Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán mới nhất 2023

Trong bài viết này, Tip.edu.vn cung cấp cho các em học sinh lớp 10 đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán. Đề thi cuối học kì 1 gồm 2 đề: 1 đề tham khảo và 1 đề của trường THPT Trần Quang Khải.

Đề thi tham khảo cuối học kì 1 bao gồm 35 câu trắc nghiệm và 4 câu tự luận. Phần trắc nghiệm 7 điểm và phần tự luận 3 điểm.

Đề thi cuối học kì 1 môn toán của trường THPT Trần Quang Khải năm học 2022-2023 do Sở GD&ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm 9 câu tự luận. Đề thi bám sát chương trình học kì 1 của các em học sinh lớp 10. Đây là đề thi cuối học kì 1 lớp 10 mới nhất mà Tip.edu.vn cung cấp cho các bạn.

Cùng tham khảo 2 đề thi ở bên dưới các em học sinh khối 10 nhé.

Tham khảo thêm: Đề thi tiếng Anh lớp 10 học kì 1 2022

Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán tham khảo

Đề thi do Tip.edu.vn sưu tầm và biên soạn để các em học sinh lớp 10 ôn tập. Với cấu trúc bài thi bao gồm 35 câu trắc nghiệm và 4 câu tự luận sẽ khái quát được toàn bộ kiến thức chương trình toán lớp 10 học kì 1. Hãy tham khảo bên dưới bây giờ nhé.

Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán tham khảo Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán tham khảo Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán tham khảo Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán tham khảo

Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán trường THPT Trần Quang Khải năm học 2022-2023

Đối với đề thi học kì 1 toàn tự luận thì có 1 lưu ý cho các em học sinh là: các em nên kiểm tra lại các bước trong quá trình làm câu hỏi. Kiểm tra kĩ điều kiện của câu, các bước trong câu để xem có nhầm lẫn hay thiếu xót gì không để tránh mất điểm oan. Cùng tham khảo đề kiểm tra học kì 1 năm học 2022-2023 của trường THPT Trần Quang Khải bên dưới nhé.

Tham khảo thêm: Đề thi văn lớp 10 học kì 1 mới nhất

Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán trường THPT Trần Quang Khải năm học 2022-2023 Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán trường THPT Trần Quang Khải năm học 2022-2023

Các em học sinh và bậc phụ huynh đánh giá thế nào về 2 đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán mà Tip.edu.vn giới thiệu cho mọi người. Cùng tham khảo và đưa ra ý kiến đánh giá nhé. Ngoài ra các bạn có thể tải file PDF đề thi bên dưới đây.

Tải file PDF tại đây.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (87 bình chọn)