt đầu làm đề để chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới các bạn nhé.

Đề thi tiếng anh lớp 11 học kì 1 trường THPT Hưng Nhân 2022

Đề thi tiếng anh lớp 11 học kì 1 trường THPT Hưng Nhân 2022 Đề thi tiếng anh lớp 11 học kì 1 trường THPT Hưng Nhân 2022 Đề thi tiếng anh lớp 11 học kì 1 trường THPT Hưng Nhân 2022 Các bạn học sinh, bậc phụ huynh có thể tải file PDF tại đây

Lớp 11 là lớp kiến thức chuyển giao giữa lớp 10 và 12. Chương trình lớp 11 là nền tảng kiến thức giúp các bạn học sinh có thể học lớp 12. Không còn nhiều thời gian khi chỉ cần lơ đãng là đã quên mất kiến thức nền tảng để học lớp 12 đó các bạn. Mà mục tiêu năm lớp 12 là thi đỗ vào trường đại học mơ ước các bạn nhỉ. Vì vậy hãy ôn tập và làm đề thi tiếng anh lớp 11 học kì 1 để có kết quả tốt nhé.

5/5 - (84 bình chọn)