Đề thi thử tốt nghiệp môn địa lý Hà Nội 2024 có đáp án

Cùng Tip.edu.vn tham khảo đề thi thử tốt nghiệp môn địa lý Hà Nội 2024 mới thi sáng ngày hôm nay 6/4/2024 các bạn nhé. Môn địa lý là 1 trong 3 môn thuộc tổ hợp KHXH mà các em bắt buộc phải thi trong đợt khảo sát chất lượng học sinh lớp 12 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hãy cùng tham khảo xem đề thi của sở GD & ĐT thành phố Hà Nội có khó hơn so với ở địa phương mình không các em nhé.

Xem thêm:  Đề thi thử địa thpt quốc gia 2024

Đề thi thử tốt nghiệp môn địa lý Hà Nội 2024

Câu 76: Ý nghĩa chủ yếu của việc phát triển vùng chuyên canh rau của đồng bằng sông Hồng là

A. Thúc đẩy trồng trọt, mở rộng phân bố sản xuất, tăng hiệu quả kinh tế.

B. Chuyển dịch cơ cấu mùa vụ, tạo việc làm, thay đổi mô hình sản xuất

C. Phát huy thế mạnh, phát triển sản xuất hàng hoá, nâng cao thu nhập.

D. Cung cấp thực phẩm cho thành thị, tăng nông sản, đa dạng cây trồng.

Đề thi thử tốt nghiệp môn địa lý Hà Nội 2024 Đề thi thử tốt nghiệp môn địa lý Hà Nội 2024 2 Đề thi thử tốt nghiệp môn địa lý Hà Nội 2024 3 Đề thi thử tốt nghiệp môn địa lý Hà Nội 2024 4

Đáp án chính thức

dap-an-de-thi-thu-dia-ly-ha-noi-2024

Mọi người quan tâm file pdf đề thi thử địa Hà Nội 2024 có thể tải nó tại đây.

Đáp án mã 302

dap-an-de-thi-thu-dia-ha-noi-ma-302

Đáp án mã 317

dap-an-de-thi-thu-dia-ha-noi-ma-317

Đáp án mã 319

dap an de thi thu dia ha noi ma 319 2

Sau khi thu thập nhiều ý kiến của học sinh Hà Nội thì đề thi này có nhiều em sai câu 41 do không biết cây hồ tiêu ở đâu trong 4 tỉnh. Đáp án thuộc tỉnh Kiên Giang các bạn nhé. Vậy bạn đánh giá thế nào về đề thi thử tốt nghiệp môn địa lý Hà Nội 2024. Để lại ý kiến nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !