Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Ninh Bình lần 1 có đáp án

Các em 2006 cùng tham khảo đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Ninh Bình lần 1 có đáp áp và file pdf trong bài viết này nhé. Vừa qua sở GD & ĐT tỉnh Ninh Bình đã tổ thi khảo sát chất lượng các em học sinh lớp 12 hệ THPT và GDTX trên địa bàn tỉnh. Tip.edu.vn đã có đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Ninh Bình lần 1 để cho các em tham khảo. Hãy tham khảo ngay dưới đây

File đề thi thử lịch sử THPT Quốc gia 2024

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Ninh Bình lần 1

Câu 35: Trong phong trào dân tộc dân chủ 1919-1925 ở Việt Nam, phong trào đấu tranh của giai cấp
tư sản, giai cấp tiểu tư sản và giai cấp công nhân có điểm tương đồng nào?
A. Có sự lãnh đạo thống nhất của chính đảng mỗi giai cấp.
B. Đấu tranh đòi quyền lợi kinh tế là mục tiêu duy nhất.
C. Địa bàn chủ yếu ở các đô thị, trung tâm kinh tế, chính trị.
D. Quy mô rộng lớn, thống nhất ở trong và ngoài nước.

Câu 40: Nội dung nào sau đây vừa là nguồn gốc nảy sinh, vừa là động lực thúc đẩy các phong trào
yêu nước chống thực dân, phong kiến ở Việt Nam sau Chiến tranh thế giới thứ nhất?
A. Sự ra đời của giai cấp công nhân, tư sản, tiểu tư sản.
B. Quá trình du nhập tư tưởng thời đại mới vào trong nước.
C. Sự phân hóa các giai cấp cũ dưới ách thống trị của Pháp.
D. Những mâu thuẫn cơ bản trong xã hội thuộc địa Việt Nam

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Ninh Bình lần 1 5

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Ninh Bình lần 1 4

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Ninh Bình lần 1 3

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Ninh Bình lần 1 2

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Ninh Bình lần 1

Gợi ý đáp án

Câu 1,2,3,4: B,A,A,C

Câu 5,6,78:D,B,C,B

Câu 29: C Câu 30: A Câu 31: D Câu 32: C Câu 33 D Câu 34: D Câu 35 C Câu 36: C Câu 37: D   Câu 38: A

Câu 39: D Câu 40: D

Đề thi thử lịch sử THPTQG 2024 tỉnh Ninh Bình lần 1 dựa theo chuẩn cấu trúc đề thi lịch sử thpt quốc gia 2023 năm vừa rồi. Đây là kỳ thi đầu tiên đánh giá chất lượng giảng dạy đầu năm của học sinh trên toàn tỉnh. Khi biết được điểm số các em nên điều chỉnh phương pháp học tập để đạt được điểm số mong muốn.

Hy vọng các em sẽ có 1 kỳ thi thpt quốc gia 2024 thành công.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (92 bình chọn)